Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:22
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/8/2019: Tuổi Mão tài lộc kém, tuổi Mùi tin vui tình duyên

Thứ sáu, 09/08/2019, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Mão tương hại, con giáp này cảm thấy bất an và lo lắng khi mối quan hệ tình cảm gia đình thiếu hòa thuận, các thành viên không quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đôi khi bản mệnh khéo léo quá mà bị người khác cho là giả tạo và thiếu chân thành. Vì vậy thay vì lấy lòng ai đó hãy để tình cảm tiến triển một cách tự nhiên.

Quý nhân trợ mệnh, con giáp này nếu làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có những vất vả, căng thẳng nhưng bản mệnh không vì thế mà nhụt chí, tiền bạc có trong tay khiến người tuổi Tý quên hết mệt nhọc. Bởi nó giúp bạn có được cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn khi không còn phải lo lắng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình công việc trôi chảy, mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Về tình hình tài chính không khả quan cho lắm vì con giáp này có dấu hiệu chi tiêu quá nhiều để xây dựng các mối quan hệ xã giao nên không tiền bạc còn rủng rỉnh như trước. Nhìn chung các nguồn thu của bản mệnh cũng chưa tăng nhiều nên tạm thời sẽ khá khó khăn để vượt qua giai đoạn này. Tốt hơn hết là nên thắt chặt kế hoạch tiêu xài ngày nhiều càng tốt.

Đối với chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cần học cách nhìn người để không nên cả tin vào người khác quá, bởi có kẻ tiểu nhân đang nung nấu ý định lừa gạt tình cảm cũng như tiền bạc của người tuổi Sửu. Tuy nhiên cũng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, bởi đến lúc nào đó bản mệnh cũng sẽ tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu phù hợp với mình. Nếu tích cực và nhiệt thì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình yêu đôi lứa nồng nàn thắm thiết, không còn cãi vã nhiều như trước nữa.

Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui khi mà công việc được hoàn thành vô cùng xuất sắc, cấp trên có ý định khen thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua của con giáp này. Thậm chí tuổi Dần có cơ hội thăng tiến vị trí lý tưởng hơn trong tương lai gần nếu như phát huy được khả năng của bản thân và nắm bắt thời cơ tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, nhất là khi mà con giáp này không hề đề phòng chút nào. Bản mệnh dễ vì thế mà bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để hãm hại nhằm chiếm đoạt công sức và vị trí mà mình đang có. Những thứ mà người tuổi Mão có thể tan biến vì những âm mưu của kẻ xấu.

Bù lại bản mệnh đón nhận mối nhân duyên tốt lành đặc biệt là với những người còn độc thân sẽ luôn được chào đón ở tất cả mọi nơi, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Song người tuổi Mão cũng nên tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để tránh bản thân gặp phải hiểu lầm không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp phải đủ chuyện xui xẻo trong ngày mới này. Cục diện Thìn Mão tương hại, tình cảm với các thành viên trong gia đình có phần lạnh nhạt, thiếu sự gắn kết, tin tưởng. Mọi người không dành nhiều sự quan tâm cho nhau, dường như chỉ lo cho cuộc sống cá nhân của mình. Đây không phải bầu không khí ấm áp gia đình mà bản mệnh mong muốn.

Đen đủi chưa dùng lại ở đó khi hung vận xuất hiện và cướp đi vận may tiền bạc càng khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, bản mệnh trở tay không kịp, hết vấn đề này đến vấn đề khác kéo tới. Có lẽ dó ảnh ảnh của tháng cô hồn nên người tuổi Thìn làm gì cũng không thành.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân trợ mệnh rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Nhờ thế mà vận tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bản mệnh dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức mà con giáp này đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. 

Đường tình duyên khởi sắc càng khiến cho tinh thần của người tuổi Tị tốt hơn. Con giáp này có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình vào những tình huống bất ngờ nhất. Các cặp đôi đang có cơ hội để hâm nóng tình cảm, đôi bên có những nỗi lòng riêng nhưng tình yêu đủ lớn để hai người xóa bỏ hiểu lầm và tìm lại được cảm giác an yên bên cạnh người mình yêu thương nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp phải cục diện tương phá, có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Quý nhân giúp cho công việc của bản mệnh không quá khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo và cách thức làm việc hợp lí luôn mang đến những kết quả đáng mong đợi. Tuổi Ngọ không để những quy định hay khái niệm đã cũ làm mình bị gò bó mà không phát huy được năng lực. Tuy nhiên việc để cảm xúc bay bổng chi phối có thể khiến cho con giáp này mắc sai lầm.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như vậy, bản mệnh và người ấy bắt đầu thể hiện tính cách chân thật của bản thân nhiều hơn, có những sự khác biệt và bất đồng khiến cả hai nảy sinh nhiều cãi vã rất gay gắt. Người tuổi Ngọ nên biết rằng không ai sinh ra đã hợp với nhau cả, vì vậy nếu như tình cảm đủ lớn thì chắc chắn sẽ biết hi sinh vì đối phương thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi vượng sắc, chuyện tình cảm ngập tràn khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Con giáp này cảm thấy hài lòng và trân trọng những gì mình đang có. Dù mọi người xung quanh giục giã tiến đến hôn nhân nhưng bản mệnh và người ấy thấy cuộc sống hiện tại vẫn đang rất tốt. Người độc thân không quá vội vàng mà chờ đợi tình yêu đến với mình.

Hung tinh xuất hiện và gây ra những rắc rối trong công việc của con giáp này. Bản mệnh khá cứng nhắc và cố chấp trong công việc, để cho mọi chuyện đi quá xa mà không tìm ra hướng giải quyết chỉ vì khăng khăng làm theo quy định đã đặt ra. Tuổi Mùi cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, không phải lúc nào làm theo tiêu chuẩn mới là điều tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ bị khiển trách vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, đừng để những câu chuyện phiếm ngoài lề khiến mình mất tập trung, lơ là trong công việc, thậm chí chúng còn mang đến thi phi ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín cá nhân của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá khẩm hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình. Theo skvty.com dù sự nghiệp có quan trọng đến đâu cũng không thể mang lại sự ấm áp. Đừng để đến khi mất đi rồi mới nhận ra và hối tiếc thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Điềm báo vận đào hoa đe dọa đến hạnh phúc gia đình của con giáp này, khiến cho gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, lục đục. Bản mệnh và nửa kia tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện, xuất hiện người thứ ba chen ngang vào cuộc sống.

Tuy nhiên quý nhân mang tới niềm vui nhỏ nhoi cho bản mệnh trong vận trình tài lộc, chuyện kinh doanh của con giáp này đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Người tuổi Dậu tìm được hướng đi mới cho mình và lợi nhuận thu về vượt ngoài sự mong đợi, tiền bạc đổ về túi của con giáp này nhiều không xuể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bề ngoài có thể lạnh lùng nhưng thực sự bên trong con giáp này là người sống rất tình cảm, biết quan tâm chăm sóc cho mọi người. Đó chính là điều khiến cuộc sống hôn nhân gia đình trở nên yên bình và hạnh phúc. Hơn thế nữa bên cạnh bản mệnh là người bạn đời vô cùng tuyệt vời, luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ và là chỗ dựa tinh thần lớn cho mình.

Song hung vận trong ngày có thể khiến cho tuổi Tuất quên đi kế hoạch chi tiêu của mình mà vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Túi tiền chưa kịp đầy thì đã nhanh chóng hao hụt. Ngoài ra con giáp này nên tăng cường các hoạt động thể chất, vận động nhiều để tiêu hao năng lượng, giải phóng cơ thể và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được quý nhân nên vận trình tình duyên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Một ngày tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì vậy con giáp này chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực, có như vậy mới đủ sức hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 11/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN