Thứ năm, 28/10/2021 | 14:59
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/1: Bọ Cạp rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở

Thứ sáu, 08/01/2021, 09:37 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 9/1/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/1/2020 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những lo lắng không tên. Tuy nhiên, một khi chòm sao này dám đối mặt với vấn đề thì sẽ hiểu ra rằng chuyện mà mình đang vướng vào cần phải nghiêm túc xử lý, không thể giả vờ cho qua được. Như vậy mới có thể tránh hậu họa về sau.

Bản mệnh khát khao được trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ. Với sự tương trợ của Thực Thần, hãy cùng bạn bè lên lên kế hoạch, tham khảo các chương trình cần thiết, tuy nhiên chớ nên vội vàng đưa ra một quyết định nào nhé. Nếu có bất kỳ ý tưởng hay nào thì cứ thẳng thắn đưa ra trước mọi người, thay vì ai rủ đâu thì đi đấy.

Con số may mắn: 67
Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình Kim Ngưu có phần trắc trở, khó khăn. Bạn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Bản mệnh và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, đôi bên đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia của mình chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Con số may mắn: 89
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình.

Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Bạn không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này.

Con số may mắn: 98
Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đường công danh sự nghiệp của Cự Giải trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Cung hoàng này cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bản mệnh biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm, kém sắc. Cự Giải còn độc thân e ngại không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu. Bản mệnh đành chấp nhận ôm lấy sự cô đơn và nuối tiếc.

Con số may mắn: 97
Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình duyên của tuổi Sư Tử trong ngày khởi sắc không ngừng. Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia rất hòa hợp. Bản mệnh cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy vì tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì phải lo lắng hay sợ hãi cả.

Trong khi đó, những người còn độc thân cũng cố gắng mở lòng hơn với người khác giới. Bạn biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, nếu chỉ ngồi yên một chỗ thì chẳng có ai chủ động đến với mình. Hạnh phúc vẫn đang chờ đợi bản mệnh ở phía trước.

Con số may mắn 67
Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần thận trọng bởi trong ngày hôm nay có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Chòm sao này đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà bản mệnh có thể rơi vào cảnh thiếu thốn, nợ nần.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền bạc người ta có thể làm nhiều chuyện bất nhân bất nghĩa, nếu con giáp này không cảnh giác, không tỉnh táo thì tai họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Nếu đã lỡ đánh mất thì đừng quá đau buồn, thay vào đó Xử Nữ phải nhắc nhở bản thân để tránh tai họa tiếp tục tới.

Con số may mắn: 09
Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù túi tiền của chòm sao này có đang rủng rỉnh đến thế này đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì bản mệnh cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được.

Vận trình tình cảm khá vượng sắc. Chòm sao này và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì đôi bê cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc. Bản mệnh cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Con số may mắn: 76
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin sai trái về bạn, mà bạn thì không thể có thời gian, công sức để giải thích với tất cả mọi người.

May mắn, chòm sao này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi về đến nhà và nhìn thấy người thân.

Con số may mắn: 76
Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Hai người có thể lập những kế hoạch xa xôi và cụ thể hơn để có thể cùng nhau cố gắng phát triển. 

Con số may mắn: 10
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình công việc lẫn sức khỏe của tuổi Ma Kết đều kém sắc. Vận trình sự nghiệp chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế chòm sao này còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu bản mệnh không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

Hung tinh ngáng trở, bạn dù biết những điều mình đang làm là sai nhưng vẫn bướng bỉnh, ngoan cố chẳng chịu nhìn nhận sai lầm của bản thân mà càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm không nhiều, Ma Kết đánh mất niềm tin của cấp trên đối với mình.

Con số may mắn: 93
Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình công danh sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Thế nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì bản mệnh chưa đánh giá chính xác năng lực của mình hoặc tình hình thực tế.

Bù lại, chòm sao này luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, tốt đẹp. Vì vậy, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người giúp bản mệnh tìm được phương hướng thích hợp trong tương.

Con số may mắn: 15
Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 9/1/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Hôm nay, vận trình ngày mới đem đến nhiều rắc rối cho Song Ngư, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, công việc khó có thể tập trung hoàn thành cho tốt được.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có.

Con số may mắn: 31
Màu sắc may mắn: tím, vàng

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại