Thứ bảy, 23/09/2023 | 07:05
RSS

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 2 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung

Chủ nhật, 18/10/2020, 06:58 (GMT+7)

Tiên Nguyễn đã thay mặt gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao tiền ủng hộ người dân miền Trung và 13 gia đình cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3.

Tình hình bão lũ miền Trung vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Thiệt hại về người và tài sản mà người dân vùng lũ phải gánh chịu đến lúc này là vô cùng lớn. Những ngày qua, hàng loạt sao Việt và các mạnh thường quân đã đứng lên kêu gọi quyên góp để có thể hỗ trợ người dân nơi này. 

Mới đây, Tiên Nguyễn đã đại diện công ty của gia đình trao 3,3 tỷ đồng hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và gia đình 13 chiến sĩ gặp nạn sau vụ sạt lỡ thuỷ tiện Rào Trăng 3.

Tiên Nguyễn đại diện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao tiền hỗ trợ miền Trung và 13 gia đình cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3
Tiên Nguyễn đại diện tập đoàn của gia đình trao tặng 2 tỷ đồng cho miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt

Theo đó, em chồng Hà Tăng đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để tận tay trao 2 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ lụt. Đồng thời, vì cảm động với nghĩa cử cao đẹp của 13 chiến sĩ trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3, Tiên Nguyễn cũng hỗ trợ thêm 1,3 tỷ đồng để an ủi 13 gia đình có người thân hy sinh. Hành động đẹp thể hiện tinh thần vì cộng đồng của gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiên Nguyễn đại diện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao tiền hỗ trợ miền Trung và 13 gia đình cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3
Đồng thời, cô cũng góp tiếp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 chiến sĩ hy sinh sau trận sạt lở Rào Trăng 3

Trước đó, khi cả nước rơi vào tình hình dịch bệnh covid-19 căng thẳng, gia đình tỷ phú ohnathan Hạnh Nguyễn cũng đóng góp 25 tỷ đồng để hỗ trợ vật tư y chế chữa trị cho bệnh nhân. Tiên Nguyễn từng chia sẻ gia đình cô có lập một nguồn quỹ riêng để sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN