Thứ ba, 31/03/2020 | 08:48
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/1/2020: Tài lộc của tuổi Tuất vượng sắc

08-01-2020 10:15:37

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này dễ gặp phải điềm họa mất của, tiền bạc tưởng đến tay mà dễ bị bay biến. Hơn thế nữa, nhiều chuyện xảy đến bất ngờ nên người tuổi Tý phải bỏ ra khoản chi tiêu đáng kể.

May mắn là đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này không có trắc trở, bản mệnh có được sự động viên nên hoàn toàn có được những lý do, động lực để cố gắng. Người tuổi Tý cảm thấy mình thật may mắn khi mà có một người yêu và hiểu mình đến vậy ở bên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có công việc thuận lợi và trôi chảy, bản mệnh có thể phát huy được năng lực của mình và cũng tận dụng khá tốt các cơ hội kiếm tiền và thể hiện khả năng đánh giá của mình tốt, gây ấn tượng với cấp trên, động nghiệp.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này, các cặp đôi có được những cơ hội tốt để thay đổi tình trạng căng thẳng giữa hai người, bỏ qua những hiểu lầm và bắt đầu dành cho nhau sự chia sẻ. Với người tuổi Sửu đây là cơ hội tốt để bản mệnh và nửa kia của mình tính chuyện trăm năm đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Dần

Hôm nay vận trình của người tuổi Dần rất suôn sẻ, không phải lo lắng hay phiền muộn điều gì, kể cả sự nghiệp hay vấn đề tiền bạc. Với khả năng sắp xếp công việc cũng nhưng tính toán kỹ lưỡng giúp cho người tuổi Dần có được kế hoạch tuyệt vời và có cơ hội thành công rất lớn.

Nhân duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này khá sáng rõ khi tình cảm có nhiều bước tiến vững chắc. Nếu người tuổi Dần còn độc thân thì có thể đây là ngày rất tốt nếu bản mệnh dự định bày tỏ tình cảm, cửa cẩm một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay khởi sắc, chẳng những nhân duyên nở rộ. Người tuổi Mão biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tích cực thể hiện điều đó để thu hút sự chú ý của người khác phái.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ năm, con giáp này nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, tránh để tiền bạc thất thoát. Nguồn thu nhập hiện tại của tuổi Mão không phải quá dư dả, đó đó khi quyết đi chi tiêu gì cần phải suy nghĩ kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Thìn

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn khá tốt. Công việc vẫn có thể bận rộn nhưng không nhiều áp lực. Con giáp này hoàn toàn có thể thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra, quan trọng là kết quả như ý. Có điều trong ngày người tuổi Thìn dễ gặp phải họa tiểu nhân chính vì thế sẽ cận thận trọng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, các mối quan hệ hài hòa, êm đẹp giúp cho con giáp này cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn. Người tuổi Thìn còn độc thân biết đâu gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp đến bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có khá nhiều những cơ hội thu hút tài lộc về tay. Người làm công ăn lương hay kinh doanh có được tiền bạc rủng rỉnh không có nhiều lo toan. Bản mệnh là người biết làm chủ vận trình và cho thấy sự xông xáo của mình trong công việc nên những thành quả đạt được cũng là điều rất xứng đáng.

Người tuổi Tỵ khó có thể giữ được bình tĩnh khi những chuyện trước mắt khiến bản mệnh bất an vô cùng. Con giáp này không đủ can đảm để đối mặt với những vấn đề trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này cũng không được tốt, rất dễ xảy ra các bất đồng quan điểm và đôi khi những lời nói thiếu suy nghĩ sẽ trở thành lý do khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy rạn nứt.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay là một điểm sáng khi có thể bản mệnh nhận được một khoản tiền bất ngờ nào đó. Khả năng trong thời gian tới sẽ có nhiều nguồn thu, tuy nhiên dường như kế hoạch tài chính của người tuổi Ngọ lại chưa thực sự hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có những tiến triển tốt hơn và cải thiện tình thế không mấy tốt đẹp trong thời gian tới. Bản mệnh có thể gặp phải vận trình tương đối hối hả nhưng dường như thời gian vừa qua trước những khó khăn thì đã dần giúp cho con giáp này có được bài học quý giá.

Quý nhân mang theo những lời đảm bảo về tương lai thăng tiến trong tương lai. Những khó khăn trước mắt không thể níu được bước chân của người tuổi Mùi, chỉ khiến cho con giáp này thêm quyết tâm chiến đấu mà thôi. Vận trình tài chính của người tuổi Mùi đã có dấu hiệu khả quan và bản mệnh cũng cảm thấy hào hứng hơn vì điều này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thị phi bủa vây khiến cho con giáp này gặp phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối phương không hiểu và thông cảm còn hiểu lầm khiến cho bản mệnh không khỏi buồn lòng.

Về phương diện công việc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này có phần giảm tải và cũng dễ chịu hơn so với thời điểm trước đó. Những lối mòn trong tư duy của con giáp này có thể được khai sáng và đương nhiên điều nãy giúp mọi thứ trôi chảy hơn, tình hình tài chính cũng có chuyển biến tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Dậu

Trong chuyện tình yêu, người tuổi Dậu sẽ cần có những thay đổi tích cực hơn nếu như muốn bản thân có được các cơ hội yêu đương lâu dài và chín chắn. Con giáp này càng vững vàng thì chuyện tình cảm mới có thể được nền tảng vững chắc, sự trưởng thành giúp cho con người ta nắm giữ trân trọng tình yêu hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này vẫn ổn định, cả nguồn thu nhập chính và phụ đều về đều đều, bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều việc chi tiêu cho bản thân nữa. Song để gia tăng tài sản, người tuổi Dậu có thể suy tính được việc đầu tư giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cần đề phòng họa tiểu nhân. Trong công việc chắc chắn sẽ có những trở ngại và bản mệnh sẽ phải là người có ứng xử thật khôn ngoan và khéo léo. Có thể bản mệnh không đạt được những mục tiêu đề ra nhưng chí ít sự đề phòng, ứng xử mềm mại sẽ tránh được thiệt hại, rắc rối.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm, con giáp này cũng có thể phải chi tiêu nhiều hơn và đôi lúc vượt kế hoạch. Do đó, bản mệnh nên suy tính đừng nghĩ tài tiền bạc rủng rỉnh là có thể tiêu tiền không cần suy tính nhé. Nếu như vậy chẳng mấy tiền núi cũng cạn kiệt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/1/2020​ của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi sau nhiều biến cố thì đây là ngày có thể được xem là vận thái lai. Cục diện Tý Hợi tương hợp giúp cho con giáp này có nhiều điều may mắn ghé thăm. Công việc tiến triển tốt đẹp, suôn sẻ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội này để có bước tiến mới trong sự nghiệp nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này có sự chia sẻ và dường như nhận được sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và người ấy tính đến chuyện lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 10/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ  ngày 9/1/2019.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN