Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:47
RSS

Ưu điểm vượt trội của chất liệu nâng mũi 5S Nano

Thứ tư, 21/02/2018, 20:15 (GMT+7)

Vượt xa các chất liệu nâng mũi thông thường, 5S nano mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thuyết phục nhiều chuyên gia tin tưởng.

Ưu điểm vượt trội của chất liệu nâng mũi 5S Nano:

Thành phần Bio Nano: thành phần sinh học đặc biệt được bổ sung vào chất liệu 5S cũ giúp các tế bào trong mô sụn non có thể tương thích nhanh chóng trong khoang mũi, hòa hợp với sụn tự thân và thân thiện với lớp da được bóc tách, tránh tình trạng làm mũi bóng đỏ. Đây là thành phần được nghiên cứu độc quyền từ Dr Park.

Mềm (Soft): Chất liệu 5S nano có cấu tạo tương đương mô sụn người, chiếm chủ yếu là sợi collagen, chất hữu cơ và chất khoáng nên rất mềm mại, giúp các bác sĩ tạo dáng mũi cao tự nhiên như mũi thật.

Định hình (Shape): Mô sụn non rất dễ uốn nắn, giúp định hình dáng mũi S line phù hợp với chuẩn tỷ lệ gương mặt vàng của người Á Đông.

Nâng mũi 5S Nano cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại không bóng đỏ. Ảnh: Internet
Nâng mũi 5S Nano cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại không bóng đỏ. Ảnh: Internet

An toàn (Safe): Mô sụn 5S nano tương thích với cơ thể người lên đến 99%, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

S line (Dáng mũi S line): Với chất liệu 5S nano, các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào bên trong và dễ dàng tạo dáng mũi S line hài hòa, cân xứng.

Bền (Substantial): Chất liệu 5S nano bền hơn hẳn các mô sụn thông thường, mang đến kết quả ổn định lâu dài.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN