Thứ tư, 26/01/2022 | 01:01
RSS

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc: 'Bị bệnh tật, một số đàn em coi thường và xúc phạm'

Thứ hai, 22/03/2021, 15:54 (GMT+7)

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời mình, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ: “Khi bị vướng vào bệnh tật, sự nghiệp đi xuống, một số đàn em nhìn mình bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng”.

Sự kiện:
Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc là một trong số những ca sĩ, ngôi sao hàng đầu của giới trẻ thế hệ 8x, 9x. Mới đây, xuất hiện trong chương trình Chuyến xe thời gian do Xuân Nghị dẫn dắt, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Theo đó, khi chỉ còn 6 tháng là hết hợp đồng với công ty quản lý, nam ca sĩ bị một chấn thương nghiêm trọng trong lúc tập Aerobic cùng nhóm 1088. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Chia sẻ mới đây của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến nhiều người bất ngờ.

Ở thời điểm đó, nam ca sĩ đã bị nhiều đàn em tỏ thái độ. "Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn anh bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng” – Ưng Hoàng Phúc nhớ lại.

Thậm chí có những câu nói như: "Thời này là thời của mình nè, hay những câu nói hơi xúc phạm khiến mình buồn và tủi thân. Nhưng mình nghĩ vẫn ok vì đó là chuyện bình thường. Bạn cảm thấy không xứng đáng, bạn chê mình, mình chấp nhận. Mình chỉ biết là thôi mình cố gắng sau này mình trở lại để chứng tỏ khả năng của mình".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng trải qua thời gian rất khó khăn vì mắc bệnh.

Nói về giai đoạn khó khăn này, Ưng Hoàng Phúc  đã nhấn mạnh rằng đó là những chuỗi ngày kinh khủng nhất cuộc đời mình. Tuy nhiên đó lại là động lực giúp anh chiến đấu với bệnh tật và quay lại với nghệ thuật.

Trải qua khoảng thời gian “ở ẩn” để điều trị chấn thương, Ưng Hoàng Phúc sau đó đã trở lại và có những đột phá trong âm nhạc. Thời điểm hiện tại, giọng ca Thà rằng như thế cho biết, gia đình là điều ý nghĩa nhất đối với mình, anh cảm nhận mình là người khá may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm khi có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Minh Quyên
Theo Giáo dục & Thời đại