Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:32
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/1: Song Ngư rất chu đáo và chỉn chu trong công việc

Thứ năm, 07/01/2021, 09:50 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 8/1/2021 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/1/2020 thứ 6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất quan trọng chuyện tình cảm, nếu chưa có ai bạn luôn tìm kiếm tình yêu để lấp đầy khoảng trống. Dù đó là bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương thâm hụt khá nhiều do phải tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng nợ nần mất thôi.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Hãy tận hưởng sự bình yên này và thôi nghĩ linh tinh để rồi lại rước phiền muộn vào thân. Hầu hết chúng ta đều vất vả kiếm tiền, thế nhưng tuyệt đối không bán mạng để kiếm tiền. Làm việc để sống bởi vậy cần học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi.

Thành công có thể đến nhanh chóng hoặc từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người khác chỉ khiến bạn càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình thôi, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào thế mạnh của mình và phát triển nó.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phải đối mặt với một vài khó khăn trong công việc, đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong cuộc sống, bạn có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Chòm sao này làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, tràn đầy động lực cống hiến trong công việc nhưng dù làm gì cũng đừng làm một mình. Hãy tích cực cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh để hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp phải trở ngại trong chuyện tình cảm, tinh thần có phần đi xuống nên bạn đừng nên ra bất cứ quyết định gì trong ngày hôm nay. Kỷ luật là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, vậy nên hãy học tập tính kỷ luật tự giác ngay từ bây giờ.

Chòm sao này có thể gặp may mắn trong công việc, hãy cứ tự tin thực hiện những việc làm đã được lên kế hoạch từ trước. Bên cạnh đó chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ, lòng tin giữa người với người mới là điều đáng trân trọng.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sống khá thiên về cảm xúc, sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ và điều này khiến cho những người làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Bạn biết cảm thông cho người khác, thể hiện điều đó rất tốt trong công việc và được đánh giá khá cao.

Vận tài lộc trong ngày hôm nay cũng tốt lên trông thấy. Nếu bạn thể hiện được năng lượng và sức sáng tạo dồi dào của mình thì chắc chắn sẽ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để cùng hợp tác đầu tư với ai đó vì kết quả không mấy khả quan.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn là người khá nhạy cảm và phán đoán vấn đề rất tốt, thế nhưng cũng đừng vì thế mà áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Chúng ta thường lo âu, buồn bã và xuống tinh thần hay còn sợ hãi khi bị từ chối, nếu đủ tỉnh táo bạn sẽ nhận ra rằng tất cả đều là bài học giúp bạn hoàn thiện chính mình.

Dù công việc đang trong giai đoạn nước rút nhưng xem ra bản thân bạn lại đang khá lười biếng và không có cảm hứng làm việc. Dường như bạn đang muốn há miệng chờ sung khi tinh thần vẫn mải mê chạy theo những cuộc chơi chưa chịu quay về thực tại.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mỗi năm, hầu hết chúng ta đều tự hứa với mình sẽ tính toán cẩn thận và kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ nhưng bằng cách nào đó nó vẫn diễn ra không theo dự tính. Thay vì chỉ biết tiết kiệm sao không thử đầu tư tiền của bạn vào một lĩnh vực nào đó, hãy để tiền đẻ ra tiền, đó mới là cách sử dụng dòng tiền hiệu quả nhất.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, những Thiên Bình còn độc thân cũng có ít cơ hội gặp người phù hợp. Bạn nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn. Ngược lại những người đã có đôi có cặp cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, không ai chịu nhường nhịn ai.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp thiếu tỉnh táo vì không chịu nhìn nhận vào thực tế, bạn chìm đắm trong thế giới mà bạn tự vẽ ra. Suy nghĩ quá mức là một sự lãng phí thời gian, khi bạn có một ý tưởng để cải thiện cuộc sống của mình, bạn chỉ cần hành động, thực hiện ý tưởng đó và xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tâm trạng của Bọ Cạp đang lên xuống thất thường, không gian xung quanh quá ồn ào, nhộn nhịp cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay xa lánh mọi người, bạn muốn có thời gian rảnh rỗi nên dành ra vài tiếng mỗi ngày thảnh thơi không làm gì cả. Nhưng hãy nhớ muốn có sự giàu sang, sung túc sau này thì phải chăm chỉ, nỗ lực ở hiện tại.

Thời điểm này chuyện tình cảm và công việc đều không được như ý, bạn rất dễ nổi nóng vô cớ với những người ở xung quanh. Điều này thật không nên chút nào, bạn đang muốn mình đánh mất tất cả sao? Mọi thứ sẽ lại tốt đẹp trở lại thôi, hãy tin là như vậy.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đôi khi lạnh lùng quá. Vấn đề lớn nhất là thái độ thờ ơ khi cần khẳng định chính mình, chúng ta không có lý do gì để không cố gắng phấn đấu, nỗ lực đến khi không thể nữa thì thôi. Trong mọi tình huống khó khăn của cuộc sống, hãy luôn ghi nhớ một điều, mọi chuyện phải dựa vào chính bản thân mình.

Công việc đang trên đà phát triển tốt, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, không có gì phải lo lắng cả. Hôm nay sẽ là một ngày phải làm việc hết công suất và phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua được những khó khăn đó thì thành quả thu về là rất lớn.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị cha mẹ thúc giục khá nhiều về chuyện thành gia lập thất và điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có lẽ nguyên nhân là vì bạn sống quá khép kín và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu bạn cởi mở hơn một chút thì cũng có không ít cơ hội tìm được nửa kia.

Chòm sao này có xu hướng phản ứng quá mạnh mẽ trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ là do bạn luôn thích sự an toàn. Song nếu họ đúng thì cần lắng nghe, còn nếu họ sai thì nhẹ nhàng góp ý, đó mới là thái độ đúng đắn nhất.

Tử vi hàng ngày 8/1/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất chu đáo và chỉn chu trong công việc, thậm chí không ít người bất ngờ vì vẻ ngoài mỏng manh nhưng bạn biết làm khá nhiều việc. Bên cạnh đó, bạn nên cởi mở trong suy nghĩ, chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh hơn, điều này giúp ích rất lớn cho tương lai của bạn.

Vì tính chất công việc mà Song Ngư thường xuyên phải ngồi một chỗ, điều này dẫn đến huyết mạch kém lưu thông, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não, ngoài ra còn gia tăng khả tăng tích trữ mỡ thừa. Do đó cứ cách khoảng 1 giờ bạn nên đứng dậy đi lại vận động một chút để khí huyết lưu thông.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại