Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:32
RSS

Văn Hậu nguy có cơ ngồi ngoài hai trận ở VL 3 World Cup 2022

Thứ bảy, 31/07/2021, 11:52 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, ngoài Công Phượng, Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng cũng sẽ không thể ra sân trong 2 trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Công Phượng đang được HLV Park Hang Seo ưu tiên cho bên gia đình khi vợ anh sắp sinh con đầu lòng và không có mặt trong đợt tập trung vào ngày 5/8 tới tại Hà Nội cùng tuyển Việt Nam  

Thậm chí cũng vì điều này mà tiền đạo của HAGL sẽ vắng mặt khi đội bóng làm khách của Saudi Arabia ở trận ra quân tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 2/9 đồng thời bỏ ngỏ khả năng tham dự trận gặp Australia vào ngày 7/9.

Mới đây, theo nguồn tin từ Thanh Niên, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng sẽ nhiều khả năng không thể ra sân trong 2 trận đấu nói trên cùng với người đàn anh Công Phượng.

Lý do là bởi Văn Hậu đang bị đau dây chằng đầu gối. Việc thầy Park gọi anh lên tuyển ngay trong đợt tập trung vào ngày 5/8 nhằm giúp cho cầu thủ này nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất, qua đó đẩy nhanh tiến trình hồi phục chấn thương.

Đoàn Văn Hậu nguy cơ ngồi ngoài hai trận ở VL 3 World Cup
Đoàn Văn Hậu nguy cơ ngồi ngoài hai trận ở VL 3 World Cup

Còn nhớ thời điểm trở lại Hà Nội FC sau chiến dịch vòng loại thứ hai World Cup 2022,  Đoàn Văn Hậu đã liên tục phải tập riêng.

Do đó nếu sức khỏe của Văn Hậu không được tốt hơn trong thời gian tới, anh sẽ trở lại trên băng ghế dự bị và nhường suất đá chính cho Vũ Văn Thanh hoặc Nguyễn Phong Hồng Duy, bộ đôi cầu thủ từng thi đấu rất tốt trên đất UAE vừa qua.

Lúc này, người hâm mộ đang kỳ vọng cả Công Phượng với Văn Hậu sẽ tái xuất khi đội tuyển Việt Nam chạm trán tuyển Trung Quốc vào ngày 9/10 ở lượt trận thứ 3. Trận đấu rất quan trọng đối với đoàn quân của HLV Park Hang Seo

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại