Thứ tư, 29/03/2023 | 16:48
RSS

Bầu Đức: ‘VFF nên gấp rút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo'

Thứ hai, 28/01/2019, 15:40 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo cần được VFF gấp rút gia hạn hợp đồng sau những thành tích ấn tượng mà vị HLV này đạt được cùng bóng đá Việt Nam trong một năm qua.

HLV Park Hang Seo đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu với bóng đá Việt Nam trong năm qua, song khá bất ngờ, hồi cuối tháng 12/2018, một lãnh đạo của VFF cho rằng thời điểm này chưa phải là lúc bàn tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Hàn Quốc.

 “Chúng tôi cũng mong muốn ông ấy tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam Đóng góp của ông ấy là rất lớn. Tuy nhiên, thời điểm này bàn về vấn đề hợp đồng thì còn quá sớm. Chúng ta vẫn còn hơn 1 năm nữa để chuẩn bị.”

Mới đây, chia sẻ với giới truyền thông, bầu Đức, người đã trả lương gần một tỷ mỗi tháng cho HLV Park Hang Seo đã gới ý VFF lên chủ động và gấp rút gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo cần được VFF gấp rút gia hạn hợp
Theo bầu Đức HLV Park Hang Seo cần được VFF gấp rút gia hạn hợp. Ảnh: Plo

Chia sẻ trên 90mins, ông Đức nói: “Hiện tại tôi cũng chỉ có thể chờ tin tức từ VFF mà thôi. Tôi đã không còn là PCT của VFF nữa nên không thể gia hạn hợp đồng với ông Park.

Tôi nghĩ việc ông Park có làm được việc hay không, tất cả mọi người đều đã rõ rồi. Không ai có thể phủ nhận điều đó.

Về vấn đề trả lương, tôi cho rằng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng trả lương cho ông Park thay tôi. Hơn nữa, ông ấy luôn khẳng định rằng yêu quý Việt Nam và sẽ sẵn sàng ở lại bởi nơi đây mang cho ông niềm hạnh phúc trong công việc. Tôi cho rằng nếu nhận được lời đề nghị, mọi chuyện sẽ không quá khó khăn. Chuyện này VFF cần làm gấp rút.”

Trước đó, trả lời báo chí Hàn Quốc nếu Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc mà mời ông trở về nắm giữ đội tuyển và U23 Hàn Quốc, ông tính sao?

Ông Park đáp không do dự: Tôi không thể đi lúc này và cũng chưa thể nghĩ đến điều đó vì hợp đồng với Việt Nam còn đang thực thi. Vả lại, tôi còn nhiều việc phải làm cùng đội tuyển Việt Nam cho chặng đường sắp tới mà mục tiêu chúng tôi còn phải hướng tới để chinh phục tiếp. 

Rồi cũng chính ông Park, khi trả lời giới truyền thông trong một dịp gần đây , ông cũng đã nói rõ ý này bằng những từ ngữ đầy chân tình. Ông tâm sự thật lòng rằng: “Trước khi sang Việt Nam, tôi gần như không có nơi nào để đi” , “Tôi cám ơn Việt Nam và hiện nợ họ nhiều điều”...

Không chỉ bầu Đức, rất nhiều chuyên gia bóng đá trong nước, quốc tế và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều cho rằng, VFF lên sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, sau những gì ông đã đóng góp cho bóng đá trên dải đất hình chữ S, song khá bất ngờ, cho tới giờ phút này VFF vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN