Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:18
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/8/2019: Tuổi Tuất, tuổi Sửu được quý nhân chỉ lối, tài lộc khởi sắc

Thứ sáu, 02/08/2019, 10:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 9/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/8/2019 của tuổi Tý

Sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý có quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà vận trình tình yêu bớt đi những trắc trở, chông gai, người yêu thương nhau cuối cùng cũng về lại bên nhau, tạo nên cái kết tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm này.

Công việc của con giáp này cũng khá thuận lợi, không phải bận tâm quá nhiều, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt. Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở có họa phá tài đang đe dọa đến vận trình tài lộc của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến lớn và gặt hái không ít trái ngọt. Con giáp này biết cách phát huy những thế mạnh mình đang có và nhận được cơ hội rõ ràng. Bên cạnh đó cũng nên tận dụng khả năng giao tiếp của mình để được những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối quan tâm khác mà quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng dù có người yêu nhưng lại không cảm nhận được tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần không được như ý. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Có điềm báo người bạn đời của con giáp này có mối quan tâm khác bên ngoài, nếu không nhanh chóng giải quyết thì mối quan hệ này dễ xảy ra tan vỡ.

Ngược lại vận trình tài lộc khá dồi dào, tiền bạc đang đổ về túi của tuổi Dần. Dù chuyện tình cảm không được may mắn cho lắm nhưng con giáp này lại rất suôn sẻ trong công việc, lợi nhuận thu về gấp nhiều lần so với bình thường. Điều này an ủi phần nào nỗi buồn trong lòng bản mệnh lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc khi mà bản mệnh không tuân thủ đúng như quy định được đặt ra từ trước đó. Nếu có bất kì khúc mắc hay sự không hài lòng nào thì con giáp này nên tìm hiểu và trao đổi với người có thẩm quyền. Đừng tùy tiện làm theo ý mình.

Công việc bất lợi khiến cho tâm trạng của bản mệnh không được tốt, dễ vì thế mà trở nên nóng nảy, trút giận không đâu lên mọi người xung quanh, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù đối phương đã cố gắng làm mọi thứ để con giáp này thoải mái hơn nhưng nhận lại chỉ là những lời lẽ làm tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân che chở và nâng đỡ nên giảm bớt những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm. Dù vẫn có những lúc bản mệnh và người ấy có chút không hài lòng với đối phương nhưng không xảy ra tranh cãi nào mà nhẹ nhàng chia sẻ, nói cho người kia hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mình.

Tuy nhiên không vì thế vận hạn của con giáp này giảm đi, điềm báo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh không thể hiện được hết năng lực của mình. Theo skvty.com áp lực công việc đè nặng trên vai, khiến con giáp này cảm thấy bế tắc, chán nản, tự tin và thậm chí là muốn tử bỏ tất cả mọi thứ. Nếu như tuổi Thìn không mãnh mẽ thì quả là đắc thắng cho kẻ xấu rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tin vui về đường tình duyên. Sau bao nhiêu trở ngại, sóng gió của cuộc đời thì bản mệnh và người ấy đã thông cảm cho nhau hơn, thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người mình yêu đang phải đối mặt và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thứ.

Về phương diện tài lộc tương đối tốt cùng với tài kinh doanh của người tuổi Tỵ đã khiến cho việc làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh tìm được đối tác đáng tin cậy, hợp tác lâu dài và hứa hẹn mang lai lợi ích cho cả đôi bên. Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng với các quyết định chi tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Ngọ

Đây có lẽ là thời điểm mà tài lộc của người tuổi Ngọ đang duy trì ở mức ổn định. Trong ngày, con giáp này có nguồn thu nhập chủ yếu từ công việc chính, thế nên hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Bản mệnh cũng nên chủ động tìm kiếm thêm công việc phụ để cải thiện nguồn thu nhập của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm có phần kém sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trở nên xa cách vì nhiều lý do, khi nảy sinh tranh cãi không ai muốn xuống nước, nhường nhịn nên vấn đề mâu thuẫn không được hóa giải, tình cảm từ đó cũng dần phai nhạt, xa cách hơn. Người độc thân vẫn còn vương vấn hoài niềm quá khứ mà bỏ qua nhiều cơ hội tìm kiếm người xứng đôi với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Dù cấp trên giao cho công việc nhỏ hay lớn thì bản mệnh cũng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Tinh thần trách nhiệm cao là điểm con giáp này gây được ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm trong ngày không vui vẻ cho lắm. Bản mệnh và người ấy cần dành nhiều thời gian bên nhau, đôi khi chỉ cần chút thời gian chuyện trò mỗi khi tan làm về thôi cũng khiến cho tình yêu thêm thắm thiết rồi. Đừng đổ tại lí do nào cả bởi bản thân chúng ta đều có thể sắp xếp và điểu chỉnh mọi thứ chỉ là có thực sự muốn hay không thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân là những sự thăng trầm trên con đường sự nghiệp. Con giáp này gặp phải những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua trong công việc. Song với tinh thần quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ bản mệnh vẫn cố gắng làm hết sức mình. Chính vì thế mà bộc lộ ra những khả năng tiềm ẩn mà ngay cả bản thân cũng bất ngờ.

Tuy nhiên con giáp này có xu hướng tự suy diễn trong chuyện tình cảm, nhạy cảm mà ghen tuông quá đà mà tranh cãi với một nửa yêu thương của mình. Điều sai lầm nhất đó chính là bản mệnh liên tục nhắc lại chuyện quá khứ, so sanh với người cũ thì mâu thuẫn cũng là điều dễ hiểu. Hãy nhớ rằng quá khứ đã qua, hiện tại mình đang sống mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tương hội, nhờ thế mà vận may liên tiếp đến với con giáp này. Bản mệnh cảm nhận được tình yêu đến từ người mà mình không ngờ tới, tình cảm phát triển nhanh chóng khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Nhưng những cảm xúc mang lại vô cùng thú vị và ngọt ngào.

Những người đã có đôi có cặp cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh nhau, bản mệnh và người ấy dành buổi tối cuối tuần lãng mạn cùng nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Tình cảm ngày càng bền chặt, nồng nàn cũng nhờ đối phương luôn làm mới bầu không khí giữa hai người, quan tâm chăm sóc con giáp này vô cùng chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc khởi sắc. Việc kinh doanh buôn bán hanh thông, suôn sẻ, giúp cho con giáp này thu về lợi nhuận không lồ cho mình. Bản mệnh dự đoán được những cơ hội đầu tư, mở rộng quy mô lớn hơn.

Tình hình tài chính khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa. Vì có những khoản chi phát sinh ngoài dự tính nên nếu không khéo léo chi tiêu thì tuổi Tuất còn có thể bị hao hụt đáng kể đấy. Các khoản tiền đầu tư cũng như ngành nghề bản mệnh theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật nên thu nhập còn hạn chế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019 của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có thể phải đối mặt với nhiều giông bão, trở ngại trong ngày thứ tư này. Con giáp này và người ấy bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên chỉ một vết nứt nhỏ cũng có thể khiến cho hai người nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Tình yêu không đủ lớn, không đủ niềm tin thì có có thể cùng nhau đi tới cuối con đường.

Công việc của con giáp này dự báo có một vài sự thay đổi, nhưng với sự quyết đoán và dứt khoát của mình, con giáp này khiến những thay đổi đó trở thành điều có lợi cho mình. Bản mệnh tự tin vào năng lực bản thân và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để cải thiện bản thân tốt hơn, từ đó rút ra cho mình bài học quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 4/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 3/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN