Thứ năm, 06/08/2020 | 14:08
RSS

Tục lệ thích khoe vùng kín có một không hai trên thế giới

Thứ năm, 04/05/2017, 19:05 (GMT+7)

Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục của bộ tộc ở Papua New Guinea.

Ở phía Bắc Bougainville, thuộc quần đảo Papua New Guinea, tục đa thê tồn tại nên người đàn ông vẫn giữ vị trí rất cao trong xã hội Những người phụ nữ nơi đây thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra và hướng về phía những người đàn ông để thu hút họ đến thử nghiệm.

Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục. Đây cũng là tục lệ quen thuộc ở quần đảo Solomon.

Những người phụ nữ thuộc bộ tộc có tục lệ khoe bộ phận nhạy cảm. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, ở Papua New Guinea còn tồn tại nhiều tục lệ kì lạ liên quan đến vấn đề tình dục. Trong khi các bộ tộc ở phía Bắc Bougainville “thoáng” như vậy và chấp nhận các quan hệ tình dục trước hôn nhân, một số bộ lạc khác lại có phản ứng khá tiêu cực đối với quan hệ tình dục.

Họ cho rằng tình dục dù dưới hình thức nào cũng đều đáng xấu hổ và tội lỗi. Rất nhiều đàn ông ở bộ lạc này bị liệt dương, còn đàn bà luôn cảm thấy việc quan hệ tình dục là việc vô cùng đau đớn, khổ sở.

Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp của phụ nữ phía Bắc Bougainville, thuộc quần đảo Papua New Guinea. Ảnh: Finephoto

Papua New Guinea là một trong những quốc gia có nhiều dân tộc nhất trên thế giới có hơn 850 ngôn ngữ thổ dân và nhiều dân tộc, bộ tộc với những tục lệ kì lạ. Dân số của họ chỉ có vào khoảng 5 triệu người.

Đây cũng là một trong những nước nông thôn nhất, chỉ 18% người sống ở những trung tâm thành thị. Đây là nước ít được thám hiểm nhất nên cũng trở nên kì bí hàng đầu thế giới, không chỉ về địa lý mà còn về văn hóa.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus