Thứ năm, 30/06/2022 | 07:53
RSS

“Tung cước dẹp loạn” vỉa hè: Họp bàn với Sở Nội vụ về cách xử lý

Thứ sáu, 06/10/2017, 10:16 (GMT+7)

UBND huyện Krông Ana sẽ làm việc với Sở Nội vụ Đắk Lắk về trường hợp của ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk).

Trưởng công an xã đá bay chậu cá của người dân đã tổ chức xin lỗi công khai. Ảnh Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc Trưởng công an xã Quảng Điều ông Lê Tấn Thịnh đá chậu cá của người dân khi đi dẹp loạn an ninh trật tự, ông Miêng Klơng – Giám đốc Sở Nội vụ cho biết, phía UBND huyện sẽ làm việc với Sở Nội vụ về vấn đề trên.

Ông Thịnh trước đây là Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, sau đó giữ chức Phó chủ tịch một thời gian rồi chuyển qua làm Trưởng Công an xã. Ông Thịnh hiện vẫn chưa phải là công chức nên Phòng Nội vụ sẽ làm việc với Sở Nội vụ tỉnh và các đơn vị liên quan để có hướng xử lý.

Trước đó, phía Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo Phòng Nội vụ, UBND xã Quảng Điền khẩn trương xác minh, lập hội đồng kỷ luật, xem xét đưa ra hình thức kỷ luật đối với Trưởng Công an xã Quảng Điền Lê Tấn Thịnh.

Trả lời về hành vi đá bay chậu cá của người dân, ông Miêng Klơng – Giám đốc Sở Nội vụ nói rằng, ông Thịnh chắc chắn đã có một bài học về cách ứng xử của người dân sau khi trải qua vụ việc trên.

Trước đó, vào sáng ngày 5/10, UBND xã Quảng Điền tổ chức buổi xin lỗi công khai tại hội trường thôn 2, với sự chứng kiến của cả trăm người dân và tiểu thương chợ Điện Bàn.

Ông Thịnh đã phát biểu rằng, hành động của mình như trên là phản cảm và gửi lời xin lỗi tới toàn thể người dân. Ông Thịnh cho biết, thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra, xử lý những trường hợp buôn bán dưới lòng lề đường và việc xử lý sẽ được thực hiện nghiêm, lập biên bản theo quy định.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN