Thứ năm, 02/07/2020 | 16:44
RSS

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 11/6/2019

Thứ ba, 11/06/2019, 10:00 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 11/6/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong công việc, chòm sao này luôn giữ được cái đầu lạnh nên đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nếu đang đầu tư kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ đưa ra được những phương án có lợi nhất, trong tương lai sẽ thấy ngay hiệu quả.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương đang diễn ra khá êm đềm nhưng bạng vẫn thấy lo lắng. Cả ngày tâm trạng bồn chồn, bất an khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên chẳng có lý do gì mà phải làm quá lên cả, hãy cho phép bản thân tận hưởng niềm vui đang có đi nhé.

Con số may mắn là 09.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ ba, trong công việc, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn. Hãy bình tĩnh và tìm ra phương pháp giải quyết để xử lý từng vấn đề nhỏ. Đừng cuống vì mọi thứ sẽ chỉ rối tinh lên thôi, cứ nỗ lực và tập trung vì sự cố không khó như bạn nghĩ đâu.

Về phương diện tình cảm, không chỉ là người yêu, người tình mà bạn và nửa kia còn là một đôi tri kỉ, cùng thấu hiểu và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên yêu đến mấy cũng đừng ràng buộc nhau kẻo cả hai lại thấy ngột ngạt. Ngoài những lúc bên nhau thì hãy để cho nhau khoảng không gian riêng tư và chỉ cần nhớ về nhau là đã thấy tuyệt vời rồi.

Con số may mắn là 31.
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 11/6/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc nên rất dễ bị kiệt sức. Thay vào đó, hãy làm những việc mà bạn có cảm hứng để lấy lại tinh thần, sau đó nếu thấy khó khăn quá thì có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Bạn nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm.

Con số may mắn là 67.
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, tinh thần làm việc trong ngày hôm nay của Cự Giải không thực sự hứng hởi. Bạn chưa nhiệt tình hòa mình vào tập thể và nhiệm vụ chung, sẽ tốt hơn nếu bạn tìm ai đó để tâm sự và lắng nghe lời khuyên từ họ để lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

Bạn cảm thấy ngột ngạt trong chính mối tình của mình, người ấy không để cho bạn có khoảng không gian riêng tư mà lúc nào cũng muốn bạn ở bên mọi lúc mọi nơi. Nếu cảm thấy không hài lòng thì bạn nên nói ra, chia sẻ với đối phương nếu không tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn. Thay vì giận dỗi vô cớ, vùng vằng hục hặc thì tại sao Cự Giải không đi đâu đó để tĩnh tâm lại.

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong một ngày đẹp trời như này thì Sư Tử cũng cảm thấy hưng phấn hơn nhiều, bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, vì vậy công việc nhanh chóng được hoàn thành, có gặp khó khăn cũng giải quyết nhanh gọn nên không phải lo lắng gì.

Bình thường chòm sao này cũng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng nếu ai đó gặp khó khăn thì bạn cũng chẳng nề hà gì, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên có được không ít mối quan hệ tốt đẹp, bền vững. Sư Tử hãy cố gắng duy trì tâm thế này để giành được những điều mình mong muốn.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ vẫn luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra những thành công mới, bước ngoặt mới và dần tiến tới mục tiệu đã chọn. Bạn biết mình muốn điều gì và luôn cố gắng hết sức để có được điều đó.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thực sự khiến người khác phải ghen tị, hứa hẹn rất nhiều bất ngờ. Bầu không khí ngọt ngào bao trùm lấy bạn và chắc chắn sẽ mang lại cảm giác vô cùng phấn khích, quả thực đó là một chuyện tình đáng mơ ước đấy.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì cũng đúng. Khi ai đó đang chỉ ra những lỗi sai của bạn, đừng vội vàng phản ứng lại, hãy thử tiếp nhận và sửa chữa từng lỗi, bạn sẽ thấy biết ơn vì người ta đã chỉ ra cho bạn đó.

Chuyện tình cảm không được như ý. Có thể là do chòm sao này nhận ra những điều bạn nghĩ trước đây chỉ là những ảo ảnh do chính mình tạo nên chứ không phải là thực tế. Người ấy không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ và bạn cũng cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình. Vốn dĩ tình yêu là không thể gượng ép nên đừng tự trách bản thân như thế.

Con số may mắn là 10.
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp nên bắt tay vào các dự án mới. Tinh thần thoải mái, tự tin toát ra từ thần thái của bạn, bạn tin vào trực giác và những việc mình làm ở thời điểm này là đều cần thiết và đúng đắn.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp bỗng cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình, bạn cảm giác như mình đã đánh mất đi tự do, niềm đam mê hay những sở thích trước đây. Điều này khiến bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại.

Con số may mắn là 32. 
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá ổn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nên có thể chú trọng tới cảm xúc cá nhân nhiều hơn. Thậm chí bạn còn không ngần ngại chi tiền cho những thú vui xa xỉ để bản thân được vui hơn

Đường tình của Nhân Mã như tiến vào cung đào hoa, tình yêu lý tưởng vô cùng. Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khiến đối phương không thể rơi mắt, lòng đam mê và nhiệt huyết cũng là sức hút vô cùng lớn.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ giành được những thành công mới trong công việc của mình. Điều này hoàn toàn là do sự nỗ lực, cố gắng của bạn trong những ngày qua, thậm chí còn thức khuya dậy sớm để hoàn thành đúng thời hạn được giao.

Chòm sao này bằng sự nhanh nhẹn và quyết đoán nên không bỏ lỡ bất cứ thời cơ nào, từ đó đạt được những bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp. Không chỉ đồng nghiệp mà cả người thân cũng sẽ ngạc nhiên vì thành tích mà bạn đạt được trong ngày.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 11/6/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Thứ 3 tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất tốt, tài lộc vượng khiến tiền bạc đang chảy vào túi chòm sao này. Đây là điều bạn vẫn chờ đợi bấy lâu nay nên hôm nay hoàn toàn có thể thỏa mãn rồi nhé.

Tình yêu cũng có cơ hội thăng hoa. Bạn gặp người ấy trong một hoàn cảnh không thể ngờ tới, mang lại không biết bao nhiêu là điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng. Còn với những bạn đã có đôi rồi thì cảm thấy chỉ cần được ở bên người ấy thôi là thấy bình yên lắm rồi.

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: hồng, cam

Tử vi thứ ba ngày 11/6/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 3 này công việc của Song Ngư không được may mắn. Bạn đã cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể, tuy nhiên vì tính nhanh ẩu đoảng nên có những lỗi khiến bạn phải làm lại từ đầu. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nhụt chí phần nào.

Trong chuyện tình cảm, Ngư nhi quan tâm chăm sóc người ta như thế nhưng họ lại hờ hững coi đó là điều hiển nhiên vậy. Đối phương cũng không có động thái đáp lại tình cảm của bạn nên càng thấy thất vọng và muốn buông tay. Tuy nhiên tình yêu vốn vậy, muốn cân bằng tuyệt đối thì chẳng bao giờ có thể cả. Luôn luôn sẽ có một người chịu thiệt hơn hoặc cả hai phải biết nhún mình một chút, nếu bạn vẫn còn tình cảm thì hãy để người ấy có thêm cơ hội nhé.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: tím, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN