Thứ ba, 17/05/2022 | 07:45
RSS

Tuấn Anh phủ nhận ký hợp đồng trọn đời với CLB HAGL

Chủ nhật, 03/04/2022, 07:17 (GMT+7)

Nhiều khả năng tiền vệ người Thái Bình sẽ ở lại HAGL sau khi hết hợp đồng (hết mùa giải 2022) nhưng với bản hợp đồng mới có thời hạn.

Cách đây ít ngày, rộ nên thông tin tiền vệ Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng trọn đời với lò đào tạo HAGL của bầu Đức sau khi hợp đồng cũ giữa đôi bên chính thức đáo hẹn sau ít tháng nữa.

Hai bên đã đạt được thỏa thuận và chuẩn bị tiến hành ký kết. Tuy nhiên theo trang On Sports, nhiều khả năng anh sẽ ở lại HAGL sau khi hết hợp đồng (hết mùa giải 2022) nhưng với bản hợp đồng mới có thời hạn. Trong khi đó, Công Phượng cũng được cho là sẽ tiếp tục đồng hành với HAGL thêm vài năm nữa trước khi ra đi tìm bến đỗ mới.

Tuấn Anh phủ nhận ký hợp đồng trọn đời với HAGL
Tuấn Anh phủ nhận ký hợp đồng trọn đời với HAGL như báo chí đồn thổi

Cựu danh thủ Mạnh Dũng cho rằng Tuấn Anh đã 28 tuổi và khó lòng phát triển thêm. Việc chuyển CLB, nếu có, sẽ chỉ để tìm kiếm cơ hội tài chính tốt hơn cũng như đổi mới môi trường, anh chia sẻ trên trang pháp luật và bạn đọc:

"Tuấn Anh cũng giống nhiều tuyển thủ Việt Nam bây giờ, thực tế về chuyên môn là bắt đầu chững lại rồi. Nên nếu có đổi CLB, cũng chủ yếu để tăng thêm thu nhập, hoặc thay đổi môi trường mới thôi, cho nó lạ lẫm. Chứ họ rất khó để phát triển thêm nữa.

Chính Tuấn Anh, Xuân Trường thực tế cũng từng sang Hàn Quốc, Nhật Bản thi đấu. Xuân Trường còn từng sang Thai League đá, là nơi có môi trường tốt hơn V.League, nhưng cũng có thành công đâu. Rồi khi Xuân Trường về lại V.League thì không còn thấy bóng dáng một tài năng, một ngôi sao của bóng đá Việt Nam nữa.

Ít ngày tới Tuấn Anh và HAGL sẽ tham dự AFC Champions League tại TP HCM ( chọn làm sân nhà). HAGL là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự đấu trường số 1 châu lục mùa giải 2022, nhờ việc dẫn đầu V-League 2021 trước khi giải đấu bị hủy bỏ. Đây là lần đầu tiên sau 17 năm, đội bóng phố Núi mới quay lại AFC Champions League.

Theo kết quả bốc thăm, HAGL rơi vào bảng H với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Sydney FC (Australia) và Yokohama F.Marinos (Nhật Bản). HAGL sẽ được đá tất cả 6 trận tại Việt Nam trên sân Thống Nhất (TP.HCM) nhưng sẽ phải trải qua khung giờ thi đấu rất "lạ".

Cụ thể, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ có 5 trận đấu ra sân lúc 18h và 1 trận gặp Jeonbuk Hyundai Motors vào ngày 25/4/2022 bắt đầu lúc 21h. Ban đầu, AFC dự tính cho HAGL đá 3 trận lúc 21h nhưng đây là khung giờ rất bất tiện cho người hâm mộ đến sân cổ vũ nên đội bóng phố Núi đã có những tác động đến BTC để chỉ phải thi đấu 1 trận lúc 21h.

 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại