Thứ tư, 21/10/2020 | 16:35
RSS

Tuyển thủ Nghệ An nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương?

Thứ bảy, 20/06/2020, 14:08 (GMT+7)

Dù tích cực điều trị và chấn thương cũng đã thuyên giảm nhưng hậu vệ Xuân Mạnh tỏ khá bi quan về tình hình sức khỏe của mình.

Sự kiện:
V.League 2020

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã tái phát chấn thương cổ chân trong một buổi tập của CLB SLNA vào tháng 5 vừa qua. Dù tích cực điều trị và chấn thương cũng đã thuyên giảm nhưng hậu vệ Nghệ An tỏ ra không mấy lạc quan về tình hình sức khỏe của mình.

"Do gãy xương mác nên thời gian qua tôi chỉ tập tạ và cơ bụng chứ không đụng chạm đến chân để xương có thời gian hồi phục theo khuyến cáo của bác sĩ. Đây là chấn thương cũ bị tái phát nên tôi cảm thấy rất sốt ruột. Tuần tới tôi sẽ lên Hà Nội chụp phim kiểm tra lại chấn thương”, chia sẻ với truyền thông, Xuân Mạnh cho biết.

Với những lời chia sẻ trên, khả năng Xuân Mạnh sẽ tiếp tục nghỉ ngơi thêm một thời gian dài nữa trước khi trở lại trong màu áo CLB SLNA thi đấu ở đấu trường V.League.

Hậu vệ Xuân Mạnh nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương
Hậu vệ Xuân Mạnh nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương

Năm 2019, Xuân Mạnh gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian dài, cũng vì điều này hậu vệ Nghệ An bỏ lỡ nhiều giải bóng đá quan trọng như AFF Cup 2018, Asian Cup 2019...

Việc tái phát chấn thương của Xuân Mạnh khiến HLV Park Han Seo không khỏi đau đầu bởi đây là một hậu vệ chất lượng rất phù hợp với phong cách huấn luyện của chiến lược gia Hàn Quốc, nhất là trong bối cảnh nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng đang làm bạn với chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại.

Việc Xuân Mạnh tiếp tục nghỉ thi đấu trong một thời gian khá dài cũng tin rất không vui đối với CLB SLNA, khi đội bóng này đang rất cần những cầu thủ chất lượng như Xuân Mạnh cho cuộc đua vô địch V.League, giải đấu mà họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 5 vòng đấu với 11 điểm.

Trái ngược với trường hợp của Xuân Mạnh, Phan Văn Đức đã trở lại thi đấu sau giai đoạn chấn thương và hiện có được 2 bàn thắng sau 5 vòng đấu cho SLNA giúp đội bóng này bay cao trên bảng xếp hạng và được dự báo là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch quốc gia mùa bóng năm nay.

 

 

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN