Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:49
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/9/2019: Tuổi Dần may mắn, tài lộc vững mạnh

Thứ sáu, 27/09/2019, 09:46 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý vận trình công việc khá thuận lợi, con giáp này tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bản mệnh biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Chuyện tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp sau những ngày sóng gió vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống của mình, vì thế tuổi Sửu học cách làm người có trách nhiệm chứ không chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi vì những tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Hơn nữa trong ngày Sửu Thìn tương phá nên vận trình công danh, sự nghiệp cũng gặp trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này bản mệnh hãy cố lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mình muốn hướng tới.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Nếu cố gắng nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân xuất sắc, bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng.

Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dần hãy nhớ, nếu con giáp này chỉ biết yêu mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian, nó cũng như một cái cây, cần bản mệnh chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Mão

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhưng đừng vì thế mà con giáp này tỏ ra kiêu ngạo, tự tin thái quá mà cần khiêm tốn hơn một chút, vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác có cái nhìn thiện cảm và coi trọng giá trị của mình hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì đừng nên nóng vội bởi cái gì cũng cần thời gian để chín. Tuổi Dần đừng vì những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo đúng trình tự, có như vậy thì bạn mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành, bản mệnh dễ hoàn thành mọi công việc được giao, thậm chí còn làm tốt hơn cả yêu cầu. Không chỉ làm theo lời yêu cầu của cấp trên mà con giáp này còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khá khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không còn được như trước nữa. Con giáp này và người ấy không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình, nhưng hãy chấp nhận điều này và cố gắng cải thiện bản thân cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Tỵ

Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng phá vỡ thế cục an lành hiện tại.

Người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được một nửa lý tưởng cho mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh không hạnh phúc. Một mình nhưng con giáp này vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi và gánh chịu tổn thương không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bộc lộ được khí chất thẳng thắn, trung thực của mình trong công việc. Con giáp này tự hào vì điều đó nhưng đừng để người khác cho rằng bản mệnh không khéo léo, tinh thế trong cách ứng xử, hãy đưa ra một lời khuyên chân thành trước khi chỉ ra khuyết điểm hay lỗi lầm của ai đó nhé.

Ngọ Dần bán hợp mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh đời mình viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn tự tin rằng mình có thể làm tốt và bạn đã chứng minh được điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi không được vui vẻ cho lắm bởi các mối quan hệ xã giao thiếu đi sự hài hòa. Con giáp này nên bình tĩnh giải quyết và xem như đó là thử thách trong cuộc sống để mình có thể nhận ra được nhiều điều hơn từ bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người xung quanh.

Chuyện tình cảm đôi lứa của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dù yêu nhau mặn nồng nhưng vẫn sẽ lúc cảm thấy chán nản và bắt đầu thấy rằng một vài việc bên ngoài còn thú vị hơn là ở cùng người ấy. Mặc dù nó không phải là dấu hiệu cho thấy tình yêu đã hết nhưng bản mệnh cũng nên tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc bên các thành viên trong gia đình và bạn bè. Con giáp này cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, các mối quan hệ được cải thiện, mọi người bên nhau ngày càng gắn bó, khăng khít hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng cũng không còn xảy ra nhiều nữa.

Bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giáo. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì tuổi Thân cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Dậu

Con giáp này coi trọng tình cảm anh em, bạn bè nên vui vẻ, thuận hòa hơn. Chính vì vậy hôm nay rất thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành chuyện hợp tác làm ăn. Đối tác để con giáp này kết hợp rất nhiều nhưng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Vận trình tài lộc của con giáp này không tồi. Tuổi Dậu có những ý tưởng mới lạ và độc đáo, không phải ai cũng nghĩ ra được, cũng được không ít người ủng hộ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Tuất Thìn lục xung nên con giáp này cần tránh hành động bốc đồng, nóng vội nếu không sự nóng nảy đó chỉ gây ra những sai sót khá nghiêm trọng. Khó khăn là điều chắc chắn nên bản mệnh cần học các xử lý vấn đề hiệu quả để không khiến mọi thứ tệ đi. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 28/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là khoản nợ cũ được thu hồi, hoặc nhờ sự phóng khoáng trước đó của con giáp này mà nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ đâu, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN