Thứ sáu, 30/10/2020 | 11:25
RSS

Ước nguyện bất thành của người chồng cắn chết vợ để truyền nọc độc rắn

Thứ tư, 14/06/2017, 07:30 (GMT+7)

Khi biết bản thân bị rắn độc cắn và chẳng còn cầm cự được bao lâu nữa, một người đàn ông ở Ấn Độ đã lập tức chạy tới cắn vợ mình.

Vào đêm ngày thứ Bảy (10/6) vừa qua, anh Shankar Rai, ở thị xã Birsinghpur, quận Satna, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã bị rắn độc cắn trong lúc đang say ngủ.

Khi tỉnh dậy, anh cảm thấy vô cùng khó chịu, đầu óc quay cuồng và biết mình đã bị trúng độc nên sẽ chẳng thể cầm cự được bao lâu nữa. 

rắn độc cắn

Người đàn ông quyết tâm truyền cho vợ nọc rắn độc cắn. Ảnh minh họa

Nghĩ tới đây, anh vội vàng chạy tới chỗ vợ là chị Amiri Devi để bày tỏ rằng anh rất yêu chị và mong muốn được cùng chết với chị.

Sau đó, anh Rai lập tức túm lấy tay vợ rồi cắn vào cổ tay chị, để nọc độc của loài rắn truyền sang cơ thể chị Devi. Các nhân chứng cho biết hai vợ chồng bất tỉnh ngay sau đó.

chết vì rắn độc cắn

Người chồng cuối cùng chết vì rắn độc cắn còn người vợ may mắn sống sốt. Ảnh minh họa

Họ được đưa tới một bệnh viện địa phương, người chồng thiệt mạng ngay khi nhập viện, người vợ được các bác sĩ cứu thoát nhờ can thiệp y tế kịp thời.

"Anh ấy nói yêu tôi rất nhiều và muốn được chết cùng nhau, rồi anh ấy cắn ngập răng vào cổ tay tôi. Tôi để anh ấy làm như vậy", người vợ nói.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN