Thứ bảy, 04/02/2023 | 15:40
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/1: Tài lộc của Thiên Bình dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Thứ tư, 01/01/2020, 19:17 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 2/12/2020 mới nhất.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2020 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc tuy có hơi chán nản và trì trệ nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi, về chiều chòm sao này sẽ lấy lại được sự tập trung cao độ, vì thế mà sớm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Sắp đến tết rồi, hãy cố gắng làm việc thật tốt để được cấp trên đánh giá cao nhé.

Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

Con số may mắn: 4, 10

Màu sắc may mắn: Da cam

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/1/2020 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là những con người thực tế, bạn dường như chẳng bao giờ tốn thời gian cho những mơ mộng viển vông. Hôm nay bạn cảm thấy mọi việc mình lên kế hoạch đều được thực hiện một cách khá dễ dàng và hoàn hảo. Bạn cảm thấy có chút tự đắc nhưng cũng chẳng thể hiện nó ra cho bất cứ ai biết cả.

Với những Kim Ngưu độc thân tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Con số may mắn: 23, 27

Màu sắc may mắn: Xanh neon

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của Song Tử ngày hôm nay vô cùng nhiều. Bạn phải cật lực làm việc, không nói chuyện với bất kì ai thì mới có thể làm kịp được. Cuối tuần này bạn còn phải dành thời gian cho nửa kia nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc cho cả ngày nghỉ nữa.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng cung hoàng đạo này lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao cả, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.

Con số may mắn: 11, 21

Màu sắc may mắn: Nâu socola

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người sống tình cảm và cũng vì thế mà họ giải quyết mọi việc khá cảm tính. Đặc biệt hôm nay lại càng trở nên cứng đầu hơn khi tin tưởng chắc chắn vào những gì mình nhìn thấy và cảm nhận. Đôi khi sự việc không xảy ra theo đúng những gì bạn nhìn thấy và suy nghĩ về nó đâu, bởi vậy mà tâm trạng chòm sao này có phần căng thẳng.

Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình vì không muốn rước thêm phiền phức. Những bạn đã có người yêu thì có xu hướng trầm lặng hơn, cả hai dường như chỉ bên nhau như thói quen chứ không còn quá mặn nồng như trước.

Con số may mắn: 1, 9

Màu sắc may mắn: Vàng cam

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính trong ngày vẫn ổn định, nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền nên từ chối khéo. Đó không phải vì bạn ki bo, mà đơn giản là bạn cảnh giác với những người chưa thật sự tin tưởng, cũng sắp đến Tết Nguyên Đán rồi sẽ cần tiền để chi tiêu nhiều hơn. Thực tế thì không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên ngoan cố và bướng bỉnh khi bị người khác chỉ ra lỗi sai của mình. Bạn không chịu chấp nhận sự thật rằng mình có thể mắc phải sai lầm và cố gắng phủ nhận mọi thứ. Chính thái độ này có thể khiến cho Sư Tử đánh mất nhiều cơ hội trong công việc.

Con số may mắn: 3, 24

Màu sắc may mắn: Xám

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những rắc rối muôn thuở lại quay trở lại làm phiền Xử Nữ và nếu lần này bạn muốn giải quyết triệt để tận gốc thì hãy cân nhắc mọi khả năng hiện tại mình đang có và tận dụng để xử lý. Có thể nói chuyện này kéo dài đến tận bây giờ phần lớn nguyên nhân là do sự thiếu dứt khoát từ bạn trong quá khứ.

Với các Xử Nữ sắp sửa có gấu thì hôm nay là thời điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn. Tình cảm của bạn và đối phương cũng đã đủ để chuyển lên một bước mới gọi là tình yêu rồi đấy. Người ấy rất nghiêm túc yêu thương bạn nên bạn cũng hãy đối đáp lại bằng sự chân thành nhé.

Con số may mắn: 15, 25

Màu sắc may mắn: Đỏ rượu vang

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 2/1/2020 mới nhất

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những Thiên Bình độc thân nào kỳ vọng sẽ có được tình yêu e rằng sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn ở phía trước, hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, bất chấp kết quả có ra sao. Cơ hội xuất hiện phải nhanh tay nắm bắt ngay, nếu để vụt mất thì sẽ mãi độc thân như bây giờ đấy.

Tài lộc của Thiên Bình dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, nhưng nếu trong ngày có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc bạn nên từ chối khéo. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được người khác ghi nhận đâu. Có những kẻ da mặt dày lắm, không biết ngại là gì, mượn tiền rồi quỵt luôn, miễn trả lại.

Con số may mắn: 6, 26

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người cố chấp, bạn chẳng chịu nghe theo lời khuyên của những người bên cạnh. Nên học cách lắng nghe nhiều hơn, bởi trong tương lai nếu gặp khó khăn, muốn hỏi ý kiến mọi người mà tất cả lại đã nản chí với tính cách hiện giờ của bạn rồi thì sao.

Tuy là những ngày đi làm đầu năm 2020 nhưng tâm tình của chòm sao này không được tốt. Tâm trạng xấu ảnh hưởng nhiều đến công việc, dễ mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn, không đâu vào đâu nên đồng nghiệp tỏ ra không hài lòng. Để mọi chuyện không đi quá xa, Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết tranh cãi bằng những lời nói ôn hòa thôi nhé.

Con số may mắn: 13, 14

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu âm nhạc và nghệ thuật, vì thế mỗi lúc căng thẳng hay áp lực, bạn có thể coi đó như một hình thức giải trí của mình. Nếu được nghỉ ngơi kịp thời, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả tốt hơn sau khi quay trở lại với công việc đấy.

Cung hoàng đạo này đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Tâm trạng không tốt bạn không nên nói chuyện quá lâu với người khác về một vấn đề. Tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào xung quanh.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng hôm nay xuất hiện vài thay đổi và biến động làm xáo trộn cuộc sống của Ma Kết, bạn cảm thấy khó chịu và dễ nổi điên. Tuy nhiên, việc cần làm là phải bình tỉnh và có cái nhìn rộng mở hơn, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và bạn không thể nào chống cự lại được.

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp.

Con số may mắn: 5, 22

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Tử vi hàng ngày 2/1/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang suy nghĩ miên man, hàng tá ý tưởng nảy ra trong đầu bạn và bạn chỉ muốn thực hiện chúng ngay trong lúc này. Cần xác định đâu là việc thực sự cần thiết vào thời điểm này thay vì cứ muốn làm hết việc nọ đến việc kia. Ngoài ra, bạn có thể tìm cho mình một đối tượng có thể lắng nghe mọi suy nghĩ nảy ra trong đầu bạn.

Chuyện tình cảm hôm nay không có nhiều chuyển biến. Các bạn yêu xa thì lúc nào cũng nhớ người ấy nên đôi lúc bị sao nhãng công việc. Còn các bạn được gần người yêu thì lại háo hức làm việc để thời gian trôi nhanh cho đến tối còn được hẹn hò cùng nửa kia.

Con số may mắn: 7, 30

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tử vi ngày 2/1/2020 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn. Bạn biết tiềm lực của con người là vô hạn và những giới hạn tự đặt ra chỉ kìm hãm năng lực của chúng ta mà thôi. Hãy bắt đầu bằng cách nghiêm khắc với bản thân cũng như sắp xếp một thời gian biểu hợp lý.

Hôm nay cung hoàng đạo này đối với mọi chuyện đều vô cùng kiên nhẫn. Điều này trong cuộc sống là vô cùng cần thiết, nhưng nếu sự kiên nhẫn ấy vượt quá giới hạn thì sẽ dẫn đến thất bại. Cần chọn đúng thời điểm để phản kháng, sự mạnh dạn ấy sẽ khiến cho những người đang tỏ ý khinh thường bạn phải e dè, sợ hãi.

Con số may mắn : 28, 29

Màu sắc may mắn: Tím violet

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN