Chủ nhật, 01/11/2020 | 07:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/10: Bọ Cạp công việc tiến triển tốt đẹp

Thứ tư, 07/10/2020, 09:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao 5 ngày 8/10/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/10, Bọ Cạp công việc tiến triển tốt đẹp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 8/10/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, mối quan hệ căng thẳng vì không hiểu ý nhau giữa hai người khiến cho chúng ta gặp bất lợi trong công việc. Người thuộc cung Bạch Dương hôm nay nên hạn chế đối đầu trực tiếp về các quan điểm với đồng nghiệp để tránh xung đột.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay không phải là một ngày quá tốt đối với Bạch Dương. Bạn gặp những mệt mỏi và khó chịu khi đối mặt với các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, hai bạn có thể xảy ra những xung đột, nguyên nhân có thể là do sự không hiểu ý nhau, không thấu hiểu.

Con số may mắn là 02,03 

Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 8/10/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này. Bạn có tính cách rất bảo thủ, bạn thích những thay đổi có trật tự, có hệ thống và rất sợ việc hành xử cẩu thả hay bốc đồng. 

Nhân duyên của Kim Ngưu hôm nay không tốt lắm. Bạn dường như bỏ quên mất gia đình của mình. Tử vi dự báo với những người đã có gia đình thì hai bạn sẽ thường xuyên gây gỗ và cãi vã hơn.

Con số may mắn là 06,18

Màu sắc may mắn : đỏ, hồng

Tử vi hàng ngày 8/10/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, công việc của bạn tương đối tốt. Cung hoàng đạo Song Tử nên dành thời gian cho việc nâng cao trình độ cá nhân của mình để có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Song Tử nói bạn là người có tài ăn nói và gắn kết mọi người cho nên nhân duyên của bạn cũng khá tốt. Bạn dành nhiều thời gian cho người ấy cũng như tâm huyết dành cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Người thuộc cung Song Tử hôm nay sẽ có một ngày hạnh phúc bên người ấy.

Con số may mắn là 05,06

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 8/10/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn tất mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Dù hôm nay sẽ vấp phải khó khăn, song bạn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới mẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. 

Chuyện tình cảm của Cự Giải vấp phải chút trở ngại. Những rắc rối này khiến tinh thần của bạn có phần đi xuống và đó là lý do bạn không nên ra quyết định quan trọng trong ngày này. 

Con số may mắn là 05

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 8/10/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn làm việc với sự chú ý và tập trung cao. Sư Tử hôm nay trở nên tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Cảm xúc của chòm sao này luôn rất mãnh liệt.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn trở nên nóng vội và hiếu chiến. Bạn sẵn sàng đấu tranh để chống lại những đe dọa từ người khác giới. Xu hướng tách biệt với vợ và mẹ cũng có thể diễn ra. 

Con số may mắn là  82

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/10/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn là người có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng góc chiếu hôm nay có thể khiến bạn trở nên bốc đồng, tự tin thái quá vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của người khác. Đó là lý do bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm trong ngày này.

Trong chuyện tình cảm, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Tình cảm bộc phát có thể sẽ khiến bạn mong muốn được tỏ tình cùng người ấy. Tuy nhiên có vẻ hôm nay không phải là ngày tốt, hãy chọn thời điểm thích hợp hơn nhé.

Con số may mắn là 83

Màu sắc may mắn: tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/10, Bọ Cạp công việc tiến triển tốt đẹp

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình không thoải mái với môi trường làm việc quanh mình. Nhất là những chòm sao phải làm việc tại nơi công cộng, đông đúc. Bạn muốn dành thời gian nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn ở một nơi kín đáo, riêng tư hơn.

Hãy ít quan tâm hơn đến những gì người khác nghĩ về bạn. Đừng để nhận xét của người khác trở thành những lời lẽ có thể nhào nặn con người bạn. Một khi bạn đạt đến mức độ khiến cho chính bản thân bạn và mọi người nghĩ rằng bạn đang cố sống theo cách mà người khác muốn, thì bạn đang phải sống không thoải mái.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 6/10/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bạn phát huy được thế mạnh trong công việc. Hôm nay bạn làm việc rất sáng tạo, có thể nghĩ ra cả chục ý tưởng mỗi ngày. Đó là lý do cung hoàng đạo này nếu đang cân nhắc tìm việc thì nên chọn môi trường làm việc luôn thay đổi không ngừng. Bạn luôn mở rộng để đón nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Trong chuyện tình cảm, người ấy bị thu hút bởi sự dịu dàng của bạn nhưng những rắc rối tình cảm trước đây khiến bạn không dám mở lòng đón nhận. Nếu thấy không thoải mái, hãy chủ động giữ khoảng cách với những người hoặc tình huống khiến bạn khó chịu.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng tranh chấp trong cuộc sống dẫn đến phải đền bù bằng tiền bạc. Tốt nhất là Nhân Mã nên giữ tâm trí thoáng đãng, bình thản chứ đừng dùng tiền bạc để bù đắp những khó khăn tinh thần.

Trong tình cảm, bạn cảm thấy giận dữ vì đối phương lúc nào cũng muốn khẳng định cái tôi của bản thân. Những lời chỉ trích và lên án chỉ khiến hai bạn trở nên xung đột và căng thẳng.

Con số may mắn là  81

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn có sự tinh thông đặc biệt và vô cùng nhạy bén trong ngày mới này. Mọi vấn đề trong công việc dù khó khăn đến đâu cũng được chòm sao này xử lý triệt để. Song có vẻ như bạn quá tự tin nên có phần bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn luôn tỏ ra rất chừng mực trong việc bộc lộ cảm xúc. Hiếm khi thấy bạn thật sự nồng ấm, lãng mạn hay vồ vập. Bạn trở nên hay lo lắng, dễ bị quá tải và stress. Sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nên xông xáo và tháo vát hơn nữa, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn. Bạn cần tự tìm ra cơ hội cho mình chứ không nên trông chờ vào bất kỳ vận may nào. Bạn cần sớm định hướng lại con đường sự nghiệp. Đồng thời xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn hợp tác.

Trong tình cảm, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về cảm xúc của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở. 

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 7/10/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn để tình cảm điều khiển quá trình suy nghĩ của mình, do đó bạn khó nhìn cuộc sống một cách khách quan. Bạn dễ trở nên rối trí. Do đó, bạn hãy cố gắng đừng quyết định việc gì quan trọng khi bực bội.

Hôm nay với Song Ngư việc nắm bắt các cuộc nói chuyện tình cảm mãnh liệt có thể cảm thấy tự nhiên hơn vào thời điểm này và sẽ tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn. Cảm xúc có thể tăng cao trong bạn vì vậy trong thời gian sắp xếp mọi thứ theo ý bạn muốn và sống cho cảm xúc của bản thân.

Con số may mắn là hồng

Màu sắc may mắn: 56

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN