Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:55
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/8/2019: Tuổi Sửu, tuổi Thìn tài lộc rủng rỉnh

Thứ năm, 15/08/2019, 10:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý thể hiện năng lực của mình trong ngày khi có quý nhân nâng đỡ. Khi con giáp này thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp, công việc mà mình theo đuổi sẽ trở nên bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

Về phương diện tài lộc thì có diệu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc kinh doanh thuận lợi nên dù có khúc mắc nhưng thu nhập nhìn chung là vẫn ổn định. Bản mệnh gặp khó khăn thì vẫn có nhưng vẫn kiếm được tiền, chi tiêu không phải lo nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến chuyện tài chính. Nếu con giáp này có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng. Có thể nói lúc này tiền bạc không phải nghĩ. Thế nhưng đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang đối mặt với vấn đề rắc rối khi mà con giáp này thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện không như ý. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy. Tuổi Dần không nên có thể phải đi vay mượn để giải quyết những rắc rối tiền bạc.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi khi không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không nhạt phai nhưng dần dà ngọn lửa tình không còn bùng cháy dữ dội như lúc mới bắt đầu. Đối phương có thể cảm thấy bạn lạnh lùng và hờ hững với tình cảm được trao đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Mão

Bị tác động của hung vận nên bản mệnh rất dễ bị người khác soi mói hay phán xét, thế nhưng tuổi Mão hãy cứ thư giãn và làm những điều mình thích trong thời gian này. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ xảy ra. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình.

Thực Thần che chở nên đường tài lộc của con giáp này khá tốt. Người tuổi Mão tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư tiền bạc theo hướng đi đó. May mắn khi cát khí dồi dào và giúp cho bản mệnh thành công ngay trong những lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính trợ mệnh cho con giáp này. Những quyết định của bản mệnh trong thời gian qua đều đang đi đúng hướng. Tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà chẳng còn cảm thấy lo lắng gì nhiều nữa, tuy nhiên đừng có chủ quan quá mà chi tiêu hoang phí.

Đối với chuyện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm như ở nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Tỵ

Do tác động của hung tinh khiến con giáp này làm việc mà không suy nghĩ thấu đáo, tâm tính thay đổi thất thường dễ đưa ra quyết định sai lầm. Tài lộc trong ngày ổn, chủ yếu là lộc kinh doanh buôn bán, tuy nhiên con giáp này vẫn có những khoản cố định, lâu dài chớ nên mạo hiểm.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên nhận ra rằng điều quan trọng nhất chính là gìn giữ sự hòa thuận giữa các thành viên chứ không phải là phân biệt đúng sai quá rạch ròi.  Vận mệnh đào hoa đang ôm lấy người độc thân và cho tuổi Tỵ nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao nhiều đối tượng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Ngọ

Bản mệnh may mắn gặp được quý nhân phù trợ, những việc dự tính mất khá nhiều thời gian thì lại làm rất nhanh, nhờ thế mà mọi gánh nặng đều vơi bớt đi đáng kể. Người tuổi Ngọ nên chủ động hơn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình.

Ngoài ra, con giáp này nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ giúp tuổi Ngọ rất nhiều trong tương lai khi bản mệnh cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, không có khó khăn nào quá lớn đến với bản mệnh. Vận trình tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này trở nên vô tư, lạc quan hơn và bớt lo nghĩ những chuyện không đâu. Thậm chí bản mệnh khá may mắn cho nên có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Về tình yêu đôi lứa, con giáp này và người ấy luôn làm mới chuyện tình cảm của mình để cho những cảm xúc yêu đương không bao giờ nguội lạnh và phai nhạt. Người độc thân lại có nhân duyên vượng, hứa hẹn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng và tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ quý nhân che chở nên làm việc gì cũng trôi chảy. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tốt cùng với sự chỉn chủ nên con giáp này sẽ nhận được tin vui về công việc hay cuộc sống cá nhân. Nguồn thu nhập mang lại cũng khá tốt và bản mệnh có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tinh thần của con giáp này cũng đang rất hào hứng, phấn khởi nên có thể bản mệnh sẽ có suy nghĩ du lịch đâu đó trong thời gian tới. Các mối quan hệ xung quanh bản mệnh đã được cải thiện rõ rệt, ngoài ra, tuổi Thân cũng nên chủ động hơn thay vì chỉ mãi chờ tín hiệu từ người ấy.

 Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được nhắc nhở phải hết sức cẩn trọng. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc chính là điều mà con giáp này đặc biệt lưu ý. Để hạn chế rủi ro thì bản mệnh không nên bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất, hãy chắc chắn mình đã kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký.

Người tuổi Dậu cũng nên dành thời gian quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn thay vì chỉ mải mê với chuyện công việc. Việc gắn kết với các thành viên trong gia đình không những là trách nhiệm mà còn mang tới cho bản mệnh niềm vui, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Tuất

Cát tinh mang lại tài lộc cho người tuổi Tuất. Những công sức của con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Khối lượng công việc và môi trường làm việc bắt đầu khiến con giáp này căng thẳng, mệt mỏi, có thể bản mệnh sẽ phải đi công tác xa nhà, sức khỏe là điều cần quan tâm trước nhất.

Tuất nên cẩn thận với cả những mối quan hệ thân thiết. Bởi có điểm báo bản mệnh dễ bị bạn bè phản bội, lừa gạt khiến tình cảm rạn nứt. Nhất là mối quan hệ bạn thân và người yêu cũ rất phức tạp mang đến nhiều tai tiếng, thị phị vì vậy con giáp này cần phải tránh xa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 16/8/2019 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi thứ 6 này rất thuận lợi. Đây là thời điểm để con giáp này cải thiện kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình để có được sự tín nhiệm của cấp trên và được giao phó nhiều trọng trách hơn nữa. Về phương diện tài chính cũng khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh khi tuổi Hợi các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến.

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp. Con giáp này và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn biết nhường nhịn đối phương mỗi khi xảy ra tranh cãi, chính vì thế mà mâu thuẫn đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 16/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 15/8/2019

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN