Thứ ba, 07/07/2020 | 06:27
RSS

Tài vận phụ nữ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những nốt ruồi này

Thứ năm, 08/06/2017, 09:29 (GMT+7)

6 nốt ruồi sau trên cơ thể có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của phụ nữ theo nghiên cứu nhân tướng học.

Nốt ruồi mọc ở đầu và mặt

Vị trí nốt ruồi của phụ nữ mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý.

Nốt ruồi ở vai, bả vai

Vai, bả vai tượng trưng cho sự gánh vác, tinh thần trách nhiệm. Vị trí này có nốt ruồi, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp có tinh thần trách nhiệm cao, thường gánh vác trọng trách của cả gia đình, tập thể.

Cuộc sống của người này cũng khá vất vả, trải qua không ít thăng trầm, sóng gió mới gặt hái được thành quả. Tài vận tăng dần theo độ tuổi, nhất là vào trung vận (ngoài 30 tuổi).

nốt ruồi của phụ nữ

Vị trí nốt ruồi của phụ nữ ở trên bả vai. Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên đùi

Đùi trên của phụ nữ có nốt ruồi, báo hiệu đây chính là trụ cột trong gia đình. Người này tính tình hào phóng, sôi động, làm việc tập trung, giỏi giang, đã đề ra mục tiêu gì là phấn đấu cho bằng được, là chỗ dựa tốt cho cả gia đình về tình cảm và vật chất.

Nốt ruồi nằm bên phải trán trên chân mày

Một cuộc sống giàu sang đang chờ bạn trong tương lai với đầy danh vọng, thành công và tiền bạc.

Nốt ruồi nằm trên lòng bàn tay

vị trí nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay. Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải cho thấy bạn có số giàu sang trong tương lai, không cần lo đến cái ăn mặc. Còn nếu ở lòng bàn tay trái, bạn có tính cách bốc đồng, nóng nảy.

Nốt ruồi ở khuỷu tay

Tại khuỷu tay có nốt ruồi, nếu là nốt ruồi cát (đỏ son, đen đậm và bóng) thì tài lộc vượng, cuộc sống giàu sang phú quý, cơ hội kiếm tiền nhiều, danh vọng, sự nghiệp đều hanh thông, thoáng đạt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN