Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:27
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/2/2020: Tài lộc của tuổi Thìn hanh thông rộng mở

Thứ sáu, 31/01/2020, 10:04 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 1/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Tý

Người tuổi Tý cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ngày Tết nhiều chuyện vui, há gì phải nói tới chuyện không vui cơ chứ. Bản mệnh nên nhớ rằng việc giữ gìn hòa khí trong gia đình mới là điều quan trọng nhất.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy, hôm nay có vẻ là thời điểm một tình bạn của bản mệnh sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng. Một năm mới đến, hứa hẹn vận trình tình duyên thắm sắc cho người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp phải cục diện tương hình, bản mệnh không khỏi cảm thấy cô đơn buồn bã. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.

Ngày xuân năm mới người người cười nói nhưng người tuổi Sửu lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Con giáp này độc thân không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình. Tuy nhiên các cặp đôi vẫn phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên vận trình tình cảm của con giáp này khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Con giáp này nếu còn độc thân thì cứ thoải mái tinh thần nhé. Bản mệnh có thể sẽ được người quen sắp xếp cho gặp gỡ người xứng đôi đó.

Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này cần phải bình tĩnh hơn, đừng tùy tiện bốc đồng làm theo ý mình mà cuối cùng lại để cho chính bản thân phải chịu thiệt. Thay vào đó con giáp này nên lắng nghe thêm ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước để hạn chế những rủi ro thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được cục diện Lục hợp mang tới cho những tin đáng mừng. Tình cảm lứa đôi càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón ngày vui sắp tới. Con giáp này được người ấy yêu thương và chăm sóc, tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng trở nên sâu đậm hơn.

Đối với đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này, dường như con giáp này đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi người tuổi Mão phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần trước khi bắt tay vào thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp phải cục diện Tương Xung, chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều mâu thuẫn. Chính bản thân người tuổi Thìn cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy. Vợ chồng dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Ngày đầu xuân năm mới, chớ nên cãi cọ. Có chuyện gì thì đôi bên bình tĩnh bàn bạc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết.

Bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay. Thiên Tài đảm bảo rằng đường tài lộc của người tuổi Thìn sẽ hanh thông rộng mở, tiền tiêu không hết, tự có người dâng tiền tận tay. Người kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa và khách hàng nườm nượp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ may mắn khi được Thực Thần soi chiếu vận trình, trong ngày bản mệnh dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên. Song người tuổi Tỵ cần quản lý tài chính thật tốt, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế chi tiêu không cần thiết.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này lại có nhiều điểm rối bời. Người tuổi Tỵ không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi. Trong cuộc sống có những điều khiến cho con giáp này mệt mỏi không thôi. Thế nhưng đừng một mình chống đỡ, tới lúc mệt mỏi nên biết cách tìm chỗ dựa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình của con giáp này có phần khởi sắc hơn, nhất là trong vận tình tình cảm. Người tuổi Ngọ được người ấy yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng mỗi ngày. Tình cảm vợ chồng theo đó mà càng ngày càng trở nên bền chặt, khăng khít hơn. Những mâu thuẫn không còn nhiều như trước nữa.

Tuổi Ngọ cực kì tham vọng, vậy nên người tuổi Ngọ càng phải nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác để có thể đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, lúc nào con giáp này cũng cố đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm cho họ

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương phá, con giáp này chẳng được yên ổn mà hưởng thái bình. Bản mệnh cứ ngỡ người ấy sẽ ra mặt bảo vệ mình, nhưng nào ngờ phải chống đỡ lại tất cả mọi điều tồi tệ xung quanh một mình, trong long không khỏi cảm thấy thất vọng.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy, con giáp này có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu. Có thể những ngày đầu đi làm sau kì nghỉ lễ dài khiến người tuổi Mùi chưa thực sự tập trung nhưng may mắn là không có vấn đề gì to tát cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có vận trình vui buồn lẫn lộn. Trong ngày Thân Tuất tương hội, có nhiều chuyện không cần nói nhiều mà chỉ cần nhìn hành động là biết, bản mệnh thấy rõ tâm ý của đối phương. Chuyện tình cảm như ý, người tuổi Thân không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn.

Mặc dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng người tuổi Thân biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy. Tuy nhiên, Thiên Quan nhập mệnh lại cho thấy những rắc rối có thể xảy ra khi con giáp này nói năng thiếu suy nghĩ, dẫn đến những lời đồn đại thị phi, gây ra tranh chấp giữa người này với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Dậu Tuất tương hại, cục diện này khiến cho con giáp này khó lòng được như ý. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi chính những người mình tin tưởng lại khiến mình thất vọng.

Người tuổi Dậu không biết làm thế nào để mọi chuyện quay trở lại như thuở ban đầu, song con giáp này cũng không thể để mặc mọi chuyện phát triển theo chiều hướng xấu hơn, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi. Nếu thực sự cảm thấy mệt mỏi, cả tinh thần và thể xác đều kiệt quệ thì có thể đi chơi đâu đó cùng gia đình hoặc bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có Thiên Tài chiếu mệnh, không dễ dàng gì để có được thành quả. Lời khen ngợi của mọi người cũng không khiến cho người tuổi Tuất tỏ ra kiêu ngạo. Bản mệnh biết mình biết ta, có tiền nhưng cũng không vì thế mà khoe khoang khắp nơi, giữ mình nghiêm cẩn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này có phần ảm đạm, con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì dường như hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, N

Tử vi hôm nay 1/2/2020 thứ 7 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên chú ý đến cảm xúc của mình, đừng nên quá đáng, làm những điều mình muốn mà chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. Ngày Tết không ai muốn trách mắng gì nhiều, nhưng con giáp này lại tự khiến mình lâm vào thế khó nên mới xảy ra cơ sự, biết trách ai ngoài chính bản thân.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày thứ bảy, con giáp này nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ người tuổi Hợi trong các kế hoạch của bản thân trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp tchủ nhật ngày 2/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 1/2/2020

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN