Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:57
RSS

Tuần từ 7-13/6/2018: Top 3 con giáp đón 'cơn mưa' tài lộc, tình cảm viên mãn

Chủ nhật, 10/06/2018, 07:59 (GMT+7)

Bước sang tuần mới, những con giáp này gặp nhiều suôn sẻ, may mắn trong mọi lĩnh vực. Bạn hãy tham khảo nhé!

Top 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc, tình cảm viên mãn12

Tuổi Dần

Con giáp đón tài lộc phải kể đến tuổi Dần. Tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn hẳn so với tuần trước. Công việc trong những ngày cuối tuần thu được nhiều kết quả vì bạn nhận được sự giúp sức từ đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và cũng đã nỗ lực rất nhiều.

Tài vận trong tuần cực kỳ tốt, tiền bạc rủng rỉnh nhiều không kể xiết. Công việc chính có thu nhập ổn định, buôn bán kinh doanh càng thêm khởi sắc. Nhưng bản thân bạn lại đang lo lắng nhiều về tương lai, khiến mối quan hệ tình cảm thêm căng thẳng, hãy gạt bỏ ngay những suy nghĩ đó đi nhé!

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân cát khí lan tràn, may mắn gấp bội. Tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù còn độc thân hay đã kết hôn thì cũng đều đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Nếu còn độc thân thì nên tranh thủ cát khí vượng, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, biết đâu sẽ gặp được một nửa của bạn.

Cuối tuần vận khí tốt hơn mang lại tài lộc dồi dào cho tuổi Thân. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền với cả nghề chính và nghề phụ. Công việc ổn định, mọi thứ tiến triển tốt, mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng được hóa giải. Nếu bạn có những ý tưởng độc đáo đưa ra thì nhất định sẽ được cấp trên đón nhận và triển khai trên quy mô lớn.

Top 3 con giáp đón cơn mưa tài lộc, tình cảm viên mãn1

Tuổi Dậu

Đường tài lộc trong tuần này rất nhiều may mắn khi bạn kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của mình. Công việc của tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, là thời điểm thích hợp để bản mệnh phát huy năng lực vốn có tạo bước đà thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình cảm viên mãn cũng giúp cho tâm trí của con giáp này không bị phân tâm trong các công việc khác. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, tình cảm ngày càng trở nên nồng ấm.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN