Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/1/2020: Tài lộc ổn định từ thu nhập chính

Thứ tư, 15/01/2020, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Tý

Chính Tài mang theo tin về đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này. Nguồn thu ổn định từ công việc chính, thậm chí có thể đón tin tăng lương thăng chức trong những ngày cuối năm này. Tuy nhiên người tuổi Tý cũng được nhắc nhở nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như ý. Dường như bản mệnh có thể làm người ấy khó chịu, nổi giận bất cứ lúc nào. Đôi bên khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế người tuổi Tý nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới nửa kia của mình hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày chưa được như ý và cần thận trọng hơn trong công việc. Bản mệnh đang có quá nhiều thứ để quan tâm và chưa xác định được khi nào thì nên khi nào không tham gia. Do đó người tuổi Sửu đang bị thiếu tập trung và bị người khác lợi dụng cơ hội để tranh tài đoạt lợi ảnh hưởng tới vận trình tài chính đang vốn khá tốt của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này thì vấn đề làm chủ cảm xúc của con giáp này không được tốt nên dễ sinh hiểu lầm thị phi và khó nhận được sự đồng tình từ mọi người. Hơn thế nữa, chuyện yêu đương cá nhân cũng thiếu đi sự nhạy bén cho nên dễ dẫn đến những sai lầm trong quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần có những điềm báo không tốt có thể là vấn đề công việc chưa thể thu xếp yên ổn hoặc tài lộc bị thiếu hụt. Con giáp này dễ có những khoản chi bất thường, nộp phạt. Do đó trong ngày thứ năm này người tuổi Dần nên cẩn thận khi làm bất cứ điều gì để giảm đi những mối đe dọa.

Tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Con giáp này hạnh phúc khi được người ấy hiểu và thông cảm cho nỗi khổ tâm của mình. Đối với những người còn độc thân thì có thể đây là ngày tốt để người tuổi Dần chủ động tiến tới gần người ấy đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có những dự báo khá thú vị trong ngày mới với vô số những tin vui. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá thuận lợi và nhờ vào khả năng quản lý công việc, làm việc tập thể hiệu quả mà bản mệnh hoàn toàn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ với kết quả tốt.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ năm, con giáp này nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có biến động gì. Bản mệnh có phần cố chấp nên không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người xung quanh mà làm theo ý mình. Điều này có thể khiến cho người tuổi Thìn rơi vào tình trạng túng thiếu đấy. Đừng vội vàng tính toán đến các kế hoạch mua sắm đồ của mình nhé.

Người tuổi Thìn nên tránh nổi nóng với nửa kia của mình trong chuyện tình cảm bởi sự bất đồng quan điểm là cần thiết. Mọi việc khá đơn giản và con giáp này không nhất thiết phải cố dành phần thắng cho mình đầu nhé. Thay vào đó hãy trò chuyện từ tốn, lắng nghe cũng như bày tỏ suy nghĩ của mình để đôi bên có thể thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ bắt đầu bằng một ngày mới khá đơn giản và nhẹ nhàng. Những tín hiệu tích cực trong công việc đến với con giáp này. Bản mệnh biết rằng mình đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc nhưng chẳng vì thế mà nản lòng. Người tuổi Tỵ tìm đủ mọi cách để có thể hóa giải được những vấn đề đang gặp phải và không ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ.

Người tuổi Tỵ sẽ rất cần một sự chân thành để chiếm được trái tim của người mình thích. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp con giáp này dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày tự hình báo hiệu sẽ có một ngày không được như ý. Tham vọng trong công việc của người tuổi Ngọ khá lớn cho nên áp lực phải đối mặt cũng không hề nhỏ chút nào khi mà chính bản thân con giáp này cũng thấy mục tiêu đề ra đang quá sức.

Nếu như ngày mới của người tuổi Ngọ đang cần tới những đột phá thì thay vào bắt tay làm việc ngay, bản mệnh nên xây dựng một bản kế hoạch chu toàn cho thời gian tới. Nếu hoàn thành tốt sẽ mở ra con đường thăng tiến cho người tuổi Ngọ, vì thế hãy cố gắng phát huy những lợi thế của bản thân trong thời khắc quan trọng

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ có một ngày không được suôn sẻ trong công việc khi các đồng nghiệp, đối tác không thực sự hài lòng về kế hoạch mà con giáp này đề xuất. Hãy thận trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới đánh giá cũng như vấn đề tài lộc của người tuổi Mùi đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này vô cùng may mắn, rất thích hợp cho con giáp này muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Thân

Vận trình thứ 5 của người tuổi Thân sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh đối với người tuổi Thân. Nhờ thế mà mọi việc của con giáp này diễn ra trôi chảy và không khí vui vẻ.

Ngũ hành tương xung, người tuổi Thân có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuổi Thân hãy dành thêm thời gian cho những người thân yêu của mình đi nhé. Tết đang đến gần, có nhiều việc cần phải lo toan lắm. Con giáp này cần phải cân đối cuộc sống của mình chớ nên để việc này ảnh hưởng đến việc kia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những ngáng trở nhất định. Con giáp này nên là người chủ động và cố gắng kiểm soát bản thân để tránh nóng vội mà dễ mắc sai lầm không đáng có trong công việc. Người tuổi Dậu hãy thể hiện bản thân chuyên nghiệp hơn để không ảnh hưởng đến sự nghiệp nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này, bản mệnh vẫn chưa thực sự tốt và vẫn chưa thể nắm bắt được cơ hội tốt. Thêm vào đó những khó khăn có thể khiến cho tâm trạng của người tuổi Dậu không được ổn định và dễ có xung đột với mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có khá nhiều những vấn đề cần quan tâm trong việc tiền bạc. Tài lộc có điềm báo giảm sút và con giáp này nên cố gắng thận trọng trong các giao dịch tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt. Trước khi đưa ra quyết định bản mệnh nên suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe những lời khuyên, góp ý của mọi người.

Ngoài ra người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo để giải quyết rắc rối còn những vấn đề ngoài lề khác có thể tạm gạt sang bên để tránh có quá nhiều việc lo toan mà khó có phương hướng hiệu quả và hợp lý. Vấn đề quan trọng đó là tập trung cho những kế hoạch tài chính sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có vận trình khá tốt, dễ có tài lộc ghé thăm. Con giáp này nên lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền phát tài cho mình. Dù là người làm công ăn lương hay đang kinh doanh thì cũng đều có cơ hội. Bản mệnh thấy mình có lợi thế ở lĩnh vực nào thì hãy mau chóng mà phấn đấu ở lĩnh vực đó.

Ngũ hàng tương xung, tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Có lẽ những áp lực quá lớn trong cuộc sống đã khiến người tuổi Hợi và người ấy mỏi mệt mà quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 16/1/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN