Thứ bảy, 24/10/2020 | 03:36
RSS

Tuyển Việt Nam và U22 sẽ triệu tập 30-40 cầu thủ

Thứ năm, 15/10/2020, 10:25 (GMT+7)

Ở đợt hội quân trong tháng 11 tới đây, HLV Park Hang Seo dự kiến mỗi đội tuyển quốc gia sẽ triệu tập từ 30-40 cầu thủ.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo nguồn tin mới nhất, sau khi V.League năm nay kết thúc vào giữa tháng 11, các cầu thủ sẽ có khoảng một tuần nghỉ ngơi trước khi những cái tên tốt nhất sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên hai đội tuyển quốc gia là đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam

Hai đội tuyển sẽ hội quân vào giữa tháng 11 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội. Tại đây các cầu thủ sẽ có 3 tuần để rèn quân và chiến thuật và ghi điểm với HLV Park Hang Seo và có suất tham dự các giải đấu quốc tế trong năm sau.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang sắp xếp để thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một số trận đấu nội bộ đội tuyển hoặc đấu tập cùng các CLB trong nước để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Bởi trong giai đoạn dịch bệnh có những diễn biến phức tạp việc đi lại khó khăn rất khó để các đội bóng quốc tế nhận lời mời tham dự trận giao hữu với đội bóng của HLV Park Hang Seo, dù họ cũng đã tích cực rèn quân chuẩn bị cho các giải đấu trong năm tới.

Tuyển Việt Nam và U22 triệu tập 30-40 cầu thủ
Tuyển Việt Nam và U22 triệu tập 30-40 cầu thủ cho đợt tập trung trong tháng 11

Ở đợt hội quân trong tháng 11 tới, mỗi đội dự định sẽ triệu tập từ 30-40 cầu thủ. Đây cũng là một dịp để HLV Park Hang Seo kiểm tra phong độ của các cầu thủ trước khi sàng lọc và triệu tập họ lên tuyển tham dự các giải đấu quốc tế trong năm tới.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không kịp về tham dự đợt tập trung này bởi bận thi đấu ở Thai League cho Muangthong, thậm chí nguy cơ lớn lỡ hẹn với AFF Cup 2021, vì giải đấu này không nằm trong hệ thống thi đấu của FiFA.

Đây cũng sẽ là cơ hội cho những Nguyên Mạnh, Văn Toản, Văn Hoàng hay Văn Phong ghi điểm với thầy Park nhằm tìm kiếm cơ hội được ra sân cho ĐT Việt Nam ở những giải đấu tới.

Hiện tại Thái Lan và UAE đã bắt đầu có những sự chuẩn bị cho vòng loại World Cup trong năm tới bằng những trận giao hữu chất lượng. Tuy vậy, cả hai đội bóng này đều đã để thua trước những đội bóng dưới cơ khiến cho ban huấn luyện vô cùng thất vọng và nhận nhiều lời chê từ phía các người hâm mộ.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN