Thứ hai, 06/12/2021 | 15:56
RSS

U21 Nam Định nhận 'mưa' lời khen sau chiến thắng U21 Đồng Tháp

Thứ sáu, 11/12/2020, 07:39 (GMT+7)

Sau chiến thắng ấn tượng trước U21 Đồng Tháp, U21 Nam Định nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bóng đá thành Nam.

Bị dẫn trước từ khá sớm sau những sai lầm nơi hàng phòng ngự song các cầu thủ U21 Nam Định đã ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trước U21 Đồng Tháp ở lượt trận đầu tiên bảng A VCK Giải bóng đá U21 Quốc gia 2020.

Tiền đạo Mai Xuân Quyết là người góp công lớn trong chiến thắng của đội bóng trẻ thành Nam khi trực tiếp lập công ghi bàn nâng tỉ số 2-1 trong khoảng thời gian gần cuối trận, tạo điều kiện cho đội nhà có thêm bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 ở những phút cuối trận, mở ra khả năng rất lớn vào vòng bán kết cho U21 Nam Định.

Sau chiến thắng ấn tượng trước U21 Đồng Tháp, U21 Nam Định nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bóng đá thành Nam. Không ít các cổ động viên đã mơ về ngôi vô địch với lứa cầu thủ trẻ tài năng.

U21 Nam Định nhận 'mưa' lời khen  U21 Nam Định nhận 'mưa' lời khen  U21 Nam Định nhận 'mưa' lời khen
U21 Nam Định nhận nhiều lời khen sau chiến thắng trước U21 Đồng Tháp

Gần 10 năm về trước, mùa giải 2011,U21 Nam Định đã đánh bại U21 Bình Dương ở trận chung kết U21 quốc gia và đăng quang ngôi vô địch giải đấu này một cách hết sức thuyết phục. Ở mùa giải đó, các thành viên Câu lạc bộ Cổ động viên bóng đá Nam Định cùng đông đảo người hâm mộ bóng đá Thành Nam đã vào tận chân cầu Non Nước giáp với thành phố Ninh Bình đón, diễu hành cùng Đội trên Quốc lộ 10 và một số tuyến phố chính của thành phố Nam Định. 

Tại Trung tâm đào tạo Vận động viên bóng đá Nam Định, các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL, lãnh đạo Trung tâm đào tạo Vận động viên bóng đá Nam Định, Câu lạc bộ bóng đá MIKADO NAM ĐỊNH và một số đơn vị trực thuộc Sở đã nồng nhiệt chào đón Ban huấn luyện, cầu thủ đội U21 Nam Định trở về với chiếc Cúp vô địch trên tay.

Và lúc này, với lứa cầu thủ trẻ hết sức triển vọng, người hâm mộ bóng đá thành Nam đang rất kỳ vọng hình ảnh giàu cảm xúc đó sẽ được U21 Nam Định tái hiện ở mùa giải năm nay và chiếc cúp vô địch U21 quốc gia sẽ tiếp tục về với bóng đá Nam Định.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN