Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:05
RSS

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' tại Hoa hậu Quốc tế 2019

06-11-2019 15:01:00

Á hậu Tường San được bạn bè quốc tế khen ngợi với phần thi múa "Để Mị nói cho mà nghe" tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Hôm 5/11, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế thể hiện tài năng trong buổi tiệc ở thành phố Saitama, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Tường San mặc trang phục dân tộc và múa trên nền nhạc Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. 

Phần biểu diễn của 10X được khen hút mắt, thần thái cô cũng tươi tắn và gương mặt đẹp mọi góc nhìn. Dưới bài đăng của Missosology, người hâm mộ quốc tế khen Tường San giữ vững phong độ từ đầu cuộc thi đến hiện tại.

Theo chia sẻ của Tường San, cô dành 2 tuần tập luyện cho bài múa này. Cô nói: "San rất hồi hộp và cũng mong ngóng đến phần trình diễn của mình. San đã chuẩn bị rất kĩ càng cho tiết mục, hi vọng dù đây không phải phần thi tính điểm nhưng sự tự tin và cố gắng của San có thể gây được ấn tượng trước giám khảo".

Trước đó, Tường San và các thí sinh trải nghiệm nét văn hóa Nhật như pha trà, gấp khăn tay, thưởng thức món ăn... Bên cạnh đó, dàn người đẹp Hoa hậu Quốc tế cũng có dịp tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Bonsai Omiya, chứng kiến những nghệ nhân trồng Bonsai.

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/11. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố bảng dự đoán những gương mặt có khả năng tiến sâu. Trong đó, Tường San có mặt ở top 6, đại diện chủ nhà Nhật Bản đăng quang hoa hậu.

Tường San sinh năm 2000, cao 1,7 m và số đo 3 vòng 82-62-95. Lợi thế của cô là gương mặt đẹp, khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh lưu loát. 

Khi vừa đặt chân tới xứ sở hoa anh đào, cô gái Việt đã ghi điểm bằng sự thân thiện khi tặng bánh cốm, chủ động chụp ảnh với những thí sinh khác.


Xem thêm: Tường San múa Để Mị nói cho mà nghe.
 

Lan Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN