Thứ sáu, 07/05/2021 | 10:17
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/2/2020: Tuổi Mùi đường tài lộc tốt đẹp

Thứ hai, 10/02/2020, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 11/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân phù trợ, đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng trong ngày mới này. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng có tin vui, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Không những đồng nghiệp mà cấp trên cũng phải dành lời khen ngợi và trao thêm cho người tuổi Tý không gian phát triển tài năng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 11/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Sửu

Nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá ổn định. Vận trình tài lộc của con giáp này vẫn đang trên đà tăng tiến, người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bản mệnh cũng tiêu tốn không ít tiền rồi.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương xung nên có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. con giáp này có nhiều việc phải lo toan nhưng người ấy lại có phần rảnh rang hơn nên đối phương cũng có nhiều yêu cầu muốn bản mệnh phải đáp ứng.

Trong công việc người tuổi Dần cần phải quyết đoán hơn, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định dứt khoát những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc bản mệnh vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại, đúng lúc đó lại may mắn giành được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá ảm đạm, một phần là do ngũ hành tương khắc, mang theo nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Có vẻ hôm nay bản mệnh không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác va khách hàng rất tin cậy và ủng hộ.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này có dấu hiệu chững lại do ngũ hành sinh xuất, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, đối phương không thông cảm cho những gì con giáp này đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhờ cục diện Tỵ Thân nhị hợp mang đến nhiều may mắn. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc. Khi người khác còn chưa nhìn ra thì bản mệnh đã nhìn thấy nó từ xa rồi. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mà mình có nhiều lợi thế nhất trước khi có ý định mở rộng thêm ra ở nhiều lĩnh vực khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có thể bị ảnh hưởng xấu do bị hung tinh giáng họa. Một phần là do con giáp này đang đắm chìm trong không khí lễ hội, du xuân, vẫn muốn vui chơi mà chưa thực sự tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Người tuổi Ngọ hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, không nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm mà ảnh hưởng tới công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Tốt hơn hết là giờ nào việc nấy sẽ hạn chế được những sai sót có thể gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh soi đường chỉ lối nên đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên con giáp này cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Tuy nhiên thói đời đỏ bạc đen tình, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này lại có phần trục trặc, vừa mới trải qua những ngày nghỉ tết thong dong nên khi quay trở lại với công việc thì nửa kia lại không hài lòng cho lắm. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn để dành cho đối phương chứ đừng chỉ chú tâm vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên vì vui quá đà mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ. Nếu con giáp này không giữ mồm miệng thì rất có thể bản mệnh sẽ bị thị phi đeo bám, tự gây phiền phức cho chính mình.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này rất tốt. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi. Nếu như bản mệnh có kế hoạch đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm lời đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui ngập tràn, nhất là về phương diện tình cảm. Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn. Bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện, tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng thân thiết, nhiệt tình giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi vấn đề khúc mắc trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay là ngày Tuất Thân tương hội nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có thể đạt được những bước tiến quan trọng. Con giáp này có người giúp đỡ, mang tới cơ hội hiếm có nên bộc lộ được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất còn được cát tinh trợ giúp nên đường tài lộc vượng phát không ngờ. Người kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, mọi việc đều thuận lợi, tiền bạc thu về tay không ít giúp lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 11/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương. Người độc thân sẽ có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng, vì thế sự chuẩn bị trước cho diện mạo là điều cần thiết.

Vận trình công danh của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này phát triển khá tốt, con giáp này được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 12/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 11/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN