Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:46
RSS

Duy Mạnh đốp chát chỉ trích Tuấn Hưng trên mạng xã hội

Thứ ba, 21/02/2017, 09:12 (GMT+7)

Tuấn Hưng đăng status bóng gió nói Duy Mạnh chỉ là "ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường". Duy Mạnh đáp trả bằng những ngôn từ "mạnh bạo".

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 19/2, Tuấn Hưng viết lên trang cá nhân Facebook "bóng gió" nói về một người bí ẩn với những tật xấu như đố kị, không có nhiều bạn bè quý mến, nói xấu anh sau lưng, "u mê mụ mẫn với hào quang quá khứ" để rồi trở thành "ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường".

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 1

Dòng trạng thái của ca sĩ Tuấn Hưng

Ngay phần bình luận, anh cũng rất "bạo miệng" khi thẳng thắn nói rằng có thể đánh nhân vật bí ẩn này. Tuy nhiên anh không muốn làm thế vì "Già rồi, gây gổ làm gì" và anh đang cố gắng sống để mang lại những điều tốt nhất cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 2

Lời bình luận thẳng thắn của Tuấn Hưng

Mới đây, ở trang cá nhân của Duy Mạnh và những trang mạng xã hội khác, dư luận thấy rằng, khi fan nhắc tới Tuấn Hưng thì giọng ca Kiếp đỏ đen tỏ ra tức giận và đáp trả bằng những ngôn từ "thiếu kiểm soát".

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 3

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 4

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 5

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 6

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 7

Những bình luận "thiếu kiểm soát" của Duy Mạnh

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là anh em tốt. Khi Tuấn Hưng đã giành được giải Làn sóng xanh nhờ 2 bài hát của Duy Mạnh sáng tác. Tuy nhiên, sau đó, cả hai nghệ sĩ tài ba đã "đụng độ" gay gắt khi Duy Mạnh cho rằng đàn em "quay lại cắn mình" khi hát tác phẩm do mình sáng tác mà không xin phép.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh khẩu chiến 8

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là anh em tốt

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus