Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:43
RSS

Tử vi hôm nay 14/12/2019 của 12 con giáp: Tài lộc của người tuổi Mùi vương phát

Thứ sáu, 13/12/2019, 10:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 7 ngày 14/12/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Dậu tứ hành xung nên cuối ngày có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, khi yêu đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

Bản mệnh có thể gặp rủi ro bất ngờ trong ngày thứ bảy này, vì thế không nên tự ý hành động. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có kết quả thuận lợi nhất, trong hoàn cảnh khó khăn mới biết ai mới thực sự là bạn và đây là cơ hội để người tuổi Tý sàng lọc những mối quan hệ đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Sửu

Hm nay người tuổi Sửu nhờ thực thần chiếu mệnh nên mọi việc trong ngày diễn ra khá suôn sẻ, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận may hiếm có, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Hơn thế nữa, tam hợp cục cũng giúp tình cảm đôi lứa của người tuổi Sửu tốt đẹp. Bản mệnh đã có đôi có cặp cảm thấy hòa hợp, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Nhìn chung người tuổi Sửu sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ. Con giáp này chỉ muốn bên cạnh người ấy từng giây từng phút mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay vận trình người tuổi Dần trong ngày Dần Tị tương xung không được suôn sẻ. Con giáp này có thể tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng chung khi tìm cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến hiệu suất giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, ai cũng khó chịu, bức bối.

Năng lực làm việc của người tuổi Dần ai cũng phải công nhận vì sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên điểm yếu chính là con giáp này quá nóng nảy, vội vàng và bảo thủ, hơn nữa cách diễn đạt của bản mệnh không được mọi người đồng tình nên mới xảy ra cãi vã như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy ngày 14/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện lục xung khiến con giáp này đối mặt với nhiều khó khăn, bản thân thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên không vừa lòng mọt số người dẫn đến mâu thuẫn, gây gổ nhau.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nhưng may mắn là bản mệnh được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bản mệnh có sự hiểu biết nên không quá lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay vận trình công việc của người tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên mọi sự đều vượng phát.

Tài lộc thì không có nhiều dù sự nghiệp không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của người tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì người tuổi Thìn nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Tỵ

Về cơ bản con giáp này không gặp phải bất lợi gì, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ cảm thấy vô cùng dễ chịu. Lại thêm ngày bán hợp nên người tuổi Tỵ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và cẩn thận hơn.

Chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này trong ngày hôm nay thuận lợi, hanh thông vô cùng, thích hợp để bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ không mấy vui vẻ vì người ấy trút giận, bực tức lên con giáp này khiến không khí trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không được vui vẻ cho lắm, có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Việc thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ là nguyên nhân chính yếu. Bản mệnh đã biết nguyên nhân thì tìm cách hóa giải những khúc mắc trong lòng nhau đi nhé.

Về phương diện công việc của người tuổi Ngọ trong ngày, bản mệnh nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu cải thiện được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên người tuổi Ngọ không phải quá vất vả, chỉ cần đừng phụ thuộc quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tài lộc của người tuổi Mùi vương phát, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của người tuổi Mùi cũng rất tốt, thậm chí ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu của bản mệnh.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi không được may mắn trong tình yêu như vậy. Tuổi Mùi trao nhiều tình cảm cho đối phương nhưng lại chẳng được đáp lại, cuối cùng vẫn chỉ cuộc tình đơn phương mà thôi. Tuy nhiên phương diện tài lộc của con giáp này êm đẹp, người tuổi Mùi không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Thân

Ngày mới của người tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song con giáp này không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bản mệnh cần phải thận trọng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay hài hòa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ tam hội cục tương trợ. Nếu con giáp này còn độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để bày tỏ tình cảm của mình vời người mình thầm thương trộm nhớ, mở cánh cửa hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Dậu

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sa sút rõ ràng. Những lời nói vô tâm trong phút chốc của con giáp này khiến cho người ấy hiểu lầm. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn nữa trong việc ăn nói. Đôi khi chúng ta không hề để tâm nhưng người nghe hữu ý nên hậu quả rất khó lường.

May mắn là tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vẫn khá khả quan. Bản mệnh có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận dù không nhiều nhưng cũng cho thấy tín hiệu tích cực trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp cục diện tương hại, trong ngày vận trình hung cát đan xen. Chính những người con giáp này tưởng chừng là thân thiết, tốt đẹp nhất lại là những người làm mình đau nhất. Bản mệnh thực sự không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy.

Chính Tài nâng đỡ, cũng may khi mà thu nhập của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vẫn khá ổn định, không bị ảnh hưởng bởi những hành động có phần bốc đồng của mình. Bản mệnh nên kiểm điểm bản thân thật sâu sắc nhé. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tiết trời đông lạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc khi được giao cho những nhiệm vụ đúng sở trường của mình. Công sức bao năm đúc kết và học hỏi kiến thức của con giáp này cuối cùng cũng không lãng phí. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cho người tuổi Hợi trở nên rộng mở và dễ dàng hơn.

Vận tình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này cũng thêm phần khởi sắc. Bản mệnh và người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn, vất vả của nhau. Những mâu thuẫn, tranh cãi cũng thưa thớt dần và thay vào đó là những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Hãy luôn trân trọng và vun đắp tình yêu của mình mỗi ngày nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/12/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 14/12/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN