Thứ bảy, 28/05/2022 | 02:23
RSS

Tỷ phú Thái Lan cảnh giác cao trước 'ngựa ô' U23 Campuchia

Thứ ba, 10/05/2022, 12:54 (GMT+7)

Dù U23 Thái Lan vừa giành được chiến thắng với cách biệt lớn nhất SEA Games 31 trước U23 Singapore nhưng nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, Madam Pang vẫn phát biểu khá khiêm tốn.

Sau trận thua đáng tiếc trước U23 Malaysia, U23 Thái Lan đã đã trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 5-0 trước U23 Singapore và leo lên dẫn đầu bảng B sau lượt trận thứ 2.

Mặc dù đã giành được chiến thắng với cách biệt lớn nhất SEA Games 31 vào lúc này nhưng nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, Madam Pang vẫn phát biểu khá khiêm tốn: "Tôi rất vui mừng khi đã giành được chiến thắng. Trận đấu này giống như đã mở khóa được những nút thắt của U23 Thái Lan. Trận thua U23 Malaysia trước đó đã khiến chúng tôi cảm thấy rất hụt hẫng và buồn bã.

Tuy nhiên ngày hôm nay chúng tôi đã giành được chiến thắng thuyết phục. Dù không có những cầu thủ quan trọng như Jonathan Khemdee hay William Vaderje nhưng U23 Thái Lan đã thi đấu tốt. Tuy nhiên chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu quan trọng phía trước gặp U23 Campuchia và U23 Lào.

Đây là hai đối thủ không bao giờ được phép xem thường. U23 Campuchia đang thi đấu rất tốt ở những trận vừa qua. Trong khi đó U23 Lào lại chơi tấn công nhanh và ấn tượng. Tình hình lúc này tại bảng B đang rất căng thẳng khi số điểm các đội sát nhau. Mục tiêu của chúng tôi là 6 điểm ở 2 trận còn lại".

Tỷ phú Thái Lan đánh giá cao U23 Campuchia và U23 Lào
Tỷ phú Madam Pang đánh giá cao U23 Campuchia và U23 Lào ở SEA Games 31

Sáng 10/5, trưởng đoàn bóng đá Thái Lan sẽ trở về nước để giải quyết công việc kinh doanh của tập đoàn. Madam Pang tranh thủ khoảng thời gian U23 Thái Lan nghỉ thi đấu để lo việc riêng.

Theo tìm hiểu của Zing, nữ tỷ phú Thái Lan sẽ sớm trở lại với vị trí trưởng đoàn bóng đá Thái Lan sau khi vận hành ổn thỏa những thứ cần làm ở quê nhà. Bà sẽ sớm đến Nam Định trong vài ngày nữa.

Nói về trận đấu với U23 Singapore , HLV Mano Polking cho biết: "U.23 Thái Lan rất vui với chiến thắng đầu tiên. Đó là điều các cầu thủ, BHL và người hâm mộ trông đợi từ rất lâu. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn còn một số vấn đề và tiếp theo U23 Thái Lan sẽ phải cố gắng cải thiện điều còn thiếu sót để tiến bộ hơn nữa".

Trận đấu tiếp theo của U23 Thái Lan tại SEA Games 31 sẽ là gặp U23 Campuchia vào ngày 14/5. U23 Campuchia cũng đang có phong độ rất cao khi vừa đánh bại U23 Lào với tỷ số đậm 4-1. Nhiều khả năng kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội đi tiếp của cả 2 đội.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại