Thứ hai, 17/05/2021 | 16:37
RSS

Uống thuốc sâu, nằm cạnh thi thể người tình nửa ngày mới đi cấp cứu

Thứ ba, 21/05/2019, 10:34 (GMT+7)

Tối ngày 20/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ chết người xảy ra tại nhà nghỉ M.P (huyện Bình Sơn).

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/5, anh Đ.T (sinh năm 1973; trú tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn) cùng chị N.T.X.T (sinh năm 1982; trú tại xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh quảng Ngãi) đến một nhà nghỉ ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) để thuê phòng nghỉ lại.

Đến khoảng 16h cùng ngày, anh Đ.T chạy ra ngoài với dấu hiệu bị ngộ độc. Đồng thời, thông báo với chủ nhà nghỉ là chị N.T.X.T đã chết trong phòng. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ liền báo cơ quan Công an và đưa anh Đ.T đến bệnh viện cấp cứu.

Nằm bên thi thể người tình uống thuốc sâu tự tử nửa ngày mới đi cấp cứu

Theo Dân Trí, nguyên nhân ban đầu được xác định do Đ.T và X.T xảy ra mâu thuẫn nên cả 2 cùng uống thuốc trừ sâu tự tử, X.T. được cho là chết ngay sau đó, Đ.T. không chết, nằm bên thi thể người tình đến chiều mới xuống báo cho chủ nhà nghỉ.

Được biết, X.T đã có chồng và 2 con. Đến năm 2016, X.T. ly hôn sau đó quen với Đ.T. Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN