Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:12
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/7/2019: Tuổi Sửu tài lộc giảm sút, tuổi Tỵ gặp quý nhân

Thứ sáu, 19/07/2019, 10:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý vận trình ngày mới hung cát đan xen. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản mệnh này dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Bù lại tình hình tài chính tạm ổn định, ít nhất đó là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận ra trong túi mình tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu, ông trời cuối cùng cũng không làm bản mệnh phải tuyệt vọng. Điều đó phần nào an ủi nỗi buồn tình cảm trong lòng của người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu là một ngày khá dài, bao nhiêu chuyện cùng đổ xuống đầu khiến cho con giáp này không kịp xoay sở. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh cần phải bình tĩnh suy xét kĩ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra đánh giá hay quyết định điều gì.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng bị ảnh hưởng xấu mà giảm sút đáng kể. Bản mệnh có thể sẽ chi tiêu hoang phí tiền bạc của mình có vào những việc vô bổ, cuối cùng mới nhận ra mình đã sai lầm thì cũng đã muộn màng rồi. Vì vậy hãy lập kế hoạch chi tiêu mỗi ngày cho mình và nghiêm túc thực hiện theo những điều mình đã đề ra để quản lý được túi tiền tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn vì kẻ tiểu nhân hãm hại. Kẻ tiểu nhẫn sẽ không dừng ở đó mà liên tục tung những chiêu trò mưa hèn kế bẩn để phá hoại những kế hoạch mà con giáp này đã đề ra. Chuyện này vừa hết chưa bao lâu thì chuyện khác lại kéo đến, có lẽ bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần cho mình đối mặt với sóng gió, trở ngại.

Quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên của tuổi Dần giúp con giáp này có chỗ dựa tình cảm vững chắc, không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã. Bản mệnh cảm thấy mình dần trưởng thành hơn sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ gặp chuyện xui xẻo, không được như ý. Điềm báo phá tài khá rõ ràng, tiền bạc nếu không cẩn thận thì sẽ không cánh mà bay. Bản mệnh cần có kế hoạch tài chính cụ thể, mua sắm gì cũng nên tính đến khả năng thực tế của mình, đừng chỉ vì sở thích nhất thời của mình mà ném tiền qua cửa sổ.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, bản mệnh và người ấy đã giải quyết được những hiểu lầm, mẫu thuẫn trước đây, nhờ thế mà hai người ngày càng thấu hiểu nhau hơn, biết chia sẻ, cảm thông cũng như trân trọng mối quan hệ này. Tình yêu thêm gắn kết khi cả hai luôn tin tưởng và cùng nhau vun đắp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu hợp tác với mọi người thì có thể những nỗ lực của con giáp này trước giờ sẽ tan biến hết. Nhất là khi bản mệnh đang làm việc tập thể thì không thể ích kỉ và chỉ suy nghĩ đến bản thân mình như vậy được.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn đang có những tín hiệu tích cực. Con giáp này gặp được tình yêu của mình, khi mà tưởng chừng như những tổn thương đã khiến bản mệnh tuyệt vọng và gục ngã. Nhưng may mắn thay người ấy đã đến và mang lại hạnh phúc trọn vẹn và vô cùng ấm áp cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân dẫn đường, tình yêu đôi lứa có thể sẽ đi đến những quyết định trọng đại và ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của hai người. Tình cảm bền lâu, bản mệnh muốn mình và người ấy sẽ gắn bó với nhau dài lâu hơn nữa.

Quý nhân giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong công việc, đặc biệt là thời điểm mà những khó khăn, trở ngại không ngừng kéo tới. Bản mệnh không để mình bị gục ngã mà vẫn cố gắng hết sức để vượt qua những thử thách này và đạt đến mục tiêu đã định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có những rắc rối chờ đợi con giáp này trong công việc. Bản mệnh cần xem lại thái độ và tác phong làm việc của mình, một người có xu hướng cầu toàn sẽ khiến người khác có thiện cảm và tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn.

Đối với vấn đề tình cảm, chẳng ai có thể giúp được con giáp này ngoài chính bản thân mình cả. Tình yêu công việc không thể nào lấp liếm cho những sai lầm mà bản mệnh mắc phải. Thay vì ngồi than thân hay trách phận, hãy chủ động sửa sai và thay đổi tích cực hơn, mọi chuyện đều có thể giải quyết được tốt đẹp thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân trao cho cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Con giáp này chẳng để mình cứ mãi đau khổ, tuyệt vọng sau bao tổn thương trong quá khứ mà vẫn tin vào tình yêu sẽ đến. Bản mệnh có được hạnh phúc mình chờ đợi bấy lâu nay.

Dường như người tuổi Mùi những ảo tưởng về vận may mình đang có. Con giáp này không biết rằng những trò đỏ đen có thể sẽ khiến cho mình tiền bạc của mình hao hụt nhanh chóng, thậm chí là cháy túi mà vẫn đổ cả đống tiền vào những việc có tính chất rủi ro cao. Bản mệnh sẽ phải hối hận khi nhìn lại những việc mình đã làm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân giành được những thành công trên con đường kinh doanh của mình. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy một ánh sáng lóe lên thì bản mệnh cũng sẽ nắm bắt và tận dụng cơ hội đó đến cùng.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang rơi vào giai đoạn khó khăn, phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Theo skvty.com con giáp này cần xem lại cách thức làm việc của mình, bản mệnh có thể đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh đấy.

Con giáp này cảm thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, bản mệnh cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Người ấy không thông cảm cho những áp lực mà bản mệnh đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có đường tình duyên vượng sắc, con giáp này đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Bản mệnh nếu còn cô đơn thì khá có duyên với người khác giới, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình nhé.

Tuổi Tuất cũng đang phát triển sự nghiệp khá tốt. Không còn ngây ngô như thuở đầu mới bước vào đời, con giáp này đã trở nên quyết đoán và mạnh mẽ hơn nhiều. Với những mục tiêu và quyết tâm của mình, bản mệnh sẽ sớm có được thành công trong tương lai. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang được quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh thì đều có lợi, khả năng cải thiện nguồn thu nhập rất lớn. Bản mệnh có thể hi vọng vào tương lai làm giàu của mình.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy. Hãy chủ động tìm ra lí do và lắng nghe những nỗi lòng của người ấy để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 21/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 20/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN