Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/9/2019: Tuổi Tỵ tài lộc hao hụt, thu không đủ chi

Thứ năm, 26/09/2019, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/9/2019: Tuổi Tỵ tài lộc hao hụt, thu không đủ chi

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở vận trình sự nghiệp của mình. Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng nhiêu hơn nữa.

Bù lại, nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thuận lợi, công việc tiến triển tích cực. Đặc biệt những người có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Con giáp này nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ.

Bên cạnh đó, nếu bản mệnh càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là người tuổi Sửu theo lĩnh vực du lịch thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Dần

Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm. Bản mệnh có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê.

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, đam mê cũng sở thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bản mệnh là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc.

Mặc dù tâm tính không ổn định nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung vận trình tình cảm của tuổi Mão vẫn khá êm đẹp. Người đã yên bề gia thất được nửa kia động viên, an ủi, nhường nhịn, người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng của con giáp này. Có thể vì thế mà bản mệnh nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Vì vậy nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì.

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì con giáp này nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên vận tình tài lộc không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/9/2019: Tuổi Tỵ tài lộc hao hụt, thu không đủ chi2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, tuổi Ngọ nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Đường tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo bị mất, trộm cướp. Nếu con giáp này đang làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng, chi tiết kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể thay đổi được gì và cái giá phải trả khá đắt.

Bản mệnh nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại, thử thách trước mắt. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng không nên tham gia vào các cuộc tán gẫu, buôn chuyện linh tinh mà vô tình vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Dậu

Vận tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu nắm trong tay không ít cơ hội phát triển kinh doanh mở rộng quy mô sản xuất, hợp tác làm ăn. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh khá lên trông thấy, chi tiêu cũng hào phóng hơn, không còn eo hẹp như trước.

Chuyện tình cảm người tuổi Dậu chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên chú ý tới vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý.

Bản mệnh có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Người tuổi Tuất cũng có thêm những ý tượng sáng tạo, độc đáo mới giúp ích cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình công danh, sự nghiệp vượng phát rõ ràng, đường quan lộc phát triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các người khác.

Về phương diện tình cảm của con giáp này gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Bản mệnh nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 28/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 27/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN