Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:00
RSS

Tử vi 12 con giáp 12/12/2022: Vận may tài lộc cho người tuổi Thìn

Chủ nhật, 11/12/2022, 10:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có thể khẳng định được giá trị của bản thân mình trong tập thể. Bạn có thể là người đầu tiên tìm ra hướng giải quyết vấn đề, khi mọi người xung quanh đều có dấu hiệu nhụt chí, muốn bỏ cuộc.

Nếu là người làm lãnh đạo, bạn có thể nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bản mệnh có cách trò chuyện dễ gần, không tạo áp lực cho người khác, biết sắp xếp đúng người đúng việc nên công việc của tập thể lúc nào cũng tiến triển suôn sẻ, nhịp nhàng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể vướng phải rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng nên tốn quá nhiều thời gian để đôi co. Hãy dùng thành tích để chứng minh giá trị của bản thân mình.

May mắn là bạn nhận được sự hậu thuẫn lớn lao của người thân trong gia đình. Nếu gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn cũng có thể tâm sự với người thân để tìm ra hướng giải quyết phù hợp hoặc thấy nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể chinh phục được mọi khó khăn trong ngày hôm nay nhờ tinh thần lạc quan, tích cực. Bạn biết rằng việc khắc phục các vướng mắc sẽ khiến mình trở nên tài giỏi, bản lĩnh hơn.

Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu còn độc thân, bạn nên mở rộng lòng để có thể trò chuyện thoải mái với mọi người. Có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bằng đầu óc thông minh, sáng dạ, bạn có thể tìm ra phương hướng phù hợp để giải quyết vấn đề, giúp tập thể vượt qua khỏi bế tắc.

Mộc khắc Thổ, người còn độc thân nên quan tâm hơn đến chuyện tình cảm, đừng chỉ tập trung vào sự nghiệp hoặc sống trong thế giới của riêng mình. Hãy cho những người thật lòng với mình cơ hội để xích lại gần mình hơn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Thìn

Vận may tài lộc cho người tuổi Thìn. Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với những cống hiến trong công việc.

Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải làm việc vất vả một chút, song tiền lời lãi nhận được thì vô cùng khả quan. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác nên các đơn hàng đổ về tới tấp, việc mở rộng quy mô làm ăn cũng không gặp khó khăn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là những lời thị phi thì bạn nên học cách bỏ ngoài tai, chớ nên phản ứng thái quá kẻo đẩy mình vướng vào rắc rối khó giải quyết hơn.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra các quyết định hoặc kí kết giấy tờ kẻo gây ra sai sót phải đền bù bằng tiền bạc. Sự cẩn trọng của bạn trong ngày hôm nay không phải là thừa đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ vướng phải tranh cãi với nửa kia của mình trong các công việc liên quan đến gia đình. Hai người cần phải bình tĩnh ngồi lại với nhau thì mới có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Bạn trở nên hăng hái, quyết tâm trong công việc mặc kệ những khó khăn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý hợp tác với đồng nghiệp, không nên làm mọi chuyện theo ý mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Mùi

Nhiều điều may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Người làm trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp có thể khẳng định được điểm mạnh của mình trong công việc và được lãnh đạo trọng dụng.

Tiếc rằng bạn và người ấy có thể hiểu nhầm nhau trong một vấn đề nào đó. Bạn không nên quá tin tưởng vào những lời thị phi của người ngoài. Hãy dành thời gian để lắng nghe quan điểm, suy nghĩ của người ấy trước khi đưa ra phán xét.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân phải chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nên công việc vướng phải nhiều khó khăn. Nếu bạn cứ thích khăng khăng làm theo ý mình thì chỉ càng dễ đâm đầu vào ngõ cụt hơn mà thôi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không thực sự yên bình. Dù hai người không mâu thuẫn nhưng tình cảm đang dần trở nên lạnh nhạt. Hãy nhanh chóng khắc phục tình trạng này, chớ để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể trở thành tâm điểm của đám đông, bất kể bản mệnh xuất hiện ở đâu. Người độc thân có thể nhận được nhiều lời mời làm quen của người khác giới, và quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Người đã lập gia đình luôn quý trọng những gì mà mình đang có, chính vì vậy mà bạn biết cách để tránh vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Bạn và nửa kia cũng luôn tin tưởng nhau trong mọi quyết định, mọi việc làm, nhờ vậy mà quan hệ đôi bên luôn bền chắc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày làm việc không mấy thuận lợi. Kẻ tiểu nhân rình rập chỉ chờ bạn sơ suất là sẽ tìm cách hãm hại ngay, chính vì vậy mà bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi việc, kể cả là những việc bạn đã quen tay.

Trong quá trình trao đổi, tiến hành công việc, dù là lãnh đạo bạn cũng cần chú ý hơn đến cách diễn đạt vấn đề của mình, chớ nói những lời khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy khó chịu. Hãy cố gắng duy trì bầu không khí hòa bình nơi công sở.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cơ hội phát tài nhờ vào vận may của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên nảy sinh suy nghĩ sống dựa dẫm vào khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Một số người nhận được tiền đầu tư, ủng hộ của người thân trong gia đình hoặc được kế thừa gia sản do người đi trước để lại. Bạn cần có cách đầu tư, sử dụng số tiền đó hợp lý, để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 3 ngày 13/12/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 12/12/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại