Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:23
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/9: Tuổi Mão tài lộc hanh thông, tuổi Sửu gặp xui

Thứ ba, 03/09/2019, 10:31 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình. Sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Hãy nhớ cách tiêu tiền của người nghèo chính là mua sắm, nhưng với người giàu thì đó là đầu tư. 

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Sửu

Thứ tư, tuổi Sửu có một ngày không mấy vui vẻ khi bạn cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình trong ngày tương phá. Con giáp này nảy sinh tranh cãi với người ấy, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn thế nữa tiền bạc lại không cánh mà bay khiến bản mệnh chỉ muốn bùng nổ, mệt mỏi và chán chường.

Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp hay học hành. Con giáp này không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình. Dù sao bản mệnh cũng cảm thấy bản thân được an ủi phần nào trong ngày khá nhiều chuyện đen đủi như thế này.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Ngoài ra hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân nhé. Đó chính là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Bản mệnh học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương và mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. 

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Mão

Đường công danh của tuổi Mão rất hanh thông, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và muốn thăng quan tiến chức. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện trăm  năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. 

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc không có nhiều mới mẻ, tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần con giáp này nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình như thuở ban đầu nữa. Thế nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi đây là giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn

Giờ tốt: 10h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của bản mệnh tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. 

Về phương diện tình cảm, tuổi Tỵ đừng cố gượng ép bản thân, tình cảm vẫn nên thuận theo tự nhiên, nếu đôi bên thực sự yêu nhau thì sẽ tự đến với nhau. Người có đôi cũng vậy, nên bồi dưỡng qua năm tháng và quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, tuổi Ngọ có quý nhân nâng đỡ cho các mối quan hệ của con giáp này ngày càng tốt đẹp hơn. Bản mệnh nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì nếu có sự hỗ trợ của mọi người thì mọi thứ sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lý do tuổi Ngọ nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của mình để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít

Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu. Đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay sự vô tình nào đó đã khiến hai bạn phải lòng nhau, còn tiếp tục phát triển như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của chính bạn rồi.

Giờ tốt: 14h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi nên sắp xếp lại công việc, triển khai kế hoạch mới vào một lĩnh vực nào đó. Khi bạn biết cách vận dụng kỹ năng một cách sáng tạo và hiệu quả thì sẽ có những phương án tối ưu nhất, từ đó cứ băng băng mà thẳng tiến thôi.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Bạn cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bản mệnh vô cùng chán nản.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày có tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh nắm bắt được xu hướng thị trường, cân bằng thu chi nên tích góp được một khoản tiền khá. Ngoài ra con giáp này cũng không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì tiến hành ngay, đừng do dự.

Bạn cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. 

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Dậu

Công việc tiến triển thuận lợi, tuổi Dậu không ngại nhận việc khó, có tính thử thách cao để khẳng định năng lực bản thân. Mặc dù vất vả hơn đôi chút nhưng đó là dịp thể hiện khả năng và giành được sự chú ý từ cấp trên, tốt cho đường sự nghiệp của mình.

Đào hoa vượng, tuổi Dậu có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Song người ấy bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn nên bạn dần nhận ra. Nếu cũng có cảm tình thì hãy cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu lại nên duyên hạnh phúc.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp phải hung tinh, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Vận trình tình cảm cũng không vui vẻ hơn là mấy. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích mãi không thôi. Nhiều lúc con giáp này cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng rồi, chẳng ai chịu nhường ai. 

Giờ tốt: 18h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019 của tuổi Hợi

Thứ năm, đối với công việc, tuổi Hợi luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp xung quanh nhưng dường như vẫn có những kẻ ghen ghét và cố tình bày mưu hãm hại. Mặc dù biết rõ là ai nhưng nếu con giáp này có thể tha thứ, không làm lớn chuyện thì sự việc cũng sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Song điềm báo mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm tuổi Hợi mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó mà thuận lợi được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 5/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 4/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN