Thứ năm, 09/02/2023 | 15:32
RSS

Tử vi 12 con giáp 14/12/2022: Tuổi Dậu có lộc lá trong công việc dồi dào

Thứ ba, 13/12/2022, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Tý 

Hôm nay tuổi Tý đi làm hay đi học đều thuận lợi. Nhiều bạn xa quê lập nghiệp chỉ muốn rũ bỏ tất cả ngay lúc này nhưng vì áp lực đồng tiền cuối năm nên vẫn nỗ lực rất kiên trì đáng nể. Bạn trẻ còn đi học áp lực vì thi cử và bài vở, nhưng nỗ lực rồi sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Thương Quan sẽ đem lại cho tuổi Tý một ngày khá nặng nề trong chuyện tình cảm. Nữ tuổi Tý đã kết hôn cảm thấy chán nản vì hôn nhân, con cái không được như ý nên tâm trạng thường xuyên bị hụt hẫng. Người độc thân có ngoại hình tốt, hoạt bát nhưng vẫn không hiểu sao tình duyên vẫn lận đận, mãi vẫn đi về lẻ bóng một mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Sửu

Ngày mới mặt sự nghiệp có lợi cho những người đang làm thêm nghề tay trái, ham kinh doanh làm ăn kiếm thêm tiền. Bạn luôn hướng tới cục diện bình ổn và an nhàn nên sự nghiệp khó xuất hiện thăng trầm quá lớn.

Ngày hôm nay tình yêu lứa đôi thuận lợi, các cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm trong thời gian tới đây. Đáng khen là Dậu biết cách đối xử với mọi người công bằng thoải mái nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Dần

Không hỗ trợ cho đường sự nghiệp của con giáp này. Tinh thần thẳng thắn, chính trực của bạn là điểm khiến mọi người kiêng dè không dám lại gần. Bạn không có khái niệm bất công trong công việc, làm gì cũng phải chắc chắn nên những kẻ làm ăn dối gian cực kỳ ghen ghét bạn.

Tuổi này lòng khoan dung và từ bi, biết thông cảm và thấu hiểu cho mọi người xung quanh. Hôm nay dù có xảy ra xung đột gì trong tình yêu hay gia đình, bạn chính là trung tâm để giảng hòa mọi cuộc tranh cãi nên vận tình cảm rất bình ổn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Mão

Thật may mắn vì cát tinh đem đến một ngày nhiều lộc lá và tin vui cho Mão. Có thể bạn không phải là người xuất sắc nhất ở cơ quan nhưng bạn sẽ là người được yêu quý nhất ở đó. Nó khiến tuổi Mão trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý, ăn nói nghe rất lọt tai nên được mọi người tin tưởng.

Mặt tình cảm, bạn sống chân thành nên được tôn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, tình cảm. Tuy nhiên Mão nên đủ tỉnh táo trong các mối quan hệ, còn lại hãy để trời xanh tự an bài.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn chật vật trong công việc. Có hàng tá việc còn chờ bạn đến giải quyết, mọi thứ dường như sắp rối tung lên. Nếu như bạn không đủ bình tĩnh để sắp xếp lại quỹ thời gian ít ỏi để xử lý công việc thì e rằng không việc nào làm nên hồn.

Thế nhưng bù lại đường tình duyên của tuổi Thìn khá tốt. Người đang yêu nên lên kế hoạch du lịch ngắn ngày mùa đông cùng nửa kia để hâm nóng tình cảm. Người đã lập gia đình thì bình an, ổn định, bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Tỵ

Chiếu mệnh không khuyến khích người tuổi Tỵ hôm nay tham gia vào tranh luận, thi cử, người bất lợi chính là bạn. Bạn không phải là người có tâm địa xấu nhưng vì cuộc sống chèn ép nên dễ tùy tiện, hiếu thắng, nhiều người vừa tiếp xúc đã không thích hợp tác với Tỵ.

Ngày này đừng nên đặt hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm, nếu đang thầm thích một ai đó đừng để họ biết bạn là người như thế nào, cứ im lặng một thời gian xem sao. Người đang yêu chớ si tình, đừng để nửa kia biết bạn yêu họ nhiều như thế nào, cứ đối xử tốt với nhau là đủ.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Ngọ

Che chở cho đường làm ăn của tuổi Ngọ. Con giáp này thông minh có thể hiểu rõ hầu hết đồng nghiệp và ghi nhớ kiến thức rất nhanh, điều này rất có lợi nếu hôm nay bạn phải làm việc ở cường độ cao. Người làm công việc giáo dục nghiên cứu hoặc sắp thi cử sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất trong hôm nay.

Vận tình cảm ngày hôm nay sẽ trở nên tốt hơn nếu người tuổi Ngọ thực sự chân thành trong mọi mối quan hệ và mong muốn bình an. Dù được ngũ hành tương sinh độ mệnh nhưng cũng nên để ý đến cảm xúc và lời nói kẻo làm phật lòng mọi người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Mùi

Phù hợp với những bạn đang theo học và làm việc trong các ngành như nghệ thuật, y dược, nghề tự do. Người tuổi Mùi sống có tinh thần trách nhiệm không để người khác phải nói nhiều nên công việc cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình là đủ.

Người độc thân có đào hoa nở rộ mang tới nhiều nhân duyên không được may mắn, có điềm lừa gạt trong chuyện yêu đương, hãy cẩn thận. Tính bạn vui vẻ, khéo ăn khéo nói nên ai cũng muốn kết bạn nhưng cũng vì thế mà lắm kẻ ghen tị, đố kỵ.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có đường sự nghiệp rất thuận lợi sau những ngày vật vã cày cuốc. Tuổi này hãy kiên trì với chính mình, đi theo con đường giản dị vốn có của bạn, đừng hung hăng kiêu ngạo thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn trong thời gian tới.

Mặt tình cảm có Cát tinh Chính Tài giúp tuổi Thân kiếm đủ tiền để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vợ chồng không còn xích mích vì chuyện tiền nong, gia đình êm ấm no đủ. Người độc thân có tinh thần mạnh mẽ nên không thích dây dưa vào tình yêu, đối với bạn tình yêu là phù du, tiền bạc mới là chân ái.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Dậu

Lộc lá trong công việc dồi dào, nhiều người được cấp trên ưu ái, quan tâm. Tinh thần lạc quan, luôn dồi dào năng lượng tươi mới và ý chí vươn lên mạnh mẽ, bạn luôn muốn tự mình hoàn thành mọi công việc trong hôm nay.

Mặt công việc có nhiều triển vọng nhưng đường tình cảm hoàn toàn đi ngược lại. Vì Thổ sinh Kim nên bạn giỏi thu hút người khác giới, hy vọng thoát ế cao đến 90%. Người kết hôn được vài năm thì hay nghĩ nhiều, bạn cảm thấy tình cảm giữa 2 vợ chồng cần được cải thiện nên sẽ sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Tuất

Ngày mới cho biết có lợi cho công việc của Tuất. Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mất lòng đồng nghiệp và cấp trên. Tuy có tài nhưng nhiều lúc hơi chểnh mảng trong công việc, bạn nên hoàn thành hết mọi việc trong ngày kẻo hôm sau dồn việc lại phải làm gấp đôi.

Nhiều người cầm tinh con giáp này có hiện tượng bị ê buốt răng lợi khi ăn đồ lạnh. Mùa đông cũng đến rồi nên ăn chín uống sôi, đừng ham hố đồ lạnh kẻo lại phải đi gặp nha sĩ thường xuyên.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 của tuổi Hợi

Tin vui cho ngày mới là đường sự nghiệp của Hợi được Chính Quan chiếu mệnh nên những người làm chức vụ cao hoặc chuẩn bị thi cử sẽ nhận được nhiều cát lợi. Khi người tuổi này suy nghĩ thoải mái, họ sẽ tập trung được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình để đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Điểm sáng nhất trong ngày có lẽ là chuyện tình cảm bạn bè, đôi lứa yêu nhau. Cục diện tưởng sinh nở thêm mật ngọt cho những người đang yêu hoặc theo đuổi một ai đó. Vận đào hoa đang khởi sắc thì tranh thủ chủ động mở rộng các mối quan hệ có lợi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 15/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại