Thứ ba, 31/01/2023 | 04:01
RSS

Tử vi 12 con giáp 10/12/2022: Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn về tài lộc

Thứ sáu, 09/12/2022, 11:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tý 

Người tuổi Tý có sự chủ động trong ngày hôm nay và chính điều này sẽ mang tới may mắn cho bạn. Tỷ Kiên mang tới cho con giáp này sự tự tin để thể hiện bản thân hết mình, không nề hà bất kì thách thức hay sự cạnh tranh từ bất kì ai.

Ngũ hành ngày xung khắc lại gây ra những nỗi buồn tình cảm cho tuổi này. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Thậm chí không chỉ chuyện tình cảm, trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống tuổi Tý đều phải thực tế hơn, nếu không thì bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn gặp cục diện Tam Hợp nên được dự báo đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Người buôn bán kinh doanh có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, cơ hội kinh doanh và mở rộng quy mô đang tìm đến bản mệnh.

Với người làm công ăn lương, nếu con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bạn cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Dần

Vượng khí báo hiệu người tuổi Dần đang khá vượng vận quý nhân. Đối phương giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đề bạt của tập thể, ngay cả cấp trên cũng dốc lòng ủng hộ. Không phải lúc nào cơ hội như vậy cũng có sẵn nên đừng hành động hấp tấp vào lúc này nhé.

Những gì bạn đạt được trong hôm nay không chỉ đến từ may mắn mà quan trọng hơn là năng lực làm việc của bản mệnh luôn vững vàng. Bạn nắm vững chuyên môn nên có lợi thế cạnh tranh. Bạn không đạt được thành công dễ dàng nhưng từ từ leo lên vị trí cao bằng chính năng lực của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Mão

Tinh thần của người tuổi Mão có phần sa sút vì những lo nghĩ, trăn trở trong ngày. Những mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.

Có vẻ tuổi Mão đang cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Vậy thì hãy tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc gặp gỡ một người bạn mà bạn có thể thoải mái trút bầu tâm sự, như vậy bạn sẽ được mọi người xung quanh truyền năng lượng để giải tỏa những năng lượng tiêu cực hiện tại đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn về tài lộc, bỏ công ra ắt thu được kết quả. Bạn đầu tư lớn thì chưa có thành tựu ngay nhưng đầu tư nhỏ thì lại rất tốt, nhanh chóng có thu nhập khá. Ngay lúc này, bạn nên dành một khoản để tích lũy, mua các tài sản có giá trị để đảm bảo cho tương lai chứ đừng tiêu hết hoặc đầu tư toàn bộ.

Ở phương diện công việc, con giáp này cho thấy sự say mê và trách nhiệm với những nhiệm vụ đang làm. Bạn luôn cống hiến hết mình vì những điều xứng đáng. Bạn còn có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên không có vấn đề nào có thể làm khó bạn lúc này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tỵ

Mối quan hệ hiện tại có ảnh hưởng tích cực đến tuổi Tỵ. Miễn là bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận những thay đổi mang nó mang lại, bạn sẽ thấy tình yêu đã thúc đẩy bạn trở thành người tốt hơn trước rất nhiều.

Con giáp này là một người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, sự thận trọng và khả năng vượt trội sẽ giúp bạn đạt được rất nhiều thảnh quả khả quan. Bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa những dự án đầy tham vọng. Tuy nhiên trên con đường đó cũng sẽ có rất nhiều chông gai, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Ngọ

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ vận khí trong hôm nay. Chính Quan giúp mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Tuổi này thể hiện rõ bản lĩnh cũng như khả năng vượt qua những trở ngại đang cản bước bạn tiến tới thành công.

Tất nhiên những thành quả đạt được tới hôm nay không phải dễ dàng có được, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí, tập trung hết mức mới thành công được như hôm nay. Vậy nên hãy nhắc nhở bản thân đừng bao giờ ngừng cố gắng vì một tương lai rực rỡ hơn nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Mùi

Đây sẽ là một ngày thuận lợi cho các mối quan hệ của người tuổi Mùi khi có Tương Hội che chở. Đường nhân duyên của bạn đang rất vượng, có thể gặp người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xa gần đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.

Công việc trong ngày cũng không có gì phải lo ngại. Bạn làm gì cũng trôi chảy, giỏi giang, dễ dàng vì có cát tinh hỗ trợ. Nhờ đó, tuổi Mùi khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho con giáp này. Chẳng cần một ai phải nhắc nhở, tự bản thân bạn cũng có thể tìm được hướng đi phù hợp và tạo được lợi thế cho riêng mình hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Nếu còn độc thân, có người mai mối cho con giáp này gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi này sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu ngày càng khởi sắc không ngừng. Càng về cuối năm bạn lại càng có nhiều may mắn khi tìm được cơ hội để kiếm tiền khá dễ dàng qua sự giới thiệu của người thân quen. Đó gần như đều là những cơ hội mười mươi nên đừng bỏ lỡ đáng tiếc nhé.

Sự nghiệp của tuổi này cũng đang ở vào giai đoạn ổn định, công việc tiến triển như mong đợi, có cơ hội để bạn thể hiện bản thân cũng như những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa có dịp để trổ tài. Hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt để ghi điểm trong mắt cấp trên nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp phải một số rắc rối do Tương Hại với địa chi ngày. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn và chắc chắn bạn không được phép phạm phải bất kì một sai lầm nào.

Ở thời điểm này, thay vì quan tâm đến những chuyện của người khác, bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình đi thì hơn. Thương Quan có thể khiến bạn mất tập trung, hay lo chuyện bao đồng nên cũng dễ để xảy ra sai sót hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày khá vượng tài nhờ có sự xuất hiện của Thực Thần, nhất là người làm kinh doanh thì càng thêm thuận lợi. Hàng hóa tiêu thụ khá nhanh, bạn cũng yên tâm phần nào. Ngày này Tài thần nằm ở hướng Đông, đây là hướng có lợi cho các hoạt động cầu tài, khai trương, dễ phát tài phát lộc.

Cát khí trong hôm nay cũng sẽ giúp tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi công việc được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 11/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 10/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại