Thứ hai, 26/10/2020 | 11:37
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/10: Song Ngư chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Thứ bảy, 10/10/2020, 07:09 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao chủ nhật ngày 11/10/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/10, Song Ngư chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 11/10/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn có sự sắc sảo cùng tài quan sát nhạy bén sẽ giúp bạn hoàn thành một số các công việc được giao nhanh hơn. Bạch Dương có tài quan sát nên người hoạt động trong các lĩnh vực điều tra, nghiên cứu hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn rất nồng nhiệt, chiếm hữu và có xu hướng cực đoan. Đối phương có lúc sẽ cảm thấy bạn thật nhàm chán và đôi khi sẽ cảm thấy bị ép buộc. Cảm xúc có thể mang đến những rắc rối lớn nhất trong cuộc sống của bạn, và nó khiến cho mối quan hệ yêu đương trở nên bức bối.

Con số may mắn là 29,79 

Màu sắc may mắn: xanh, xám

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay bạn nên dành sự tôn trọng đối với đồng nghiệp. Đừng để cảm xúc tự cao của mình đẩy các mối quan hệ xã giao đi xa khỏi tầm kiểm soát. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và đương nhiên chúng ta sẽ kiếm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy vậy, Kim Ngưu hôm nay vẫn cần đến sự giúp đỡ của người khác để chi tiêu hợp lý, đảm bảo cho mình có được tài vận như ý nhất.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người cuồng nhiệt và cương quyết, trong chuyện tình cảm cũng vậy. Có vẻ hôm nay bạn yêu đương cuồng nhiệt, nhưng vẫn tương đối tự cao tự đại. Có đôi khi tình yêu cần sự thông cảm sẽ chia chứ không phải ra lệnh hay quát tháo. 

Con số may mắn là 39,83

Màu sắc may mắn : vàng, tím

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, bạn quá mơ mộng trong công việc và không đặt hết tâm tư vào công việc. Các mối quan hệ với cấp trên trở nên không ổn lắm, bạn dễ mâu thuẫn với cấp trên hơn. Chúng ta nên cố gắng tập trung vào công việc, hoàn thành các dự án và mục tiêu mà trước đây đã lên kế hoạch, đừng để ngâm dự án quá lâu.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm giác được nguồn năng lượng mạnh mẽ, tính quyết đoán và nhu cầu tình dục mãnh liệt đang chảy qua mối quan hệ này. Đây là sự biến đổi cảm xúc rất sâu sắc. Song Tử hôm nay không nên quá nhạy cảm, nếu không nó sẽ không có sự lãng mạn trong tình yêu mà nó sẽ làm cho mối quan hệ này có xung đột.

Con số may mắn là 17,40

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn dễ bị kích động chỉ vì nghe bất cứ lời ra tiếng vào nào về người ấy. Trong lòng bạn, người ấy chính là hoàn hảo nhất nên bạn không thể chấp nhận được bất kì lời nói xấu nào. 

Trong chuyện tình cảm, bạn thích làm việc theo ý mình, thậm chí dễ dàng ghen tuông với những người đạt được thành tích lý tưởng hơn. Bạn cần lý trí hơn khi thực hiện công việc được giao, đừng chỉ làm việc theo cảm nhận của mình. Khi đạt được thành tích không bằng người khác, bạn cũng nên bình tĩnh xem mình sai ở đâu chứ không nên ghen tỵ vô cớ.

Con số may mắn là 39,83

Màu sắc may mắn: vàng, cam

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn sẵn sàng đưa những vấn đề còn khúc mắc ra từ trước đến nay để giải quyết một thể cho xong. Sự rạch ròi và thẳng thắn của Sư Tử sẽ giúp xử lý những rắc rối còn tồn đọng. Nhưng bạn đừng thằng tính quá mà cũng gây mích lòng người khác đó.

Trong chuyện tình cảm, quan hệ giữa bạn và người ấy có thể trở nên căng thẳng vì những suy diễn của bạn. Những suy nghĩ có phần kỳ quặc của bạn khiến đối phương mệt mỏi, chán chường và cảm thấy bị áp đặt. Nếu mọi chuyện đang đi quá xa, bạn nên chấm dứt cuộc đối thoại và chờ đến khi cả hai người đều bình tĩnh trở lại. 

Con số may mắn là  82

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Bạn không quyết đoán lắm trong chuyện tình cảm, vì vậy mà nếu đã thích thầm ai, bạn sẽ để tình trạng giữ nguyên như vậy, chẳng nghĩ tới chuyện thổ lộ với người ta. Cứ như vậy lâu, có thể bạn sẽ bỏ lỡ người ta đấy.

Con số may mắn là 39,59

Màu sắc may mắn: tím, cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/10, Song Ngư chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình không gặp nhiều khó khăn, nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán. Dù định làm việc trong ngành nào, bạn cũng nên tập luyện cách bán hàng trong một năm hoặc tìm hiểu nghệ thuật bán hàng. Nó hữu ích chẳng những trong giới doanh nghiệp mà trong tất cả các ngành nghề khác.

Trong chuyện tình cảm, lúc cãi vã, bạn sẽ chẳng muốn mình là người yếu thế đâu. Nhưng khi cuộc tranh cãi qua đi, bạn sẽ nhận ra rằng ai đúng ai sai chẳng phải điều quan trọng, quan trọng là cả hai người hiểu nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 11/10/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ vấp phải sự phản đối của cấp trên trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều ý tưởng và suy nghĩ tân tiến, nhưng để thuyết phục mọi người nghe theo mình thì lại là việc khác. Mối quan hệ của bạn và cấp trên không mấy hài hòa.

Hôm nay, gia đình của Bọ Cạp cũng không mấy yên ấm. Lựa chọn thời điểm để hóa giải mâu thuẫn là một điều rất quan trọng. Hãy quyết định trò chuyện khi cả bạn và đối phương đều đã bình tĩnh, bớt tức giận

Con số may mắn là  23,81

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã nên chú ý giữ thái độ chuẩn mực trong công việc. Cảm xúc của bạn có thể trở thành rào cản nếu chòm sao này không biết cách điều hướng chúng. Nếu bạn là một trong những người có năng lượng và sự nhiệt tình vô bờ bến cho hầu hết mọi nhiệm vụ, hãy tập trung vào năng lượng ấy và sử dụng chúng để đem lợi ích đến cho bạn.

Trong tình cảm, cuộc sống luôn bận rộn và chúng ta dường như không có đủ thời gian để hoàn tất mọi việc. Vậy nên, hôm nay, Nhân Mã hãy thu xếp thời gian ghé thăm các thành viên gia đình. Dành chút thời gian trong lịch làm việc bận rộn để có một buổi chiều vui vẻ bên gia đình, tổ chức đi xa, điện thoại hỏi thăm người thân…

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay có thể khiến bạn nhận ra sự thiếu sót trong mối quan hệ của bạn và mọi thứ xung quanh mình. Thậm chí tệ hơn, nó có thể ám ảnh và gặm nhấm bạn. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng.

Trong chuyện tình cảm, bạn không thích ở một mình... Các mối quan hệ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn. Thời điểm này bạn có thể nhượng bộ nửa kia của mình nếu như có phát sinh cãi vã để giữ mọi thứ cân bằng. 

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nhiều cảm xúc và có lí tưởng, bản chất của bạn nghiêng về nghệ thuật. Mặc dù thái độ lạc quan cho phép bạn làm được rất nhiều việc, nhưng khi bị thúc ép hay phải làm việc với những con số, sổ sách, những thứ mà bạn không có hứng thú hay những lĩnh vực bạn không có nhiều khả năng, bạn sẽ hầu như chẳng làm được gì.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình đặt gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai. 

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 11/10/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu bạn có ý tưởng riêng nào đấy trong đầu. Tính cách này đôi khi là nguyên nhân giết chết tình cảm giữa hai bạn.

Song Ngư hôm nay có một chút mâu thuẫn trong bản chất con người cũng như suy nghĩ của bạn.  Bạn gặp rất nhiều khó khăn để giải quyết những vấn đề giữa cảm xúc và lí trí. 

Con số may mắn là hồng

Màu sắc may mắn: 56

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN