Thứ bảy, 28/01/2023 | 03:19
RSS

Từ Hy Viên 'mất điểm' vì tranh cãi với chồng cũ

Thứ sáu, 09/12/2022, 06:40 (GMT+7)

Có ít nhất 5 nhãn hàng đang trong giai đoạn đàm phán đã ngừng làm việc với phía Từ Hy Viên.

Ngôi sao xứ Đài Từ Hy Viên hiện tại vẫn đang "lún sâu" vào cuộc tranh cãi đời tư với chồng cũ Uông Tiểu Phi. Mới đây, cô không ngại phản pháo mẹ chồng cũ là bà Trương Lan. Theo đó, cô đã công khai các giấy tờ nhằm chứng minh mình không lấy tiền của Uông Tiểu Phi. Thậm chí, cô cũng tố cáo ngược lại rằng, doanh nhân người Trung Quốc còn vay tiền cô mà chưa trả.

Uông Tiểu Phi tuyên bố Từ Hy Viên là kẻ nói dối. Doanh nhân này tuyên bố rằng, trong các cuộc đàm phán ly hôn, anh và vợ cũ đã đồng ý ngừng thanh toán khoản vay. Cáo buộc Từ Hy Viên đưa ra đã đảo ngược thỏa thuận của họ. Doanh nhân người Trung Quốc tuyên bố rằng, anh sẵn sàng trả khoản vay của mình và luật sư có thể làm chứng cho anh.

Từ Hy Viên "mất điểm" vì tranh cãi với chồng cũ

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011 và có với nhau hai con chung. (Ảnh: Sina).

Cuộc tranh cãi chưa ngã ngũ, tuy nhiên, có ít nhất 5 nhãn hàng đang trong giai đoạn đàm phán đã ngừng làm việc với phía Từ Hy Viên. Trong đó có một hợp đồng quảng cáo của thương hiệu lớn, trị giá 4 triệu NDT (570.000 USD). Ngoài thiệt hại về mặt hình ảnh, chồng của Từ Hy Viên là DJ Koo cũng bị cắt hợp đồng với các buổi biểu diễn tại Đài Loan.

Công việc của nam ca sĩ đều do Từ Hy Viên và em gái Từ Hy Đệ giúp đỡ. Cả hai hiện trải qua giai đoạn khó khăn nên sự nghiệp của DJ Koo chịu tác động tiêu cực không nhỏ. Anh được cho là sẽ "ở ẩn" thời gian dài chờ lùm xùm lắng xuống.

Từ Hy Đệ là em gái Từ Hy Viên, cô cũng "điêu đứng" vì vạ lây vào ồn ào của chị gái với chồng cũ. Cô bị đào xới chuyện gia đình như hôn nhân không hạnh phúc, chồng đại gia có quan hệ ngoài luồng với nhiều phụ nữ. Để tránh truyền thông, Từ Hy Đệ phải thuê đông đảo vệ sĩ bảo vệ mỗi khi đến trường quay.

Gần đây nhất, mẹ của Uông Tiểu Phi là bà Trương Lan đã tung tin mẹ của Từ Hy Viên - bà Hoàng Xuân Mai từng là gái bán hoa.

Chưa dừng lại ở đó, bà Trương còn nói Từ Hy Viên là con ngoài giá thú giữa bà Hoàng và tỷ phú Hoàng Nhậm Trung khi ẩn ý khuôn mặt hai người có nhiều nét giống nhau. Tỷ phú Hoàng Nhậm Trung là bố đỡ đầu của Từ Hy Viên và từng giúp đỡ hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ phát triển sự nghiệp trong showbiz.

Sau livestream của thông gia cũ, ngày 4/12, bà Hoàng Xuân Mai đã có chia sẻ với truyền thông, khẳng định mình chưa bao giờ là gái quán bar. Bà Hoàng cho biết, khi còn trẻ bà từng làm việc trong một nhà hàng, nhưng tuyệt đối không phải gái hầu rượu và khuyên mọi người không nên tin vào lời của bà Trương Lan.

"Tôi quen anh Từ (bố của Từ Hy Viên) năm 18 tuổi, đến năm 19 tuổi thì lấy nhau. Năm 20 tuổi đã sinh con gái đầu lòng thì lấy đâu ra thời gian để đi hầu rượu đây? Bà Trương Lan đánh giá tôi quá cao rồi", bà Hoàng Xuân Mai nói.

Đinh Đang
Theo báo Dân Việt