Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/9/2019: Tuổi Dần tài lộc có nhiều nguồn thu

Chủ nhật, 01/09/2019, 09:54 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Tý

Chuyện tiền bạc của bản mệnh không tốt như mong đợi. Nhìn chung người tuổi Tý có cơ hội để cải thiện thu nhập nhưng lại không biết cách tận dụng, thậm chí có người còn nản lòng trước khi chưa bắt đầu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Con giáp này đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi vợ chồng ngày càng gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, không còn những khúc mắc, tranh cãi như nhiều ngày trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu rất hanh thông. Con giáp này có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi.

Trong công việc, con giáp này không chỉ có tài năng mà còn có người dìu dắt, cất nhắc, tiến cử cho cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó bản mệnh cũng biết cách nắm giữ thời cơ, luôn chuẩn bị tâm thế để đón cơ hội đến với mình, không hoang mang lo lắng trước các thử thách lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều trong chủ nhật này vì vận trình sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ, nhờ vậy thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài nguồn lương, thưởng thì bản mệnh còn có thu nhập bên ngoài, cần chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc quá nhiều.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Con giáp này là người tự chủ, mạnh mẽ nhưng chính điều đó lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn vì luôn bị ép buộc làm theo ý của bản mệnh. Cho nên khó có thể tranh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã qua lại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Mão

Vận trình ngày mới của tuổi Mão đón nhận được không ít điều may mắn. Con giáp này được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bản mệnh thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề chưa được như mong muốn. Người tuổi Mão vẫn mong chờ tìm được một người vừa yêu thương vừa thấu hiểu mình nhưng càng tìm lại càng vô vọng. Con giáp này cảm thấy có lẽ số phận sắp đặt mình phải cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn ngày càng tươi sáng, hanh thông. Trước hết là con giáp này cần xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Nếu tập trung và dành nhiều công sức, tâm huyết vào công việc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Tuổi Thìn biết rõ mình muốn gì, đặt mục tiêu và lập kế hoạch phát triển từng bước, ngay cả những phương án dự phòng tình huống bất ngờ có thể xảy ra để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Không còn hồn nhiên, mơ mộng như những đứa trẻ lần đầu tiên bước vào đời nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội tiến thân, thu về không ít tiền bạc, mở rộng không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Song vận trình công danh sự nghiệp thì không có dấu hiệu tiến triển cho lắm. Nguyên nhân chính là do sự cố chấp của con giáp này dẫn đến cơ hội vụt mất. Nguy cơ xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm. Tính khí của con giáp này lại khá thất thường, kiểm soát bản thân không tốt nên dễ nổi nóng, gây sự với người khác, đây cũng là lý do khiến các mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người và cuộc sống sau này thì bản mệnh nên sửa đổi tính cách này. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng hề giúp chúng ta được điều gì, nó chỉ khiến tuổi Ngọ đánh mất lý trí, gây là những chuyện trái ngược với những điều mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi điềm báo có điều chẳng lành đến với vận trình. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân con giáp này lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại, nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ đối phương.

Đối với vận trình sự nghiệp, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, dù người tuổi Mùi đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nhìn chung công việc hiện tại rất cần người có khả năng bao quát vấn đề như bạn, đây cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển con đường công danh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Thân

Về phương diện tài lộc trong ngày của tuổi Thân không khả quan lắm. Tiền bạc có dấu hiệu thất thoát, tiền bạc như gió vào nhà trống, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen may rủi, thận trọng với các lời mời đầu tư. Hãy lập kế hoạch để quản lý tài chính của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm về cơ bản là tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Người tuổi Thân biết rằng mình cần phải nắm giữ lấy hạnh phúc này, không thể để nó vụt khỏi mất. Nếu con giáp này muốn cầu hôn hay tỏ tình thì hãy mạnh dạn tiến hành vì khả năng thành công rất là cao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ chính bản thân con giáp này. Vì khăng khăng muốn làm theo ý mình nên không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến, khiến bản mệnh rất dễ thất bại, cần phải biết hợp tác với người khác mới thành công được.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu được thúc đẩy tăng tiến không ngừng nhờ cục diện Dậu Sửu bán hợp. Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện dài lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với điềm báo có nhiều điều không hay sẽ đến. Con giáp này là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác, gia đình không an yên.

Con giáp này được quý nhân che chở, nâng đỡ nên chẳng còn lo lắng trước những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình. Người này sẽ giúp người tuổi Tuất chỉ ra mục tiêu chẳng còn bao xa nữa là giúp bản mệnh tiếp tục cố gắng và nỗ lực mà không bị thứ gì làm cho gục ngã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người có tài và tài năng đó đủ để giúp con giáp này vượt qua những thử thách trong cuộc sống của mình. Hãy tự tin vào những gì bản thân có và thể hiện một cách tốt nhất, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bản mệnh cảm thấy xứng đáng và hài lòng.

Vận trình tình duyên của con giáp ngày gặp khó khăn, trở ngại. Mặc dù bản mệnh đã đặt hết tâm tư vào người ấy nhưng trái tim họ vẫn không chút xoay chuyển. Con giáp này chẳng nhận được những gì mình mong muốn, chẳng có được người mà mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 3/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN