Thứ năm, 30/03/2023 | 18:28
RSS

HLV Park Hang Seo: ‘Thành công của tôi có có công lớn của HLV Miura’

Thứ ba, 29/01/2019, 08:43 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo khiêm tốn khi nói về thành công của bản thân, đồng thời cho rằng HLV Miura có công lớn xây dụng nên đội tuyển Việt Nam như ngày hôm nay.

Trong một chia sẻ mới nhất với tờ Khaleej Times của UAE, HLV Park Hang Seo khiêm tốn khi cho rằng ông và các học trò còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới.

"Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, điều này đồng nghĩa bóng đá cũng đang phát triển. Tuy nhiên hệ thống ấy vẫn chưa hoàn thiện. Theo quan điểm cá nhân tôi, họ vẫn còn nhiều việc phải làm", HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo khiêm tốn khi nói về thành công của bản thân
HLV Park Hang Seo khiêm tốn khi nói về thành công của bản thân. Ảnh: Soha

HLV Park Hang Seo cho rằng HLV Miura có công lớn trong việc xây dựng lên đội tuyển Việt Nam như ngày hôm nay.

"Với tôi, đây là một năm trọn vẹn với toàn đội. Nhưng tôi nghĩ ông Miura xứng đáng nhận những lời khen ngợi. Trước khi tôi đến đây, ông ấy đã xây dựng nên đội bóng này. Ông ấy đã làm việc vô cùng chăm chỉ và tôi cảm thấy may mắn khi được làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam", HLV Park Hang Seo khiêm tốn.

Chia tay Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ hướng tới vòng loại World Cup 2022 SEA Games 30 và vòng loại U23 châu Á 2020, những giải đấu rất quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2019.

Xem thêm: Số tiền thưởng 'khủng' nếu Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN