Thứ hai, 20/05/2024 | 19:32
RSS

Về nhà ăn Tết, Văn Toàn chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau Asian cup 2019

Thứ ba, 29/01/2019, 15:24 (GMT+7)

Theo kế hoạch, năm nay Văn Toàn sẽ nghỉ Tết dài hơn so với mọi năm, đến mồng 4 Tết mới vào CLB Hoàng Anh Gia Lai tập trung để tập với đội luyện.

Văn Toàn chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau Asian cup 2019
Văn Toàn chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau Asian cup 2019. Ảnh: Lao động

Cách đây ít ngày, hành trình của đội tuyển Việt Nam tại Asian cup 2019 đã kết thúc khi dừng bước tại trận tứ kết trước tuyển Nhật Bản Sau khi về tới Hà Nội, một số cầu thủ đã trở về nhà cùng người thân.

Tối qua (28/1), cầu thủ Nguyễn Văn Toàn cũng về nhà sau chuyến thi đấu dài ngày bên nước bạn cũng như nghỉ Tết nguyên đán. Theo kế hoạch, năm nay Văn Toàn sẽ nghỉ Tết dài hơn so với mọi năm, đến mồng 4 Tết mới vào CLB Hoàng Anh Gia Lai tập trung để tập với đội luyện.

Văn Toàn chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau Asian cup 20192
Văn Toàn về nhà nghỉ Tết nguyên đán. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Chia sẻ trên Báo Gia đình & Xã hội, tiền đạo quê Hải Dương tâm sự: “Điều nuối tiếc nhất trong giải này khi bản thân em nghĩ đội nhà sẽ được vào sâu nhưng khi gặp Nhật Bản lại dừng ở tứ kết. Tuy nhiên, toàn đội chỉ đặt mục tiêu là vào vòng sau và mọi người đã cố gắng”.

Khi nói về những cơ hội trong trận đấu tứ kết, Văn Toàn cho biết, đến bây giờ nghĩ lại tình huống đó, Toàn rất tiếc khi bản thân không thực hiện được cơ hội thành bàn thắng. Nhưng trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, chỉ cần giữ được tốt phong độ bản thân.

Văn Toàn chia sẻ điều tiếc nuối nhất sau Asian cup 20193
Cầu thủ dùng bữa cơm liên hoan cùng gia đình

Văn Toàn dính chấn thương trong buổi tập trước lượt trận cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2018 với ĐT Campuchia. Dù được chẩn đoàn là chấn thương nghiêm trọng, tuy vậy HLV Park Hang-seo vẫn giữ tiền đạo này lại ĐT Việt Nam để cho Văn Toàn cơ hội khi anh hồi phục.

Không kịp trở lại ở phần còn lại của AFF Cup 2018, nhưng tiền đạo người Hải Dương tiếp tục được chiến lược gia người Hàn tin tưởng ở quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN