Thứ tư, 18/05/2022 | 07:55
RSS

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê bỗng về con số 0

Thứ tư, 16/03/2022, 07:11 (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc kể về thời kỳ đỉnh cao, chạy show không ngừng nghỉ, phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê bỗng về con số 0 khi sức khỏe gặp vấn đề.

Sự kiện:
Ưng Hoàng Phúc

Tối 15/3, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ quá trình hoạt động nghệ thuật của mình từ lúc đỉnh cao cho đến khi về con số 0 vì gặp vấn đề sức khỏe Thời điểm đó, anh bị thoát vị đĩa đệm, tưởng như phải bỏ sự nghiệp. Nhưng nhờ sự nỗ lực, Ưng Hoàng Phúc đã chiến thắng được căn bệnh và quay trở lại.

"Thời kỳ đỉnh cao, tôi chạy show không ngừng nghỉ, có sự xuất hiện của tôi là có thể cân hết cả một show, hàng nghìn khán giả háo hức mua vé, bầu show cần cái tên Ưng Hoàng Phúc. Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-xê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm. Lúc sức khỏe tôi gặp vấn đề, nằm yên cũng thấy đau đớn, mổ 4 lần vẫn tái phát. Tôi phải bán hết nhà cửa, tư trang để chữa trị. Từ đó, vợ chồng tôi trở lại vạch xuất phát là con số 0. Song tôi vẫn cố gắng lạc quan động viên vợ, cùng nắm tay gầy dựng lại mọi thứ từ đầu", Ưng Hoàng Phúc viết.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê bỗng về con số 0

Ưng Hoàng Phúc từng gặp vấn đề về sức khỏe.

Trước đó, nam ca sĩ 8X cũng nhiều lần hé lộ về khoảng thời gian khó khăn này của mình. Chia sẻ trong tập 13 chương trình Vang bóng một thời,Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh từng rất suy sụp khi bị chấn thương trong lúc tập nhảy cùng 1088. Tuy nhiên, nam ca sĩ không điều trị dứt điểm nên hậu quả về sau trở nên nghiêm trọng.

“Suốt 15 năm, từ 2001-2015, tôi trải qua 4 ca phẫu thuật nhưng vẫn bị tái lại do đi hát nhiều. Bác sĩ kêu tôi đừng vận động mạnh, bỏ sự nghiệp đi nhưng do quá đam mê âm nhạc nên tôi không thể từ bỏ, đi kiếm nghề khác sống được. Đến cuối năm 2015, tôi may mắn tìm được phương pháp chữa hết căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đến bây giờ”, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, khi đó anh hoàn toàn suy sụp. May mắn bên cạnh có người mẫu Kim Cương động viên, giúp anh dần vượt qua được nỗi buồn và tái xuất sân khấu. “Bà xã là người luôn đồng hành, chia sẻ và cho tôi động lực tạo dựng lại sự nghiệp”, nam ca sĩ khẳng định.

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê bỗng về con số 0

Nhờ sự nỗ lực, anh đã chiến thắng bệnh tật.

Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ nổi đình đám vào cuối những năm 90 và đầu 2000. Anh có nhiều bản hit làm nên tên tuổi như Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Vì một người ra đi, Chàng khờ thủy chung, Mỗi người một nơi, Thà rằng như thế, Anh không muốn bất công với em,... Hiện tại, nam ca sĩ ít đi hát và tập trung cho công việc kinh doanh làm phim

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc đánh dấu sự nghiệp ca hát đầy thăng trầm bằng liveshow mang tên “Khoảng trời thanh xuân”, diễn ra vào ngày 1 và 2/5 tại Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Ưng Hoàng Phúc: Từ mang bao tải đựng cát-xê bỗng về con số 0

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại