Chủ nhật, 05/12/2021 | 11:25
RSS

Tuấn Hưng đứng ra giữa đường ở TP.HCM phân luồng giao thông

Thứ sáu, 16/12/2016, 17:03 (GMT+7)

Đang đi đường, gặp cảnh tắc nghẽn, thay vì ngồi trong ô tô chờ đợi, Tuấn Hưng chủ động xuống xe phân luồng giao thông. Nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi hành động của nam ca sĩ.

Chiều tối ngày 15/12, khi di chuyển bằng ô tô đến ngã tư chân cầu Calmette (TP.HCM), Tuấn Hưng gặp cảnh tắc nghẽn giao thông Thay vì ngồi trong xe ô tô chờ đợi, anh đã xuống xe và đứng ra giữa đường phân luồng giao thông.

Trên trang cá nhân Facebook, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ rằng, lúc đầu, xe rơi vào cảnh tắc nghẽn nên đã "xuống hò hét, chặn, lùa... để xe mình thoát đi". Sau đó, anh định leo lên xe tiếp tục đi nhưng giao thông vẫn hỗn loạn nên quyết định "điều khiển giao thông". 

Việc làm của anh đã đạt được hiệu quả cao. Chỉ sau 15 phút, khu vực ngã tư chân cầu Calmette đã được "lưu thông ngon lành. Leo lên xe đi mà tự thấy mình thật hữu ích".

Tuấn Hưng 1

Hình ảnh Tuấn Hưng đứng phân luồng giao thông tại đoạn đường tắc được khán giả ghi lại. Ảnh: Internet

Tuấn Hưng còn cho biết thêm, nếu anh không lao ra giữa đường phân luồng thì điểm giao thông này sẽ còn tắc nghẽn rất lâu.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho rằng, giao thông tắc nghẽn, hỗn loạn bắt nguồn từ ý thức người dân chưa cao, ai cũng không chịu người đường cho những xe khác.

Tuấn Hưng 2

Người dân đi đường chụp lại khoảnh khắc của Tuấn Hưng. Ảnh: Internet

Dòng trạng thái của nam ca sĩ Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Không chỉ thế, MC phan anh còn bình luận rằng, anh cũng từng làm như thế này ở ngã tư Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội).

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus