Thứ năm, 18/07/2024 | 09:10
RSS

Uống Trà Xanh Không Độ, một nông dân Quảng Ngãi trúng thưởng 100 triệu đồng

Thứ tư, 09/06/2021, 16:27 (GMT+7)

Một nông dân ở xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình Xé ngay trúng liền của Tân Hiệp Phát.

Uống Trà Xanh Không Độ, một nông dân Quảng Ngãi trúng 100 triệu đồng

 Buổi livestream quay số chương trình Xé ngay trúng liền diễn ra vào ngày 5/6

Ngày 5/6 vừa qua, chương trình Xé ngay trúng liền của Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải triệu phú lần thứ 2. Kết quả buổi quay số này, bà Nguyễn Thị Ty (55 tuổi, tại Quảng Ngãi) đã là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.

Được biết, gia đình bà Ty làm nông, cuộc sống gia đình hiện gặp rất nhiều khó khăn. Hai người con của bà Ty làm công nhân nhưng do dịch bệnh nên hiện đã thất nghiệp. Bà Ty cho biết thêm, ngoài 3 sào ruộng, bà và gia đình còn vay tiền nuôi thêm 2 con bò nhỏ.

“Tôi phải ngược xuôi làm thêm tại quán ăn và mọi công việc khác có thể để có tiền trang trải nợ nần". Tuy nhiên, đã mấy tháng nay bà Ty không có thu nhập gì do quán ăn bà làm thêm đã phải đóng cửa theo yêu cầu của chính quyền. Hiện tại cả gia đình bà chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng.

Về chuyện trúng 100 triệu đồng tại chương trình Xé ngay trúng liền, ban đầu bà Ty và gia đình đều không nghĩ đó là sự thật, sợ bị lừa đảo. Phải sau rất nhiều lần chương trình trao đổi và giải thích thì bà mới tin.

“Tôi thực sự không tin được, hiện nay có rất nhiều thông tin lừa đảo nên tự nhiên có người gọi điện báo tôi trúng 100 triệu đồng, tôi và cả chồng tôi đều không tin chuyện này”, bà Ty nói.

Bà Ty cũng cho hay, số tiền 100 triệu đồng này là vô cùng lớn với bà và gia đình, nó không những giúp bà trả nợ mà còn có thể trang trải cuộc sống hàng ngày.

“Đúng lúc không biết lấy đâu tiền để trả nợ tiền mua bò và trang trải cuộc sống hàng ngày thì may mắn trúng được 100 triệu đồng. Tôi vô cùng cám ơn chương trình Xé ngay trúng liền đã mang may mắn này tới cho tôi, số tiền này vô cùng lớn với gia đình tôi từ trước đến nay, nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi”, bà Ty tâm sự.

Được biết, với số tiền 100 triệu đồng nhận được từ chương trình Xé ngay trúng liền, bà Ty sẽ dùng tiền để trang trải nợ nần, đồng thời mua thêm bò để mong thoát nghèo, ổn định kinh tế cho gia đình.

Chị Nguyễn Phi Thương, hàng xóm của bà Ty (sau khi xem lại buổi livestream trên fanpage của Trà Dr.Thanh để kiểm tra lại thông tin) cho biết, chị cũng vui lây với gia đình bà, thay mặt gia đình bà Ty, chị gửi lời cám ơn chương trình đã mang may mắn lớn đến cho gia đình bà Ty, bởi hoàn cảnh của bà vô cùng nghèo khó, vất vả.

Uống Trà Xanh Không Độ, một nông dân Quảng Ngãi trúng 100 triệu đồng

Cơ hội trúng giải triệu phú khi mua sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh

Chương trình “Xé ngay trúng liền” khởi động từ ngày 5/4 đang tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. 

Đặc biệt trong đó đã có 2 người trúng thưởng 100 triệu đồng là anh Nguyễn Phi Trọng tại Kon Tum và bà Nguyễn Thị Ty tại Quảng Ngãi. Vẫn còn hơn gần 150.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có 1 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1.2 tỉ đồng đang chờ người chơi.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com.

Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu và 1.2 tỉ đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/7 trên fanpage của Trà Dr Thanh. Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh

 

PV
Theo Giáo dục & Thời đại