Thứ ba, 19/01/2021 | 16:35
RSS

Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 30/12/2020, 09:12 (GMT+7)

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể sẽ gặp người trong mộng; Cự Giải rất bí ẩn, và chính sự bí ẩn ấy tạo nên nét quyến rũ cho bạn đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cảm thấy không thể hiểu nổi người ấy. Có gì thì nói thẳng ra có phải đỡ mệt mỏi không, cứ giấu giếm rồi bắt người ta phải đoán, thật là hết việc để làm. Chẳng qua bạn thương người ta nên mới cố gắng chịu đựng thôi.

Làm việc bằng cách đối phó chỉ khiến bạn bận rộn hơn và giảm năng suất đích thực. Đã đến lúc cần tập trung làm những thứ mình yêu thích chứ không phải vì thái độ đói phó, làm cho xong. Hãy làm bằng sự nhiệt tình và tâm huyết, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với mỗi ngày đi làm.

Khi tiếp xúc với người khác, cung hoàng đạo này nên chú ý đến thái độ của mình. Bạn nên yên lặng lắng nghe, đừng phản ứng lại luôn, nếu không mối quan hệ sẽ bị rạn nứt đó. Đôi khi bạn buông lời bông đùa chê bai họ để cho không khi vui hơn, nhưng họ thì không nghĩ vậy đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 31/12/2020 là 78

Màu sắc may mắn: đen, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu còn rất trẻ trung, vậy nên việc học những điều mới mẻ chẳng bao giờ là thừa cả. Bạn sẽ thành công hơn trong tương lai nếu chịu khó quan sát, học hỏi từ mọi người xung quanh. Chúc bạn năm mới sẽ càng lúc càng trở nên tự tin và tỏa sáng hơn, đừng nên dao động quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với nửa kia. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu, nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình.

Bạn không nên có quyết định gì về tiền bạc, hãy suy nghĩ cẩn trọng và chờ thời điểm thích hợp hơn. Lúc này đang rối ren rất dễ phạm sai lầm khiến bản thân chịu thiệt thòi hoặc lơ đễnh làm mất mát tài sản. Tiền không dễ kiếm, có rồi thì phải bảo quản thật tốt, mồ hôi công sức cả đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 31/12/2020 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể thay đổi trạng thái cảm xúc trong chớp mắt, chính vì thế mà mọi người xung quanh lắm lúc chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Mặc kệ thôi, bạn vẫn quen sống như thế rồi, có sao thì như vậy, thích gì làm nấy, mọi người thích hay không thích là việc của mọi người.

Mặc dù đang trong đà đi lên nhưng hôm nay bạn sẽ gặp vài khó khăn. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt này làm bạn sợ hãi, cứ tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn và bạn sẽ nhanh chóng thấy được đoạn đường êm ái nhất. Chính động lực và đà đi lên sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tốt, tâm trạng không được vui bạn dễ nảy sinh cáu kỉnh. Hãy lấy lại tinh thần bằng một bài hát yêu thích và thử nói lời yêu thương tới ai đỏ và cảm nhận niềm vui từ đối phương lan tỏa sang bạn.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 31/12/2020 là 73

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất bí ẩn, và chính sự bí ẩn ấy tạo nên nét quyến rũ cho bạn. Hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ, nhờ tích cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút, bạn đã dưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Bạn cần cẩn trọng với những vấn đề mình đang phải đối mặt giải quyết. Chòm sao này phải biết xem xét kĩ lưỡng tình thế để không khiến bản thân rơi vào rắc rối. Có rất nhiều người kinh nghiệm đầy mình nhưng chưa chắc họ đã sẵn lòng chỉ bảo cho bạn. Có thể nghe họ hướng dẫn, nhưng quyết định là ở bạn.

Điểm trừ trong ngày chính là sử khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Buổi sáng vẫn dồi dào sức sống nhưng từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. May cũng mai là ngày nghỉ nên có thời gian để nghỉ ngơi, tẩm bổ, lấy lại tinh thần.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 31/12/2020 là 23

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khó có thể đạt được những bước tiến lớn trong công việc. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà, hãy cố gắng thêm một lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công.

Cũng không nên khoác lác quá đà vì đó là dấu hiệu của sự sợ hãi. Vấn đề đáng lưu tâm hôm nay của cung hoàng đạo này chính là tiền bạc, sự bất cẩn sẽ khiến bạn phạm sai lầm. Nếu đụng tới những con số, tốt nhất hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định để tránh sai sót phải đền bù thiệt hại.

Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể đã làm điều gì đó khiến bạn không vui. Cung hoàng đạo này muốn im lặng và xem xét liệu có nên tiếp tục hay dừng lại. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp phải tình huống người bạn thích không thích mình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 31/12/2020 là 44

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cảm thấy mình đã bị kiểm soát quá nhiều, và điều này khiến bạn không hài lòng. Bạn nghĩ mình hẳn phải tự biết mối quan hệ nào là cần thiết, mối quan hệ nào sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho mình chứ. Bạn biết cách cắt đứt hoàn toàn những mối quan hệ vô bổ chỉ khiến lãng phí thời gian mà.

Cung hoàng đạo này có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Sức mạnh tiềm ẩn phát huy rất tốt, công việc đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng nhưng đừng ôm đồm nhiều việc một lúc quá, sẽ kiệt sức đấy. Bạn là người linh hoạt, nhanh nhẹn nhưng nhanh xuống sức, hãy nhận số lượng công việc phù hợp với khả năng của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 31/12/2020 là 56

Màu sắc may mắn: nâu, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ trong hôm nay, thế nên hãy mở to mắt ra mà nhìn nhé. Đùa vậy thôi, tình yêu mà đã đến thì có tránh cũng không được, thế nên cứ bình tĩnh, cho đối phương thấy được sự chân thành của mình nhé.

Cung hoàng đạo này hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Có rất nhiều điều nhỏ ảnh hưởng đến bạn trong công việc, do đó bạn bỏ qua các mục tiêu chính, bởi vậy mà kết quả hoàn thành không được như mong đợi. Bạn đầu tư đa dạng hơn, mặc dù như vậy giúp hạn chế rủi ro nhưng lợi nhuận cũng sẽ giảm theo.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 31/12/2020 là 86

Màu sắc may mắn: vàng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có năng lực, bản lĩnh, mạnh mẽ và khôn khéo nên công việc rất hanh thông trôi chảy. Tuy là người mồm mép nhưng bạn lại đi lên bằng thực thực và khả năng nhìn xa trông rộng, thu thập thông tin thị trường tốt nên đường đầu tư, chọn ngành nghề rất ổn.

Ai cũng bảo chòm sao này là những kẻ cuồng công việc, nhưng thực ra bạn cũng thích những đợt nghỉ lễ dài. Sự nghỉ ngơi đúng lúc lúc nào cũng làm hiệu suất công việc tăng lên mà. Hãy là những người sống lành mạnh, luôn biết cách nghỉ ngơi và làm việc sao cho hợp lý nhất.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy lại xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Đối phương thường hay trêu đùa bạn về chuyện chia tay, còn bạn thì lại không có thói quen đó. Việc liên tục nhắc đến từ chia tay khiến cho bạn cảm giác người ấy thực sự muốn rời xa mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 31/12/2020 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến Nhân Mã bị rối loạn cảm xúc. Cung hoàng đạo này cần tìm cách giải tỏa tâm trạng ngay nếu không muốn bị bệnh tật ghé thăm, vừa tốn thời gian chữa trị vừa ảnh hưởng tới mọi phương diện.

Bạn khá bình lặng về một số thứ không thuộc quyền kiểm soát của bạn. Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia có một số điều khiến cả hai khó chịu, chính vì vậy mối quan hệ này đang phải chịu một số thách thức. Nếu là đàn ông, bạn hãy nhượng bộ, nhường nhịn cô gái của mình hơn chút nữa.

Thời tiết mưa lạnh, mưa phùn nhẹ khiến bạn chủ quan không mặc áo mưa, nhưng đó là nguyên nhân khiến bạn dễ ngấm lạnh và bị ốm lúc nào không hay, vậy nên đừng quên mặc áo mưa dù là mưa nhỏ. Luôn phải bảo vệ sức khỏe của mình, đừng cứ cho rằng bạn còn trẻ, còn khỏe mạnh nên không sao.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 31/12/2020 là 34

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy bất bình vì những điều gia đình cứ áp đặt cho bạn, cảm thấy cha mẹ thật quá độc đoán, tại sao họ không hiểu cho một con người có tư tưởng cởi mở như bạn. Công sức làm việc chăm chỉ của bạn trước giờ để chứng minh cho bố mẹ thấy mình đã trưởng thành không có quá nhiều tác dụng.

Hôm nay, cung hoàng đạo này trở nên nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. Hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để tâm trạng vui vẻ hơn.

Có vấn đề gì thì hãy tìm người nói ra cho thoải mái, dù họ có không giúp được gì cho bạn nhưng cảm giác được ai đó lắng nghe mình tâm trạng cũng phấn chấn hơn, không còn cô đơn lạc lõng nữa. Có được người tin cậy để chia sẻ đã là điều may mắn hơn rất nhiều người rồi đấy, đừng tự đày đọa chính mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 31/12/2020 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ gặp phải chuyện xấu nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Bạn sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay. Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này quyết định tạm gác những tranh chấp của mình, hoặc giải quyết một số vấn đề giữa hai bạn. Tiếp tục cùng nhau hoặc tạm xa nhau một thời gian đều có tác dụng riêng, quan trọng do bạn lựa chọn mà thôi.

Nếu thấy mệt mỏi và stress quá, bạn có thể ra ngoài đi mua sắm cho bản thân hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt của nghỉ lễ Tết dương ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút. Tuy nhiên, hãy rủ một đứa bạn thân đi cùng nha.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 31/12/2020 là 57

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 31/12/2020


Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý. Bạn chăm chỉ hơn hẳn bởi bạn muốn hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Trong chuyện tình cảm, việc yêu xa không còn là điều gì đáng sợ nữa khi hai trái tim luôn hòa cùng một nhịp và hướng về nhau. Cung hoàng đạo này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, cảm giác như khoảng cách địa lý, không gian đều bị xóa nhòa.

Thời gian tới bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Nếu bạn có ý định đi ra ngoài chơi vào buổi tối, hãy chắc rằng mình có mang theo khăn quàng ấm. Bạn cũng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé, vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 31/12/2020 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo

Chúc các bạn thứ năm, ngày 31/12/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Đạo Hoàng
Theo Reatimes