Thứ hai, 21/01/2019 | 07:29
RSS

Tuần mới từ 21-27/5/2018: Công việc và tình cảm của top con giáp 'đỏ như son'

20-05-2018 08:01:10

Top con giáp vận đỏ như son, tình cảm và công việc đều may mắn trong tuần từ 21-27/5/2018. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Công việc và tình cảm của con giáp đỏ như son2

Tuổi Mão

Vận thế tuần mới của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn về mọi mặt. Sự nghiệp hanh thông, mọi vấn đề khúc mắc trong công việc đều được xử lý gọn gàng., cho dù yêu cầu cao đến đâu thì bạn cũng vẫn hoàn thành xuất sắc.

Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc, con giáp này nên tận dụng tốt các mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý. Thời điểm này khá phù hợp để bạn sắp xếp lại và thay đổi công việc mới.

Bản mệnh đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, vợ chồng hạnh phúc, giải quyết được mọi mâu thuẫn. Người độc thân dễ dàng tìm được cho mình đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh.

Tuổi Tỵ

Con giáp này có khả năng tập trung cao độ và phán đoán nhạy bén nên gặt hái không ít thành công trong công việc. Người mới đi làm hay nhận chức vụ mới có cơ hội khẳng định năng lực, thể hiện tài năng, đây chính là bước đệm giúp bạn được đánh giá cao hơn.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui, khi mối quan hệ của các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Người độc thân vận đào hoa vượng, có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng tình cảm ngày càng nồng ấm và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Công việc và tình cảm của con giáp đỏ như son

Tuổi Ngọ

Bước sang tuần mới, từ công việc cho đến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ đều đang diễn ra theo đúng dự tính, mang tới kết quả tốt khiến bạn hài lòng.

Trong công việc, tuần này bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực tiền ẩn để được người khác nhìn nhận đánh giá cao. Bản mệnh được quý nhân trợ giúp, làm gì cũng suôn sẻ vì thế sẽ có một khoản thu nhất định.

Tình yêu như được chắp thêm đôi cánh, tình cảm gia đình hòa thuận, cha mẹ, con cái tìm được tiếng nói chung. Tình yêu đôi lứa cũng bước sang một giai đoạn mới tốt đẹp hơn.

Tuổi Thân

Tuần mới của tuổi Thân từ công việc đến chuyện tình cảm đều rất hài hòa. Mọi việc diễn ra theo đúng dự định và có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công việc. Nếu có dự định kí kết hợp đồng thì tỉ lệ thành công rất cao. Người làm chủ, buôn bán kinh doanh tài lộc không ngừng tăng tiến.

Cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng hài hòa, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được cải thiện. Nếu tuổi Thân có ý định bày tỏ tình cảm với ai thì đây là thời điểm rất lý tưởng cho bạn.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN