Thứ năm, 25/02/2021 | 08:35
RSS

Vân Hugo lên tiếng khi tiếp tục bị đồn mang bầu

Thứ hai, 07/09/2020, 14:58 (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên Vân Hugo vướng nghi vấn mang bầu và cô đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này.

Sự kiện:
Vân Hugo

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, mới đây, MC Vân Hugo chia sẻ cô đã nhận được lời cầu hôn lần 2 và chuẩn bị lên xe hoa trong tương lai gần. Được biết, nữ MC đã cùng con trai Nam tiến để phát triển sự nghiệp cũng như sống cạnh ông xã tương lai. Không chỉ có vậy, trước khi 2 mẹ con cô vào TP.HCM chồng sắp cưới đã chuẩn bị một ngôi biệt thự lớn để làm tổ ấm cho gia đình nhỏ.

Vân Hugo lần 2 phủ nhận thông tin mang bầu
MC, diễn viên Vân Hugo

Giữa lúc rục rịch chuẩn bị đám cưới thì mới đây Thanh Vân Hugo bất ngờ gây xôn xao với tin đồn mang thai khi xuất hiện với body tăng cân rõ rệt. Về thông tin này, chia sẻ với Ngoisao.net, Vân Hugo cho biết cô không hiểu tin đồn xuất phát từ đâu trong khi bản thân chưa hề có kế hoạch mang bầu.

Ngoài trường mầm non vừa khai giảng, nữ MC còn bận rộn với rất nhiều công việc khác cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc. Hiện tại, sau khi hoàn thành vai nữ luật sư trong phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong, Vân Hugo hiện đang tập trung dồn hết sức lực cho sự nghiệp kinh doanh

Vân Hugo lần 2 phủ nhận thông tin mang bầu
Vân Hugo hiện tại muốn hoàn toàn tập trung vào công việc kinh doanh của mình

Trước đó, Vân Hugo cũng từng chia sẻ về chuyện con cái: "Con trai suốt ngày giục tôi có em bé, thậm chí còn hăng hái hơn cả những người khác. Lúc nào Bin cũng bảo muốn có em gái, mẹ Vân mau sinh em gái đi. Nghe Bin giục như thế, chồng tôi cũng rất vui. Thế nhưng con cái là cái duyên, ông trời cho lúc nào thì mình nhận lúc ấy với tinh thần hoan hỉ".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN