Thứ tư, 23/06/2021 | 05:13
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/5/2019: Bạch Dương một ngày may mắn tron vẹn

Thứ tư, 15/05/2019, 16:23 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 16/5/2019 mới nhất

Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 19/4) ngày 16/5/2019
 
Bạch Dương một ngày may mắn tron vẹn khi cả chuyện công việc lẫn chuyện tình cảm đều suôn sẻ. Về mặt cài chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay có phần khởi sắc, chính sự khéo léo trong việc nhờ mọi người giúp đỡ mà mọi công việc còn vướng mắc trong ngày hôm nay đều hoàn thành tốt

Còn về chuyện tình cảm, bạn được nhiều vệ tinh theo đuổi trong ngày hôm nay, thế nên hãy lựa chọn kĩ để tìm ra người phù hợp nhất với mình nhé.

Con số may mắn là 0
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 16/5/2019

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đang trên đà tiến triển rất tốt, bạn dùng chính năng lực và trí tuệ của mình để loại bỏ hết những khó khăn trước mắt.
  
Tuy nhiên, tình duyên trong ngày hôm nay lại không như ý, Kim Ngưu lại gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc thuyết phục nửa kia làm theo ý mình. Đừng chỉ nên nghĩ cho bản thân, có lẽ người ấy có chuyện khó nói mà thôi. Biết nhiều chưa hẳn đã tốt, nhẹ nhàng lướt qua cho mọi chuyện êm đẹp là được rồi.
 
Con số may mắn là 20
Màu sắc may mắn: tím, xanh

 Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5) ngày 16/5/2019

Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 – 21/6) ngày 16/5/2019

Song Tử trong ngày thứ năm này có xu hướng thiếu tự tin, hay suy nghĩ miên man về những chuyện buồn và khó khăn trong cuộc sống. Nếu không thay đổi, thì tài chính hôm nay của bạn cũng vì thế mà ảnh hưởng đấy.
  
Tình duyên của Song tử trong ngày hôm nay có nhiều khởi sắc, bạn và người ấy có nhân duyên khá tốt. Chuyện tình cảm suôn sẻ, không còn những tranh cãi hay giận hờn vu vơ nữa mà hôm nay hai bạn chỉ dành hết thời gian hạnh phúc cho nhau mà thôi
 
Con số may mắn là 9
Màu sắc may mắn: trắng, hồng

 
Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 16/5/2019

Cự Giải có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tự vấn lại chuyện tình cảm của mình. Chính bạn cũng không chắc chắn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nhưng nếu có biến cố xảy ra, bạn sẽ hiểu ai là người quan trọng nhất với mình.
 
Công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay chẳng có gì phải phàn nàn. Bạn được nhiều người xung quanh quan tâm giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao tốt cũng mang về không ít nguồn lợi tài chính nho nhỏ đấy nhé.
 
Con số may mắn là 78
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8) ngày 16/5/2019

Chuyện tình yêu của Sư Tử không phải lúc nào màu hồng, bạn cũng biết điều đó mà. Vốn bản tính mộng mơ trong tình yêu đẫn đến nhiều điều "vỡ mộng" về người ấy. Đời đâu ai biết trước được chữ “ngờ”, sự thay đổi là điều rất dễ xảy ra trong mỗi cuộc tình nếu như bạn không biết cách thắp lửa cho tình yêu luôn nồng cháy.
 
Công việc trong ngày hôm nay của bạn vẫn cứ như một mớ bòng bong. Khiến tâm trạng của Sư Tử trong cả ngày hôm nay chẳng mấy vui vẻ gì. Phải nói là ngày hôm nay của bạn "khá đen"

Con số may mắn là 12
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9) ngày 16/5/2019

Dự báo Xử Nữ sẽ nhận được được kha khá tiền từ công việc chính đấy nhé, khen thưởng chẳng hạn. Những Xử Nữ đừng vui quá mà quên đi việc cần làm bây giờ là nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng một cách nhanh nhất nhé.
  
Có điều, Xử Nữ trong ngày hôm nay lại đang mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm thì phải. Cho dù bạn có trao đi hết cả trái tim mình thì thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn một chút nào, thế nên có nóng giận cũng là lẽ thường tình. 
 
Con số may mắn là 5
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

 
Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 23/10) ngày 16/5/2019

Thiên Bình luôn biết rằng cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có bởi cuộc sống trôi qua rất nhanh, không ai biết trước được ngày mai ra sao. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng trong cuộc đời của bạn.
  
Hôm nay, Thiên bình nên đặc biệt chú ý cẩn thận trong công việc, nếu không bạn có thể gặp họa nếu cứ cố chấp làm theo ý mình, không để tâm đến điều mà người khác mất công nhắc nhở. 

Con số may mắn là 35
Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (24/10 - 21/11) ngày 16/5/2019

Bọ Cạp sẽ có một ngày động khẩu hơi nhiều, dễ nổi nóng bởi những chuyện cỏn con. Lúc này, bạn học cách điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ của mình, nên hướng tới những điều tích cực hơn đấy nhé.
  
Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong ngày hôm nay tương đối ổn thỏa, bạn có được người thấu hiểu và thông cảm của mình. Bạn biết cách để khiến cho người ấy an tâm và vững lòng vào tình cảm của cả hai người.

Con số may mắn là 25
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) ngày 16/5/2019

Công việc không được thuận lợi cho lắm, chuyện gì mà cố giữ im lặng được thì nên giữ im lặng. Giải thích sau sẽ tốt hơn là tranh cãi trong lúc cả hai cùng đang nóng thì kết quả sẽ chẳng đến đâu lại còn ảnh hưởng trầm trọng đến công việc. 
 
Nhân Mã cảm thấy người ấy chưa thực sự thật lòng với bạn. Đừng quá suy nghĩ mông lung như vậy nhé, thật ra người ấy chỉ đang đau đầu về công việc mà thôi. Nếu bạn không giúp đỡ, chia sẻ được nỗi khổ tâm của họ thì cũng đừng làm họ phải phiền lòng thêm nữa.
  
Con số may mắn là 27
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 16/5/2019
 
Ma Kế hôm nay được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc và kinh tế cũng tăng lên rõ rệt. Bạn được lòng cả những người xung quanh khi chẳng quản ngại khó khăn mà giúp đỡ khi cần.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn không quá quan tâm đến quá khứ của người ta. Vì bạn hiểu thực tại vẫn là thứ cần phải trân trọng, hạnh phúc mà bạn đang có mới là thứ quan trọng nhất chứ chẳng phải những chuyện xưa cũ không liên quan đến mình. Điều đấy chính là yếu tố tạo nên hạnh phúc cho hai bạn.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi 12 chòm sao của cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) ngày 16/5/2019

Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 16/5/2019
 
Bảo Bình có ý định phát triển công việc theo hướng mới thì hôm nay là ngày cực kỳ thích hợp đấy nhé, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Đầu cơ vào thời điểm thích hợp thì sinh lời cũng là điều tất nhiên.
  
Trong chuyện tình cảm, bản thân thân Bảo Bình còn không nhận ra mình đang cần gì, muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn còn chẳng dám khẳng định nữa.

Con số may mắn là 10
Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi của cung Song Ngư (19/2 - 20/3) ngày 16/5/2019
 
Dự báo chuyện tình cảm không được thuận lợi cho Song Ngư trong ngày hôm nay. Những chuyện lãng mạn mà bạn làm cho người ấy cuối cùng cũng không mang lại kết quả như ý muốn. Bạn càng nhiệt tình bao nhiêu, người ta càng lạnh nhạt bấy nhiêu. Thái độ ấy của đối phương khiến những chú cá nhỏ đau lòng, tâm trạng càng ngày càng đi xuống, không còn muốn làm gì cho cuộc tình này nữa.
 
Chính vì thế nên công việc trong ngày hôm nay cảu Song Ngư cũng không làm tốt, dễ mắc phải sai sót. Để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc là điều mà chẳng ai mong muốn chút nào.

Con số may mắn là 32
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2019 chính xác nhất vào 2h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5, ngày 16/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN